» Tìm kiếm:

bắt đầu có hiệu lực

Hom nay 1 7 8 luat moi bat dau co hieu luc Hôm nay 1-7: 8 luật mới bắt đầu có hiệu lực

Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay (1-7) với kỳ vọng sẽ tác động tích cực đến các doanh nghiệp vốn đầu tư nước..

Phap CPE bat dau co hieu luc nhung chua duoc thuc thi Pháp: CPE bắt đầu có hiệu lực, nhưng chưa được thực thi

Mặc cho làn sóng chống đối ồ ạt ba tuần qua, ngày 2-4, Dự luật về Hợp đồng lao động đầu tiên (CPE) của Pháp bắt đầu có hiệu lực. Nội dung..

Nhung du doan tinh hinh CNTTVT VN 2006 Những dự đoán tình hình CNTT-VT VN 2006

Ngày 14/01/2006 câu lạc bộ phóng viên công nghệ thông tin (CNTT) và viễn thông (VT) TP.HCM đã tiến hành các dự đoán tình hình CNTT-VT Việt..

Luat giao dich dien tu bat dau co hieu luc tu 1 3 2006 Luật giao dịch điện tử bắt đầu có hiệu lực từ 1/3/2006

Quốc hội sáng 19/11 ""bấm nút"" thông qua Luật giao dịch điện tử với 72,27% đại biểu tán thành. Phạm vi điều chỉnh chủ yếu là giao dịch..

Lenh ngung ban o Libang bat dau co hieu luc Lệnh ngừng bắn ở Libăng bắt đầu có hiệu lực

12h trưa nay (giờ Việt Nam), lệnh ngừng bắn do LHQ bảo trợ nhằm chấm dứt một tháng xung đột tại Libăng đã có hiệu lực, nhưng giao tranh ác..

LHQ He thong can cuoc sinh trac hoc bat dau co hieu luc LHQ: Hệ thống căn cước sinh trắc học bắt đầu có hiệu lực

Sau khi 3 nước trên thế giới phê chuẩn Công ước năm 2003 của Tổ chức Lao động thế giới (ILO) về căn cước thủy thủ, công ước này đã có hiệu..

Nghi dinh thi hanh Luat Dat dai bat dau co hieu luc Nghị định thi hành Luật Đất đai bắt đầu có hiệu lực

Nghị định 181 của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai và Nghị định 182 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đều được đăng..

Thue chong ban pha gia tom bat dau co hieu luc Thuế chống bán phá giá tôm bắt đầu có hiệu lực

Công báo Mỹ hôm 1/2 đã đăng tải lệnh áp thuế với 6 nước bị kiện chống bán phá giá tôm và yêu cầu lực lượng hải quan bắt đầu thu khoản tiền..

Hiep uoc chong thuoc la toan cau bat dau co hieu luc Hiệp ước chống thuốc lá toàn cầu bắt đầu có hiệu lực

Hàng triệu người trên thế giới từ nay có thể sẽ thoát chết nhờ Hiệp định khung về việc kiểm soát thuốc lá (FCTC) của Tổ chức Y tế Thế giới..

Hie p uo c ca m thuo c la ba t da u co hie u lu c Hiệp ước cấm thuốc lá bắt đầu có hiệu lực

Tổ chức Y tế Thế giới tỏ ý vui mừng trước Công ước Cơ bản Kiểm soát thuốc lá bắt đầu đi vào hiệu lực.

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Cong dong nguoi Viet tai Nga Con thoi gian con co hoi chuyen doi Cộng đồng người Việt tại Nga: Còn thời gian, còn cơ hội chuyển đổi!

Những quy định mới về việc sử dụng người nhập cư vào làm việc tại Liên bang Nga, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 15.1, đang tác động mạnh đến..

Tu hom nay tam tru mot nam duoc nhap ho khau thanh pho Từ hôm nay, tạm trú một năm được nhập hộ khẩu thành phố

Ngày 1/7, Luật Cư trú bắt đầu có hiệu lực, cho phép người dân tạm trú liên tục một chỗ hay nhiều chỗ khác nhau tại thành phố trực thuộc..

Bao nhieu nguoi nuoc ngoai duoc huong gia dien thap Bao nhiêu người nước ngoài được hưởng giá điện thấp ?

Quyết định của Thủ tướng bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1, nay đã hết tháng 1 nhưng nhân viên ngành điện vẫn trả lời khách hàng là chưa có..

HDND TP Ha Noi xem xet viec bai bo lenh tam dung dang ky xe may HĐND TP Hà Nội xem xét việc bãi bỏ lệnh tạm dừng đăng ký xe máy

Cho đến ngày 4/12 (thời điểm thông tư của Bộ Công an về việc bãi bỏ quy định mỗi người chỉ được đăng ký 1 xe máy bắt đầu có hiệu lực), UBND..

An Giang Tu hom nay cam tat ca cac loai xe ba gac hoat dong An Giang: Từ hôm nay, cấm tất cả các loại xe ba gác hoạt động

Ngày 31.12, trung tá Nguyễn Bá Quận, Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang cho biết: Từ hôm nay 1.1.2007,..

Brad Pitt va Jennifer Aniston ban nha Brad Pitt và Jennifer Aniston bán nhà

Chính thức trở thành những người "xa lạ" sau khi việc ly dị bắt đầu có hiệu lực từ ngày 3/10, Brad Pitt và Jennifer Aniston chỉ còn chờ..

Can Tho Mo rong nang cap nhieu truong cao dang dai hoc Cần Thơ: Mở rộng, nâng cấp nhiều trường cao đẳng, đại học

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Võ Thanh Tòng cho biết Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt "Quy hoạch tổng thể phát triển kinh..

Indonesia cam nuoi gia cam tai thu do Indonesia cấm nuôi gia cầm tại thủ đô

Lệnh cấm nuôi gia cầm đã bắt đầu có hiệu lực kể từ hôm qua tại thủ đô Jakarta. Đây được coi là nỗ lực mới nhất nhằm ngăn chặn vi-rút cúm..

Het phi pheo nhe Hết phì phèo nhé!

Không ít người dân ở thành phố Calabasas, thuộc bang California (Mỹ) đã vui mừng ra mặt sau khi lệnh cấm hút thuốc ở mọi nơi trong thành..