» Tìm kiếm:

bắc cực

Bac cuc noi song Bắc cực nổi sóng!

TTCN - Khi mà hành tinh này ngày càng nóng hơn, băng của hai địa cực tan nhanh, khí hậu toàn cầu thay đổi một cách đáng lo sợ, thì cũng là..

Nga lap khu bao ton thien nhien tai bien Bac cuc Nga lập khu bảo tồn thiên nhiên tại biển Bắc cực

Nga đang lên kế hoạch thiết lập khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia tại biển Bắc cực. Theo nhật báo Vedomosti (Thống kê), Bộ Tài nguyên thiên..

Noi lo ve mot cuoc chien tranh lanh o Bac cuc Nỗi lo về một cuộc chiến tranh lạnh ở Bắc cực

Chuyến đi nghiên cứu của Nga về vùng đất dưới đáy biển ở Bắc cực sắp tới đích, và một cuộc đấu tranh giành tài nguyên sắp bắt đầu. Một số..

Chay dua gianh tai nguyen Bac cuc Chạy đua giành tài nguyên Bắc cực

Hai thiết bị lặn có người lái Hòa Bình-1 (Mir-1) và Hòa Bình-2 (Mir-2) đã bắt đầu khảo sát đáy Bắc Băng Dương vào hôm qua, 2-8.

Bac cuc co the tan thanh nuoc Bắc cực có thể tan thành nước

Hiệp hội địa-vật lý Hoa Kỳ vừa công bố, diện tích biển đóng băng tại Bắc cực đang giảm nhanh chóng và có thể Bắc cực sẽ hoàn toàn bị tan..

Muc nuoc bien se tang 10 90cm ngay trong the ky nay Mực nước biển sẽ tăng 10-90cm ngay trong thế kỷ này?

Một nhóm gồm 300 nhà nghiên cứu quốc tế đã đưa ra kết luận trên sau khi tiến hành một đánh giá khoa học toàn diện nhất, kéo dài bốn năm,..

Bac cuc se khong con canh dong bang Bắc cực sẽ không còn cánh đồng băng

“Chúng tôi không gặp cánh đồng băng nào trên biển Laptevyx (+) cả” - Igor Semiletov, thành viên đoàn khảo sát quốc tế về Bắc cực, thông..

Bang Bac cuc dang mong di trong thay Băng Bắc cực đang mỏng đi trông thấy

“Trên đường tới Bắc cực, băng dường như mỏng hơn bình thường rất nhiều và số lượng băng vỡ lớn đến nỗi điều kiện tới đó trở nên vô cùng..

Dien tich bang Bac cuc giam xuong muc thap nhat Diện tích băng Bắc cực giảm xuống mức thấp nhất

Diện tích băng tại Bắc cực trong mùa hè hiện nay đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 30 năm qua do sự thay đổi khí hậu toàn cầu gây ra.

Tau toc hanh Bac cuc khoi dong "Tàu tốc hành Bắc cực" khởi động

Phim Tàu tốc hành Bắc cực, bắt đầu được khởi chiếu từ hôm nay 10/11, được xem là sẽ mở ra một cuộc cách mạng kỹ thuật số ở Hollywood, nhưng..

Nguy co chien tranh tai nguyen o Bac cuc Nguy cơ chiến tranh tài nguyên ở Bắc cực

Chưa đầy hai tháng sau cuộc chinh phục đáy đại dương ở Bắc cực khá ngoạn mục của người Nga với kết quả là Quốc kỳ Nga bằng hợp kim titan..

Bac cuc da nong len Bắc cực đã “nóng” lên!

“Người Nga gửi tàu ngầm để cắm một lá cờ nhỏ ở lòng Bắc Băng Dương, còn chúng tôi gửi thủ tướng của mình”, một nguồn tin Chính phủ..

Bang o Bac cuc giam xuong muc thap nhat tu truoc toi nay Băng ở Bắc cực giảm xuống mức thấp nhất từ trước tới nay

Băng ở Bắc cực đã giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay và xu hướng băng tan chủ yếu là do ảnh hưởng của tình trạng khí hậu Trái Đất ấm..

Nga lap khu bao ton thien nhien tai bien Bac cuc Nga lập khu bảo tồn thiên nhiên tại biển Bắc cực

Nga đang lên kế hoạch thiết lập khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia tại biển Bắc cực. Theo nhật báo Vedomosti (Thống kê), Bộ Tài nguyên thiên..

Nam 2040 se khong con bang o Bac cuc Năm 2040 sẽ không còn băng ở Bắc cực?

TP - Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA) cho biết gần 200 bức ảnh chụp từ vệ tinh trong tháng 9 này cho thấy quy mô các tảng băng trôi ở Bắc cực..

Bac cuc am len toi muc bao dong Bắc cực ấm lên tới mức báo động

Ngày 14/3, Trung tâm dữ kiện băng tuyết Mỹ (NSIDC) cảnh báo, sự ấm lên của Bắc cực có thể đã đến mức không thể đảo ngược. Hai mùa Đông liên..

Vang bong Chim non Birdie Vắng bóng "Chim non - Birdie"

Với những chiếc áo da có mũ trùm đầu của người Eskimo để giữ ấm, những quả banh màu cam để có thể nhận dạng giữa muôn trùng tuyết trắng,..

Cua quy cua gau Bac cuc ngay cang nho "Của quý" của gấu Bắc cực ngày càng nhỏ

Các tảng băng Bắc cực không phải là thứ duy nhất đang bị thu nhỏ. Bộ phận sinh dục của những con gấu trắng ở đông Greenland cũng đang ngày..

Cho Bac cuc o Sai Gon Chó Bắc cực ở Sài Gòn

Trong một lần ghé thăm anh bạn đang phụ vợ bán hủ tíu, tôi được cho biết một thông tin khá lạ: Chó Bắc cực kéo xe ở Sài Gòn. Anh bạn bảo:..

Cho Bac cuc o Sai Gon Chó Bắc cực ở Sài Gòn

Trong một lần ghé thăm anh bạn đang phụ vợ bán hủ tíu, tôi được cho biết một thông tin khá lạ: Chó Bắc cực kéo xe ở Sài Gòn. Anh bạn bảo:..