» Tìm kiếm:

bất hợp lý

Nghi dinh 15 va nhung dieu bat hop ly Nghị định 15 và những điều bất hợp lý

Nghị định 15 về xử phạt giao thông đã được thực thi hơn tám tháng. Giới tài xế bắt đầu kêu trời vì những qui định bất hợp lý, nhất là những..

Cam ban toc do tai noi cam bien bao bat hop ly Cấm bắn tốc độ tại nơi cắm biển báo bất hợp lý

Hôm qua, Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh ra lệnh cấm lực lượng cảnh sát giao thông đặt máy đo tốc độ phương tiện qua lại trên đường tại khu..

TP HCM Gia dat moi con nhieu bat hop ly TP HCM: Giá đất mới còn nhiều bất hợp lý

Sau gần 2 tuần được áp dụng, khung giá đất mới tại TP HCM đã phát sinh những bất hợp lý, gây nhiều thắc mắc cho người dân. Dân lo ngại khi..

Bat hop ly trong ap dung qui dinh bao hiem y te Bất hợp lý trong áp dụng qui định bảo hiểm y tế

Trong khi quĩ bảo hiểm y tế (BHYT) còn kết dư nhiều nhưng việc chi BHYT cho người có thẻ BHYT vẫn còn rất nhiều bất hợp lý. Tôi sẽ không..

Hang loat du an bat hop ly ve quy hoach tai TP HCM Hàng loạt dự án bất hợp lý về quy hoạch tại TP.HCM

Sáng 1.3, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP.HCM đã có buổi làm việc với Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT) về vấn đề lập và quản lý QH trên địa..

Thue mon bai ngay cang bat hop ly Thuế môn bài ngày càng bất hợp lý?

Giới tiểu thương đang phản ứng gay gắt việc cơ quan thuế điều chỉnh thuế môn bài theo hướng tăng lên. Họ cho rằng, quá bất hợp lý khi mà..

Se thay cac bien bao giao thong bat hop ly Sẽ thay các biển báo giao thông bất hợp lý

Cục Đường bộ Việt Nam vừa cho biết, sẽ rà soát và xử lý dứt điểm các biển báo hạn chế tốc độ bất hợp lý trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ..

Da co 200 loai phi le phi bat hop ly bi bai bo Đã có 200 loại phí, lệ phí bất hợp lý bị bãi bỏ

Trao đổi với VnE sáng nay, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung cho biết, sau hơn một năm thực hiện Pháp lệnh phí, lệ phí, đến nay, Bộ..

Mot so cong ty tang gia thuoc bat hop ly Một số công ty tăng giá thuốc bất hợp lý

Qua đợt thanh tra giá thuốc thời gian qua, Bộ Y tế đã phát hiện một số công ty trách nhiệm hữu hạn đẩy giá thuốc lên cao bất hợp lý. Tình..

Thu tuong Can khac phuc bat hop ly trong den bu dat Thủ tướng: "Cần khắc phục bất hợp lý trong đền bù đất"

Tại phiên họp thứ 4 của Ban chỉ đạo TW về phòng chống tham nhũng, hôm nay, 27/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã giao cho Bộ Tài nguyên và Môi..

Cam CSGT ban toc do tai noi cam bien han che toc do bat hop ly Cấm CSGT bắn tốc độ tại nơi cắm biển hạn chế tốc độ bất hợp lý

Hôm qua 31-10, trước những bức xúc của dư luận được báo chí liên tục phản ánh về tình trạng biển báo hạn chế tốc độ bất hợp lý và việc lạm..

Van dau dau ve nan thu phi giao duc bat hop ly Vẫn đau đầu về nạn thu phí giáo dục bất hợp lý

Trong mười năm tới, Trung Quốc dự báo sẽ có khoản thu phí giáo dục bất hợp lệ tới... 200 tỷ nhân dân tệ. Làm cách nào khắc phục tình trạng..

Kien nghi giai quyet bat hop ly trong thu phi giao thong duong Huynh Tan Phat Kiến nghị giải quyết bất hợp lý trong thu phí giao thông đường Huỳnh Tấn Phát

Ngày 28/8, tại Cảng Sài Gòn, Hiệp hội Cảng biển Việt Nam, Hiệp hội Vận tải hàng hóa TP.HCM và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương..

Lai mot quy dinh bat hop ly Lại một quy định bất hợp lý

Dù có KT3 tại TP HCM, tôi vẫn phải lộn ngược ra Hà Nội nơi tôi có hộ khẩu để làm đăng ký xe ôtô. Hoặc, phải nhờ ai đó có hộ khẩu tại TP HCM..

Cong khai huy bo nhung quy hoach bat hop ly Công khai hủy bỏ những quy hoạch bất hợp lý

Theo Chỉ thị số 09 Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành, những quy hoạch bất hợp lý, không có tính khả thi thì UBND các tỉnh, thành phố trực..

Thu tuong yeu cau khac phuc ngay bien bao bat hop ly Thủ tướng yêu cầu khắc phục ngay biển báo bất hợp lý

Sáng nay, Thủ tướng Phan Văn Khải đã yêu cầu Bộ Giao thông vận tải khẩn trương rút kinh nghiệm, chỉ đạo rà soát, khắc phục ngay các bất hợp..

Du thao Luat Dau tu chung Mot tien bo va sau bat hop ly Dự thảo Luật Đầu tư chung: Một tiến bộ và sáu bất hợp lý

Theo kế hoạch, Luật Đầu tư chung sẽ được Quốc hội thông qua vào kỳ họp tháng 10 năm nay. Luật sư Trần Vũ Hải (Văn phòng Luật Hà Nội) đã có..

Khong ung ho cac ly le cua ca si Không ủng hộ các lý lẽ của ca sĩ

Trước tiên cần phải thấy rằng việc quản lý và thu thuế của chúng ta chưa được khoa học và tất nhiên đầy rẫy những bất hợp lý. Tất cả mọi..

Da do het bien bao toc do bat hop ly khu vuc phia Nam Đã dỡ hết biển báo tốc độ bất hợp lý khu vực phía Nam

Chiều nay, tại buổi gặp gỡ do Hiệp hội vận tải hàng hoá TP HCM tổ chức, ông Trần Đình Thiện, Phó tổng giám đốc khu quản lý đường bộ 7, cho..

Phai goi la dieu chinh bat hop ly ve vien phi Phải gọi là điều chỉnh bất hợp lý về viện phí

Sáng 20-8-2004, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy đã tổ chức hội thảo về việc điều chỉnh giá viện phí và trách nhiệm của BV Chợ Rẫy trong cung ứng..