Ban dia bay hay bo cau dat Bắn đĩa bay hay bồ câu đất?

Trong các kỳ tranh tài Olympic, bắn đĩa bay là môn thể thao rất được ưa chuộng và có nguồn gốc lâu đời, được dùng làm thú tiêu khiển của..

Cong khai ban toc do sua quy dinh bat hop ly Công khai bắn tốc độ, sửa quy định bất hợp lý

Sau sự việc một lái xe gửi thư cho Bộ trưởng Giao thông vận tải phàn nàn về quy định hạn chế tốc độ, VnExpress đã lấy ý kiến một số người..

Canh bao do choi bao luc Cảnh báo đồ chơi bạo lực

Tết thiếu nhi 1/6 sắp đến hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đồ chơi bạo lực của Trung Quốc. Đây là những mặt hàng bị Nhà..

Se ban toc do tau hoa Sẽ “bắn” tốc độ tàu hỏa

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đang xây dựng kế hoạch mua sắm máy đo tốc độ để “bắn” tốc độ các đoàn tàu hoả. Vấn đề đặt ra bắn bằng..

My Lai mot vu ban nguoi roi tu sat o Houston Mỹ: Lại một vụ bắn người rồi tự sát ở Houston

Hãng Tân Hoa sáng nay dẫn nguồn từ Sở Cảnh sát thành phố Houston, bang Texas, đưa tin, một người đàn ông đã xả súng bắn chết 1 người và bắn..

Ban nham Mot bi kich vua duoc tiet lo Bắn nhằm - Một bi kịch vừa được tiết lộ

Sự kiện binh nhất Matty Hull của Anh thiệt mạng dưới làn đạn của không lực Mỹ tại Iraq một lần nữa lại được khơi dậy vào giữa tuần này. Sau..

Ban toc do tren quoc lo Se khong con bi mat Bắn tốc độ trên quốc lộ: Sẽ không còn "bí mật"

Trước hiện tượng cảnh sát giao thông bắn tốc độ tràn lan và có biểu hiện tiêu cực, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Thế Tiệm khẳng định sẽ công..

Ban nham Mot bi kich vua duoc tiet lo Bắn nhầm - Một bi kịch vừa được tiết lộ

Sự kiện binh nhất Matty Hull của Anh thiệt mạng dưới làn đạn của không lực Mỹ tại Iraq một lần nữa lại được khơi dậy vào giữa tuần này. Sau..

Ban toc do tren quoc lo Se khong con bi mat Bắn tốc độ trên quốc lộ: Sẽ không còn "bí mật"

Trước hiện tượng cảnh sát giao thông bắn tốc độ tràn lan và có biểu hiện tiêu cực, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Thế Tiệm khẳng định sẽ công..

Cac vu ban giet tai truong hoc o My Các vụ bắn giết tại trường học ở Mỹ

Vụ thảm sát tại trường ĐH Công nghệ Virginia một lần nữa làm dấy lên một cuộc tranh luận nóng bỏng về vấn đề kiểm soát súng ở Mỹ và vấn đề..

Kiem tra toc do tren quoc lo Cam ban len Kiểm tra tốc độ trên quốc lộ: Cấm "bắn" lén!

Về việc CSGT bắn tốc độ tràn lan và có biểu hiện tiêu cực, Thứ trưởng Bộ CA Lê Thế Tiệm khẳng định sẽ công khai bắn tốc độ và sẽ có thanh..

Thieu sung ban toc do co ghi hinh Thiếu súng bắn tốc độ có ghi hình

Theo chỉ đạo của Bộ Công an, từ hôm nay 1-12, thu hồi toàn bộ máy đo (thường gọi là súng bắn) tốc độ không ghi được hình trong công tác..

Chua het nghich ly rua se con bo Chưa hết nghịch lý, “rùa” sẽ còn bò

Trong những ngày có mặt ở các tuyến đường ĐBSCL, chúng tôi ghi nhận không ít những nghịch lý mà cũng chính là nguyên nhân khiến..

Phap Ban toc do cong khai Pháp: Bắn tốc độ công khai

Từ năm 2003, Pháp bắt đầu lắp đặt máy bắn tốc độ tự động tại những trục đường có nguy cơ gây tai nạn cao, đường tránh, quốc lộ, đường hầm,..

Don doc Xa thu nam ban cua JeanPatrick Manchette Đón đọc “Xạ thủ nằm bắn” của Jean-Patrick Manchette

Jean-Patrick Manchette - tác giả trinh thám tiếng Pháp kinh điển đầu tiên xuất hiện sau Georges Simenon với sức sáng tạo 10 cuốn tiểu..

Can xu ly nghiem nhung ke ban chet ngu dan Viet Nam "Cần xử lý nghiêm những kẻ bắn chết ngư dân Việt Nam"

Sau khi loạt bài về tàu Trung Quốc bắn chết ngư dân Việt Nam được đăng tải, nhiều bạn đọc đã trực tiếp đến Toà soạn TS hoặc gọi điện thoại,..

10 dieu ran cho nguoi moi choi Counter Strike 10 "điều răn" cho người mới chơi Counter Strike

Với những người mới chơi CS, sống sót sau một vài phút đầu của một vòng đấu có thể là cả một vấn đề. Những hướng dẫn dưới đây là để giúp..

Sap sua co lang phi va ap luc moi Sắp sửa có lãng phí và áp lực mới!

Nếu tất cả các tỉnh thành trang bị máy bắn tốc độ có ghi hình, trung bình mỗi tỉnh thành 2 cái, thì ngân sách đợt này phải bỏ ra khoảng gần..

Se ra soat dieu chinh cac tuyen duong ban toc do Sẽ rà soát, điều chỉnh các tuyến đường bắn tốc độ

Sắp tới, Bộ Công an sẽ rà soát những tuyến đường cần bắn tốc độ, chỉ đạo việc xử lý vi phạm công khai minh bạch, kiến nghị Chính phủ điều..

Airsoft thu choi nhay cam Airsoft - thú chơi nhạy cảm

Nếu bất chợ bạn nhìn thấy trong một trang trại, bãi đất vùng ngoại ô có những tiểu đội trang bị y hệt lính đặt nhiệm với đầy đủ súng ống..