» Tìm kiếm:

bảo tàng mỹ thuật

Tu nha chu Hoa den Bao tang My thuat Từ nhà chú Hỏa đến Bảo tàng Mỹ thuật

Được thành lập từ tháng 9-1987, sau 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM đã trở thành một trung tâm mỹ thuật..

Bao tang My thuat VN va cuoc dai trung tu Bảo tàng Mỹ thuật VN và cuộc đại trùng tu

Cùng với số kinh phí dự kiến lên tới hàng triệu đô-la đầu tư cho Trung tâm bảo quản và tu sửa các tác phẩm nghệ thuật, Bảo tàng Mỹ thuật VN..

Phuc che cac tac pham hoi hoa Khong theo kip voi toc do hu hong Phục chế các tác phẩm hội họa: Không theo kịp với tốc độ hư hỏng

Con số hàng chục bức tranh quý được tu sửa những năm gần đây chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong hàng nghìn bức đang ở tình trạng xuống cấp..

Bao tang My thuat VN se co nhieu tac pham moi Bảo tàng Mỹ thuật VN sẽ có nhiều tác phẩm mới?

Vừa qua, Bảo tàng Mỹ thuật VN thông báo trên Đài Truyền hình và gửi thư ngỏ tới các họa sĩ trong nước với mong muốn được ủng hộ tác phẩm,..

Phuc che tranh o Viet Nam Don gian va thu cong Phục chế tranh ở Việt Nam- Đơn giản và thủ công !

TS- Tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và nhiều bảo tàng khác trong cả nước, các bức tranh đang bị xuống cấp. Điều đáng nói, ngay tại Bảo tàng..

Bao gio co bao tang my thuat tu nhan Bao giờ có bảo tàng mỹ thuật tư nhân?

Mở bảo tàng tư nhân là một bước tiến cần thiết trong việc lưu giữ và phát triển vốn văn hoá vật thể của dân tộc. Về cơ sở pháp lý, Luật Di..

Mo rong cua vao BT My thuat VN nen hay khong Mở rộng "cửa vào" BT Mỹ thuật VN, nên hay không?

GĐ Bảo tàng Mỹ thuật VN, TS Trương Quốc Bình mới đây đã có thư ngỏ gửi các hoạ sỹ trong cả nước, kêu gọi hiến tặng tác phẩm cho bảo tàng...

Tags: ,
Lan dau tien dua tranh ra nuoc ngoai phuc che Lần đầu tiên đưa tranh ra nước ngoài phục chế

Ngày 2-11, hai tác phẩm hội họa mầu dầu của Bảo tàng mỹ thuật VN lần đầu tiên được đưa ra nước ngoài (Trường Mỹ thuật Dresden - Đức) trong..

Bao tang My thuat Viet Nam Phuc hoi hai tac pham quy Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam: Phục hồi hai tác phẩm quý

Hai tác phẩm sơn mài quý trong bộ sưu tập của Bảo tàng Mỹ thuật VN: "Nam Bắc một nhà" (của Nguyễn Văn Tỵ, sáng tác năm 1961) và "Hội chùa"..

Trung tu thanh cong hai buc son mai quy tai Bao tang My thuat Trùng tu thành công hai bức sơn mài quý tại Bảo tàng Mỹ thuật

TP – Hai bức tranh có tên “Hội chùa” của họa sĩ Lê Quốc Lộc thực hiện năm 1930 và “Bắc Nam một nhà” của họa sĩ Nguyễn Văn Tý thực..

Chuyen o vien bao tang my thuat Chuyện ở viện bảo tàng mỹ thuật

Một buổi chiều nọ, đang mải mê chiêm ngưỡng một kiệt tác trong không gian tĩnh lặng của bảo tàng mỹ thuật, tôi bỗng giật mình... Một đôi vợ..

Xem tranh o nha chu Hoa Xem tranh ở nhà chú Hoả

Một không gian khoáng đạt trưng bày những thành tựu mỹ thuật VN qua các thời kỳ lịch sử là Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (97A Phó Đức Chính,..

Nhieu buc hoa quy cua Bao tang My thuat VN bi xuong cap Nhiều bức họa quý của Bảo tàng Mỹ thuật VN bị xuống cấp

Các bức hoạ Em Thúy (Trần Văn Cẩn), Công nhân cơ khí (Nguyễn Đỗ Cung), Cô gái (Bùi Xuân Phái)... trưng bày tại Bảo tàng đang bị xuống màu,..

Phien ban Cot chua Dam sai nguyen mau Phiên bản Cột chùa Dạm sai nguyên mẫu?

Gần đây, có dư luận cho rằng phiên bản cột chùa Dạm bằng đá mới được thực hiện đầu năm nay, thay thế cho phiên bản xi măng đặt tại sân bảo..

Ung ho tac pham nghe thuat lam the nao cho tot Ủng hộ tác phẩm nghệ thuật - làm thế nào cho tốt?

Tác phẩm của Lê Phổ - người có giá tranh cao nhất VN hiện nay.Bảo tàng Mỹ thuật VN vừa thông báo và gửi thư ngỏ tới các họa sĩ trong nước..

Trien lam my thuat ung dung toan quoc 2004 Triển lãm mỹ thuật ứng dụng toàn quốc 2004

Triển lãm mỹ thuật ứng dụng toàn quốc 2004 do Vụ Mỹ thuật - Nhiếp ảnh (Bộ Văn hóa - Thông tin) và Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra..

Trien lam 253 tac pham chao mung Quoc khanh 2 9 Triển lãm 253 tác phẩm chào mừng Quốc khánh 2/9

Ngày 27/8 vừa qua, Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM (97A Phó Đức Chính, Q.1), Hội Mỹ thuật và Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM đã triển lãm báo cáo kết..

Phuc che cac buc tranh son dau Phục chế các bức tranh sơn dầu

Ngày 29-12, Bảo tàng Mỹ thuật VN thông báo kết quả phục chế hai bức sơn dầu cổ nhất của Bảo tàng Mỹ thuật sau khi được đưa sang khoa phục..