» Tìm kiếm:

bảo vệ môi trường

Can xa hoi hoa rong rai cong tac bao ve moi truong Cần xã hội hóa rộng rãi công tác bảo vệ môi trường

Cần thực hiện rộng rãi chủ trương xã hội hoá công tác bảo vệ môi trường... Phát biểu của Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa tại lễ mitting..

Dau tu bao ve moi truong la dau tu cho phat trien ben vung Đầu tư bảo vệ môi trường là đầu tư cho phát triển bền vững

Bộ Chính trị đã ban hành nghị quyết về bảo vệ môi trường trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nghị quyết nhận..

Fukuda Thu tuong moi truong Fukuda - “Thủ tướng môi trường”

Khi diễn thuyết về cương lĩnh chính sách trong ngày 21/1 vừa qua trong phiên họp bất thường Quốc hội Nhật Bản, Thủ tướng Fukuda đã nhấn..

Bao ve moi truong tu nhung viec nho nhat Bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ nhất

Diễn đàn tri thức “Tuổi trẻ với kiểm soát và bảo vệ môi trường” 16/6 tại Hà Nội do TW Hội SVVN phối hợp với Ngân hàng thế giới tổ chức..

Phe duyet chien luoc bao ve moi truong quoc gia Phê duyệt chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia

Tin từ Bộ Tài nguyên - môi trường cho biết Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia đến năm 2010 và định..

Bao ve moi truong chua duoc xa hoi hoa Bảo vệ môi trường chưa được xã hội hóa

Sáng nay, tại hội thảo “Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững” tại TP HCM, nhiều ý kiến cho rằng, để bảo vệ môi trường hữu hiệu,..

Tu chuyen vang dau den cong nghe bao ve moi truong bien Từ chuyện váng dầu đến công nghệ bảo vệ môi trường biển

Nguồn gốc của những váng dầu gây ô nhiễm-nbsp;vẫn chưa được xác định. Nhưng váng dầu không chỉ là đe dọa duy nhất đối với môi trường biển..

Bao ve moi truong trong tung khia canh cua cuoc song Bảo vệ môi trường trong từng khía cạnh của cuộc sống

Là quốc gia thịnh vượng nhất nhì thế giới, với nền công nghiệp nặng phát triển đỉnh cao, Nhật Bản đồng thời cũng được đánh giá cao trong..

Bac Giang Bao ve moi truong tieu chuan Lang Van hoa Bắc Giang: Bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn Làng Văn hoá

Một trong những tiêu chuẩn xây dựng Làng Văn hóa ở huyện Tân Yên là bảo vệ môi trường. Tiêu chuẩn này cũng-nbsp;được đưa vào nội dung các..

Bao ve moi truong Chua nghiem hieu qua kem Bảo vệ môi trường: Chưa nghiêm, hiệu quả kém

TS- Ngày 7/12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia đến năm 2010 và định hướng đến..

Ford Viet Nam tai tro chuong trinh Bao ve Moi truong va Gin giu Di san Van hoa 2004 Ford Việt Nam tài trợ chương trình Bảo vệ Môi trường và Gìn giữ Di sản Văn hóa 2004

Ngày 20/8/2004, Công ty Ford Việt Nam công bố phát động Chương trình Tài trợ Bảo vệ Môi trường và Gìn giữ Di sản Văn hóa của công ty Ford..

Phat dong phong trao bao ve moi truong du lich Phát động phong trào bảo vệ môi trường du lịch

Ngày 1-12, Tổng cục Du lịch và UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức phát động tuần lễ bảo vệ môi trường du lịch và khai mạc lớp tập huấn bảo vệ..

Chi 5 ty dong cho y tuong bao ve moi truong Chi 5 tỷ đồng cho ý tưởng bảo vệ môi trường

54 trên 240 đề án bảo vệ môi trường sẽ tham gia vòng chung kết cuộc thi Ngày sáng tạo Việt Nam 2005 tại Hà Nội. Dự kiến sẽ có ít nhất 33..

Bao ve moi truong va phat trien ben vung chuyen rat gian nan Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, chuyện rất gian nan!

Ngày 16/04 tại TP Đà Nẵng diễn ra Hội thảo về Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam với sự tham dự của khoảng 160 đại biểu..

Khai mac Cuoc thi sang tao va Dien dan tri thuc Khai mạc Cuộc thi sáng tạo và Diễn đàn tri thức

Lễ Khai mạc cuộc thi Ngày Sáng Tạo Việt Nam 2005 sáng nay (15/6) diễn ra tại Hà Nội với sự "trình diễn" của 55 ý tưởng sáng tạo bảo vệ môi..

Song Nhue song Day co nguy co bi khai tu Sông Nhuệ, sông Đáy có nguy cơ bị ’’khai tử’’

Ngày 24/4, 6 địa phương ở phía Bắc đã họp bàn việc phối hợp để cứu sông Nhuệ Đáy.-nbsp; Theo các chuyên gia, nếu không sớm ra tay, dòng..

Nang cao nang luc quan ly va bao ve moi truong bien Nâng cao năng lực quản lý và bảo vệ môi trường biển

Tuần qua, váng dầu đã lan ra tới vùng biển phía Bắc. Cùng với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế biển, vấn đề môi trường biển của Việt Nam..

Phat hien cac sang kien bao ve moi truong Phát hiện các sáng kiến bảo vệ môi trường

(TP - Hà Nội) - Bộ Tài nguyên - Môi trường (MoNRE) vừa ký kết với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) chương trình mang tên “Các Sáng kiến bảo..

Dan khong tham gia khong the bao ve moi truong Dân không tham gia, không thể bảo vệ môi trường

Bảo vệ rừng mà chỉ có kiểm lâm không thôi thì không có hiệu quả. Chỉ khi huy động được cộng đồng, mà nhất là người dân cùng thấy được lợi..