» Tìm kiếm:

bất cứ lúc nào

Nhieu hang muc cau Van Thanh 2 co the sap bat cu luc nao Nhiều hạng mục cầu Văn Thánh 2 có thể sập bất cứ lúc nào

Đó là nội dung một phần trong công điện khẩn của Bộ Giao thông Vận tải vừa gửi UBND TP HCM. Trong đó chỉ rõ, ngoài khu vực quanh lỗ thủng..

Bo giao thong tho o voi cay cau co the sap bat cu luc nao Bộ giao thông thờ ơ với cây cầu có thể sập bất cứ lúc nào

Ông Ao Văn Thinh, Phó chủ tịch tỉnh Đồng Nai cho biết, trước tình trạng lung lay của cầu Đồng Nai, 3 năm qua tỉnh liên tục đề xuất sửa chữa..

Cau Van Thanh 2 co the sap bat cu luc nao Cầu Văn Thánh 2 có thể sập bất cứ lúc nào

Đó là nội dung trong công điện khẩn của Bộ Giao thông Vận tải vừa gửi UBND TP HCM. Trong đó chỉ rõ, ngoài khu vực quanh lỗ thủng đêm 15/3,..

IOM san sang dua nguoi VN con o Li bang so tan bat cu luc nao IOM sẵn sàng đưa người VN còn ở Li-băng sơ tán bất cứ lúc nào

Ngày 14/8, đề cập đến vấn đề khoảng 60 người Việt Nam còn ở lại Li-băng, ông Trần Việt Tú, Tham tán Đại sứ quán nước ta tại Ai-cập, kiêm..

Co quan dieu tra thue co the kiem tra DN bat cu luc nao Cơ quan điều tra thuế có thể kiểm tra DN bất cứ lúc nào?

Ngày 23/2, phiên họp thứ 37 của Uỷ Ban thường Vụ Quốc hội đã khai mạc. Tại phiên họp, các uỷ viên sẽ cho ý kiến dự án Luật Quản lý thuế,..

Loay hoay ngan 46 lao cau sap sap Loay hoay ngăn 46 "lão" cầu sắp sập

Đã lập danh sách 46 cây cầu già yếu có nguy cơ sập bất cứ lúc nào từ nhiều năm nay, nhưng hiện TP HCM mới thay được vài cây cầu nhỏ, còn..

Lo denh nguoi di bo co the gap tai nan bat cu luc nao Lơ đễnh, người đi bộ có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào

Tôi có hỏi ý kiến một vài người đi bộ, họ hồn nhiên trả lời rằng: Ai đâm vào thì phải đền, thế thôi; mà không nghĩ rằng "chờ được vạ thì má..

TP Ho Chi Minh 5 cay cau co the sap bat cu luc nao TP Hồ Chí Minh: 5 cây cầu có thể sập bất cứ lúc nào

Sở Giao thông - Công chánh vừa thống nhất với Viện Cầu và kiến trúc Nhật Bản kế hoạch cải tạo khẩn cấp 5 cây cầu quá yếu, rất dễ bị sập..

New Zealand nang cap mang di dong len CDMA2000 1x EVDO RevA New Zealand nâng cấp mạng di động lên CDMA2000 1x EV-DO Rev.A

(VM) – Theo Nhóm phát triển CDMA (CDG), Telecom New Zealand (TNZ) đang tiến hành nâng cấp mạng lên CDMA2000 1x EV-DO Revision A (Rev.A)...

16 cau cua TP HCM co the sap bat cu luc nao 16 cầu của TP HCM có thể sập bất cứ lúc nào

Hàng loạt cây cầu của TP HCM đang ở trong tình trạng xuống cấp trầm trọng. Sở GTCC thành phố đã sử dụng kinh phí khẩn cấp 390 triệu đồng để..

Sinh vien co the vay bat cu luc nao can mien la Sinh viên có thể vay bất cứ lúc nào cần, miễn là...

Báo TT số ra ngày 28-10-2003 có bài viết Tín dụng sinh viên còn xa... sinh viên! nói về chuyện sinh viên (SV) được vay quỹ tín dụng để..

6 bi quyet thanh cong cua doanh nhan the gioi 6 bí quyết thành công của doanh nhân thế giới

Mỗi doanh nhân đi lên bằng những con đường khác nhau, song tựu chung lại, ở những con người thành đạt ấy đều có những bí quyết sau. Làm..

TPHCM Cau Tan Thuan co the sap bat cu luc nao TPHCM: Cầu Tân Thuận có thể sập bất cứ lúc nào

Ngày 15/9, Công ty Tư vấn triển khai công nghệ và xây dựng giao thông (Trường Đại học Giao thông vận tải) khuyến cáo cầu Tân Thuận đang hư..

Cau Dong Nai bi don la sap Cầu Đồng Nai bị đồn là sập

Chỉ là vụ va quệt nhỏ trên cầu Đồng Nai tối 21/2, thế nhưng tin đồn cầu sập loang rộng các tỉnh phía Nam suốt hôm nay. Người dân lo sợ..

Binh Nhuong co the thu ten lua tam xa bat cu luc nao "Bình Nhưỡng có thể thử tên lửa tầm xa bất cứ lúc nào"

Bắc Triều Tiên có thể bắn thử loại tên lửa đạn đạo có khả năng vươn tới mọi địa điểm trên đất Mỹ vào bất kỳ thời điểm nào, Stephen..

Nhung cay cau co the sap bat cu luc nao Những cây cầu có thể... sập bất cứ lúc nào

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có một số cây cầu "chiến lược" nối các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực đang trong tình trạng có thể sập..

Vo sinh Co the den vao bat cu luc nao Vô sinh: Có thể đến vào bất cứ lúc nào

Hơn 80 triệu người tức là khoảng 8- 12% các cặp vợ chồng trên toàn thế giới, bị vô sinh. Hầu hết họ không chú ý đến các triệu chứng vô sinh..

TP HCM 36 vi tri co the sat lo bat cu luc nao TP.HCM: 36 vị trí có thể sạt lở bất cứ lúc nào

TP.HCM có đến 36 vị trí có nguy cơ sạt lở đất ven sông, rạch làm ảnh hưởng đến nhà cửa, tài sản của người dân bất cứ lúc nào.

Dich cum ga co the quay tro lai bat cu luc nao "Dịch cúm gà có thể quay trở lại bất cứ lúc nào"

Cục phó Thú y Nguyễn Văn Thông khẳng định như vậy với VnE, sáng nay, khi thông báo việc phát hiện một số mẫu xét nghiệm huyết thanh của gà..

Chung cu cu tai TP HCM Thap thom cho giai toa Chung cư cũ tại TP.HCM: Thấp thỏm chờ... giải tỏa

TP.HCM hiện có hàng trăm chung cư cũ, thời gian sử dụng trên 30 năm, đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng. Đặc biệt, trên 100 chung..