Phap vuot Brazil len thu 2 Viet Nam tut 3 bac Pháp vượt Brazil lên thứ 2, Việt Nam tụt 3 bậc

Italia vẫn là đội bóng số 1 thế giới, trong khi đó Pháp đã vượt mặt Brazil lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tháng 6 của FIFA. Còn Việt..

Xep hang FIFA thang 7 Thai Lan mat ngoi so 1 DNA Xếp hạng FIFA tháng 7: Thái Lan mất ngôi số 1 ĐNA

Đêm qua, FIFA đã công bố bảng xếp hạng tháng 7 của các đội tuyển quốc gia, và một điều thú vị đã xảy ra khi Indonesia vượt qua mặt Thái Lan..

Viet Nam tut 7 bac ve chi so san sang ket noi Việt Nam tụt 7 bậc về chỉ số sẵn sàng kết nối

Theo báo cáo chỉ số sẵn sàng kết nối 2007 về đánh giá mức độ ảnh hưởng của công nghệ đối với sự phát triển của các quốc gia vừa được Diễn..

Tuoi moi lon De day dieu khong dut Tuổi mới lớn - Để dây diều không đứt

Tuổi mới lớn, phải chăng là cánh cửa bí ẩn mà đa số chúng ta chưa tìm hiểu và khám phá đến nơi đến chốn?! Tuổi của sự nổi loạn, muốn chứng..

Viet Nam tut 13 bac trong bang xep hang FIFA 112004 Việt Nam tụt 13 bậc trong bảng xếp hạng FIFA 11/2004

Trong bảng xếp hạng tháng 11 do FIFA mới công bố, Việt Nam đã tụt thêm 13 bậc so với tháng 10.

Viet Nam tut lien 13 bac trong bang xep hang FIFA Việt Nam tụt liền 13 bậc trong bảng xếp hạng FIFA

Theo bảng xếp hạng tháng 11/2004 của FIFA, Việt Nam đã lùi liền 13 bậc, bị đánh bật khỏi top 100, từ vị trí 96 xuống 109. Kết quả này có lẽ..

Tin van Tin vắn

Theo Công ty Điện lực TP.HCM, khi áp dụng cách tính giá điện mới từ ngày 1-1-2007, giá bán điện sinh hoạt sẽ được chia làm 6 bậc (thay vì 5..

Viet Nam tang 7 bac trong bang xep hang FIFA Việt Nam tăng 7 bậc trong bảng xếp hạng FIFA

Ngôi á quân tại LG Cup vừa qua đã giúp bóng đá Việt Nam vươn 7 bậc trong bảng xếp hạng FIFA tháng 8, lên vị trí 94 hiện nay. Trong khi đó,..

BXH FIFA thang 82007 Iraq nhay vot VN tut 7 bac BXH FIFA tháng 8/2007: Iraq nhảy vọt, VN tụt 7 bậc

Chiến thắng ở Asian Cup 2007 đã giúp Iraq leo 16 bậc trên BXH mới nhất của FIFA. Trong khi đó, Việt Nam đã tụt 7 bậc so với tháng trước do..

Can day manh cong tac xa hoi hoa giao duc – Cần đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục

Hiện nay, công tác xã hội hoá giáo dục trong các trường học đang là vấn đề đặt ra cho xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Đặc..

Viet Nam tang 6 bac trong bang xep hang FIFA Việt Nam tăng 6 bậc trong bảng xếp hạng FIFA

Không lọt được vào bán kết Tiger Cup, nhưng bóng đá Việt Nam vẫn nhảy 6 bậc để đứng vị trí 103 trong bảng xếp hạng FIFA tháng cuối cùng của..

Bac mam non dang bi tha noi Bậc mầm non đang bị “thả nổi”?

Mầm non là bậc học có tỷ lệ học sinh ngoài công lập lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi được xã hội hoá nhiều nhất thì đây cũng là bậc học..

Xep hang Tu diva cua nen nhac nhe Viet Nam Xếp hạng “Tứ diva” của nền nhạc nhẹ Việt Nam

Nhìn theo tư duy công nghiệp một chút, thợ bậc bảy được xếp hạng giỏi nhất, bậc một là những công nhân đang tập tễnh vào nghề. Vận dụng tư..

Viet Nam tien tiep 7 bac tren bang xep hang cua FIFA Việt Nam tiến tiếp 7 bậc trên bảng xếp hạng của FIFA

Sau bước tiến được cho là ấn tượng nhất thế giới vào tháng 1 (từ hạng 142 lên 123), bóng đá nam Việt Nam lại tiến thêm 7 bậc trong bảng xếp..

Tien them 1 bac BD nu VN xep hang 35 the gioi Tiến thêm 1 bậc, BĐ nữ VN xếp hạng 35 thế giới

Trong khi ĐT nam liên tiếp tụt trong bảng xếp hạng tháng của FIFA để chỉ còn đứng thứ 126 thế giới (tháng 5-2006 và cũng là thứ hạng thấp..

Ha Tinh Cai tien tien luong giao vien xuat sac bi rut bot thu nhap Hà Tĩnh: Cải tiến tiền lương - giáo viên xuất sắc bị rút bớt thu nhập

Thực hiện chủ trương cải tiến tiền lương của nhà nước, Hà Tĩnh đã có sự xếp lại các ngạch, bậc. Sau khi văn bản được công khai đã có hàng..

Chuong trinh Tang cuong tieng Anh Dang phat trien nhanh Chương trình “Tăng cường tiếng Anh”: Đang phát triển nhanh

Kể từ khi Sở GD-ĐT TP.HCM thí điểm chương trình Tăng cường tiếng Anh (TCTA) vào năm học 1998-1999, đến nay, TP.HCM có tổng cộng 154 trường..

Viet Nam tang 3 bac trong bang xep hang FIFA Việt Nam tăng 3 bậc trong bảng xếp hạng FIFA

Trong khi bóng đá Việt Nam tháng 11 tiến bộ nhờ thi đấu thành công tại vòng loại Asian Cup, thì hầu hết các quốc gia khác trong khu vực đều..

Viet Nam tut them 2 bac trong bang xep hang FIFA 4 2005 Việt Nam tụt thêm 2 bậc trong bảng xếp hạng FIFA 4/2005

Sau khi bị hạ xuống 3 bậc ở bảng xếp hạng FIFA 3/2005, Việt Nam lại tụt thêm 2 bậc nữa trong bảng xếp hạng tháng 4 do FIFA mới công bố.

Xep hang FIFA thang 9 Anh bat khoi Top 10 Viet Nam tut 6 bac Xếp hạng FIFA tháng 9: Anh bật khỏi Top 10, Việt Nam tụt 6 bậc

Sau 2 trận thua trước Đan Mạch (1-4) và Bắc Ireland (0-1), đội tuyển Anh đã bị đánh bật khỏi Top 10 đội bóng hàng đầu thế giới trên bảng..