» Tìm kiếm:

bảo vệ mạng

TP Ho Chi Minh ATHENA cung cap dich vu bao ve mang chuyen nghiep TP Hồ Chí Minh: ATHENA cung cấp dịch vụ bảo vệ mạng chuyên nghiệp

Ngày 17.9, Công ty ATHENA (chuyên cung cấp dịch vụ phản ứng nhanh sự cố máy tính) tiếp tục cho ra mắt một dịch vụ mới là cho thuê vệ sĩ bảo..

Tuong lua Tat ca trong mot Tường lửa: Tất cả trong một

An toàn thông tin, dữ liệu là vấn đề cấp thiết đặt ra cho các tổ chức - doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng đồng thời đó cũng là một gánh nặng..

Bao ve mang WiFi truoc hacker Bảo vệ mạng WiFi trước hacker

Các mạng truy cập Internet không dây WiFi không được bảo mật có thể dễ dàng bị hack vì vậy bảo mật cho mạng WiFi của bạn là việc nên làm để..

Vi sao mot chuong trinh quet virus la khong du Vì sao một chương trình quét virus là không đủ

Trên thị trường hiện nay, không có chương trình quét virus độc lập nào được đánh giá là nhanh nhất hay hiệu quả nhất trong nhận diện các..

Ra mat dich vu bao ve mang chuyen nghiep tai TP HCM Ra mắt dịch vụ bảo vệ mạng chuyên nghiệp tại TP HCM

Trung tâm ứng cứu nhanh sự cố máy tính Athena vừa giới thiệu hoạt động mới, cung cấp nhân viên chuyên quản lý hệ thống mạng máy tính theo..

Tu bao ve mang song cua minh Tự bảo vệ mạng sống của mình!

“Lạ quá! Không ở một quốc gia nào như Việt Nam mà Thủ tướng Chính phủ lại phải hô hào, động viên và thậm chí là phải ra lệnh để người dân..

RIELLO UPS thiet bi bao ve mang va may tinh RIELLO UPS - thiết bị bảo vệ mạng và máy tính

Ngày 13/5, thiết bị duy trì điện thế ổn định và khắc phục sự cố trên nguồn điện RIELLO UPS đã được đưa ra thị trường. Đây là sản phẩm..

Top 10 phim Ghost Rider ban linh hon cho quy Top 10 phim: “Ghost Rider”, bán linh hồn cho quỷ

Để bảo vệ mạng sống của người cha đang chết dần chết mòn, tay đua trẻ nhưng cằn cỗi Johnny Blaze đã bán linh hồn cho ác quỷ Mephistopheles..

Madonna bao dong do Madonna, báo động đỏ

Động chạm đến tôn giáo chưa bao giờ là điều hay ho cả đặc biệt khi cuộc chiến tranh giữa Israel và Li băng nổ ra. Chính vì vậy gần đây..

McAfee ra mat bo san pham bao mat Falcon McAfee ra mắt bộ sản phẩm bảo mật Falcon

Sau hơn một tháng thử nghiệm, McAfee đã chính thức phát hành bộ sản phẩm bảo mật thế hệ mới dựa trên nền tảng công nghệ Falcon. Công nghệ..

Thi truong bao mat mang cua VN tang truong 152nam Thị trường bảo mật mạng của VN tăng trưởng 152%/năm

Trong năm 2005, thị trường bảo mật mạng của Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ với tốc độ 152%/năm. Đây là thông tin được ông Hà Huy Hào, Tổng..

Chinh phu My duoc diem kem ve an ninh mang Chính phủ Mỹ được điểm kém về an ninh mạng

Một uỷ ban của Hạ viện Mỹ đã xếp loại kém về an ninh cho các cơ quan chính phủ vì không đủ khả năng bảo vệ mạng lưới máy tính chống lại..

Cach su dung mot so thiet bi dong cat dien an toan Cách sử dụng một số thiết bị đóng cắt điện an toàn

Đáp ứng những đòi hòi về an toàn ngày càng cao của con người, các nhà sản xuất thiết bị điện đã cho ra đời rất nhiều thiết bị bảo vệ mạng..

Sky fruit qua tang cua thien nhien cho suc khoe con nguoi Sky fruit - quà tặng của thiên nhiên cho sức khỏe con người

Sky fruit (quả hướng thiên) là quả của một loài thực vật nhiệt đới, mọc nhiều ở quần đảo Solomons thuộc vùng Nam Thái Bình Dương, nơi mà..

Vi sao mot chuong trinh quet virus la khong du Vì sao một chương trình quét virus là không đủ?

Trên thị trường hiện nay, không có chương trình quét virus độc lập nào được đánh giá là nhanh nhất hay hiệu quả nhất trong nhận diện các..

JUNIPER cung cap Netscreen ScreenOS ho tro IPv6 JUNIPER cung cấp Netscreen ScreenOS hỗ trợ IPv6

Đại diện Juniper Networks Việt Nam vừa thông báo về việc đưa ra sản phẩm Netscreen ScreenOS, hệ điều hành sản phẩm bảo mật với khả năng sẵn..

Mong tay mong chan phong vu bieu cua suc khoe Móng tay móng chân - phong vũ biểu của sức khỏe

Cùng với răng và xương, móng là những bộ phận rắn chắc nhất trong cơ thể. Nó bảo vệ mạng lưới thần kinh dày đặc ở các đầu chi, làm tăng độ..

Khong nen co giet Bin Laden “Không nên cố giết Bin Laden!”

Lãnh đạo tinh thần của Tây Tạng Dalai Lama (Đạt-lai Lạt-ma) XIV cho rằng, thay vì tìm cách giết lãnh tụ Al-Qaeda Bin Laden người ta nên bảo..

Chau Au se lap co quan an ninh mang Châu Âu sẽ lập cơ quan an ninh mạng

Hôm qua, Ủy ban châu Âu (EC) đề nghị thành lập cục bảo mật thông tin - hệ thống nhằm bảo vệ mạng máy tính của các ngành trọng yếu như điện..