» Tìm kiếm:

bầu trời sao

Bau troi sao lung linh Bầu trời sao lung linh

TTO - 1. Nhớ ngày bé về quê nội chơi, điện đóm chẳng có mấy, cứ ăn cơm tối xong là leo lên nằm lăn lóc trên chiếc giường cạnh cửa sổ. Cái..

Photoshop cho moi nguoi Ca mot bau troi sao Photoshop cho mọi người: Cả một bầu trời sao

- Mở một file mới với kích thước 400 x 300, tô màu nền là đen.- Chọn Filter - noise - Add noise với thông số: Amount: 60%, Distribution:..

Bau troi sao Ngon lua Bầu trời sao - Ngọn lửa

TT (Quảng Trị) - Những người làm du lịch vẫn ví mật độ di tích danh thắng của VN như một dãi ngân hà lấp lánh tinh vân và bốn di sản văn..

Nadal va Agassi rut lui khoi Masters Cup Nadal và Agassi rút lui khỏi Masters Cup

Bầu trời sao "sứt mẻ" ở Thượng Hải tiếp tục thiếu vắng Rafael Nadal và Andre Agassi cho dù lão tướng người Mỹ đã ra sân trận đầu tiên.

Video tai nan may bay Brazil Video tai nạn máy bay Brazil

Những quầng lửa màu cam, khói đen mù mịt bầu trời Sao Paolo hôm qua khi chiếc phi cơ chở 176 người trượt đường băng rồi bùng cháy trong..

Sao ban nhat sao sach nhat Sao bẩn nhất, sao sạch nhất

Sao cũng là những người bình thường. Họ cũng có quần áo để mặc và ngôi nhà để sinh sống. Và trong bầu trời sao rộng lớn cũng có người sạch,..

Uma Thurman San sang roi xa nhung phu hoa Uma Thurman: Sẵn sàng rời xa những phù hoa

Một vẻ đẹp lạ, một tài năng, một tấm lòng... khiến Uma Thurman nổi lên như một điểm nhấn trên bầu trời sao Hollywood, đặc biệt sau thành..

Chung ket som Chung kết sớm

Nửa cân tám lạng mỗi bên Kỳ phùng địch thủ, vận hên phía nào? Hay biết bao! Đẹp biết bao! Khen ai khéo sắp trận cầu đỉnh cao. Argentina với..

Goc anh lu hanh Góc ảnh lữ hành

Nằm dài trên boong thuyền từ lúc mặt trời lên cho đến khi đêm xuống là một thú vui tuyệt vời khi lang thang trên vịnh Hạ Long. Nếu không..

Cac ve tinh sao Moc va hai ban thang truoc cac dinh kien ve vu tru Các vệ tinh sao Mộc và hai bàn thắng trước các định kiến về vũ trụ

Trong hàng vạn người quan tâm theo dõi sự kiện vệ tinh Galieo tự hủy trên bầu trời sao Mộc để không làm ô nhiễm vệ tinh Europa của hành..

Khinh khi cau robot co the kham pha sao Hoa Khinh khí cầu robot có thể khám phá sao Hỏa

Những khinh khí cầu điều khiển từ xa mang theo đội robot mini có thể tràn ngập bầu trời sao Hỏa nếu dự án của các nhà khoa học California..

Victoria Beckham Dung mac dep den nha toi Victoria Beckham: "Đừng mặc đẹp đến nhà tôi"

Lễ rửa tội của Brooklyn và Romeo Beckham sẽ được tổ chức vào tối mai với sự tham dự của cả bầu trời sao lấp lánh. Tuy nhiên, các quý bà quý..

E Chip ICT Awards 2006 Ron ra su khoi dau E Chip ICT Awards 2006: Rộn rã sự khởi đầu

Một sân khấu được trang trí bằng “tiền cảnh” là một tấm bảng điện tử với những vi mạch "chi chít", hậu cảnh lại là trang sách mở ra...