» Tìm kiếm:

bảo mật dữ liệu

Trien lam An ninh mang va bao mat du lieu lan dau tien tai Viet Nam Triển lãm An ninh mạng và bảo mật dữ liệu lần đầu tiên tại Việt Nam

(TS)- Triển lãm - Hội thảo An ninh mạng và bảo mật dữ liệu 2007 (Security World 2007) lần đầu tiên với chủ đề: “An ninh mạng và Bảo mật..

Security World 2007 lan dau tien to chuc o Viet Nam Security World 2007 lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam

Hội thảo – Triển lãm An ninh mạng và bảo mật dữ liệu 2007 (Security World 2007) lần đầu tiên với chủ đề “An ninh mạng và Bảo mật dữ..

Security World 2007 lan dau tien to chuc o Viet Nam Security World 2007 lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam

Hội thảo - Triển lãm An ninh mạng và bảo mật dữ liệu 2007 (Security World 2007) lần đầu tiên với chủ đề “An ninh mạng và Bảo mật dữ liệu..

Hoi thao An ninh mang bao mat du lieu 2007 Hội thảo An ninh mạng bảo mật dữ liệu 2007

Hội thảo với chủ đề “An ninh mạng và Bảo mật dữ liệu cho chính phủ và các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam trong giai đoạn bước vào hội nhập..

My se co luat bao mat du lieu ca nhan moi Mỹ sẽ có luật bảo mật dữ liệu cá nhân mới?

Hãng Microsoft, HP và các công ty công nghệ cao khác đang nỗ lực chuẩn bị nhằm thúc đẩy việc xây dựng luật bảo mật dữ liệu vào năm tới để..

Lap Hoi dong bao mat the thanh toan Lập Hội đồng bảo mật thẻ thanh toán

Hôm qua (11/9), 5 thương hiệu thẻ American Express, Discover Financial Services, JCB, MasterCard và Visa tuyên bố thành lập Hội đồng tiêu..

Trung Quoc ky thoa thuan bao mat du lieu voi Microsoft Trung Quốc ký thoả thuận bảo mật dữ liệu với Microsoft

Một công ty phần mềm Nhà nước hàng đầu Trung Quốc, hôm 6/7, cho biết, họ đã bắt tay với chi nhánh của Microsoft ở nước này nhằm xây dựng..

Security World 2007 Hoi chuong giong len nhung canh bao Security World 2007: Hồi chuông gióng lên những cảnh báo

Tuần qua, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo giới CNTT đã được tổ chức: Hội thảo - triển lãm an ninh mạng và bảo mật dữ liệu. Lần tổ..

An ninh mang 2007 Dung de co benh roi moi chua An ninh mạng 2007: Đừng để có bệnh rồi mới chữa

Nhận định này đã được đại tá, tiến sỹ Nguyễn Viết Thế - Cục trưởng Cục Công nghệ tin học nghiệp vụ Tổng cục Kỹ thuật thuộc Bộ Công an đưa..

EU nghi ngo viec bao mat du lieu cua Google EU nghi ngờ việc bảo mật dữ liệu của Google

Google có thể lưu giữ các thông tin mà người sử dụng tìm kiếm đến tận 2 năm. Về mặt lý thuyết, mỗi một lần tìm thông tin, nếu người sử dụng..

Mircrosoft se ky hiep uoc bao mat du lieu voi EU Mircrosoft sẽ ký hiệp ước bảo mật dữ liệu với EU

Microsoft công bố kế hoạch này hôm qua (16/5). Theo đó, mọi người có thể kiểm tra thông tin lưu trữ vào bất cứ thời điểm nào trên chuẩn bảo..

Tin van ngay 8 3 Tin vắn ngày 8/3

Hội thảo an ninh mạng và bảo mật dữ liệu đầu tiên sẽ diễn ra tại Hà Nội *Trang web Thế giới đẹp trình làng nhiều dịch vụ làm đẹp *Alvarion..

Nganh thue hien dai hoa luu tru va bao mat du lieu Ngành thuế hiện đại hoá lưu trữ và bảo mật dữ liệu

Khối lượng thông tin khổng lồ từ những tài liệu đăng ký đối tượng nộp thuế, tờ khai tính thuế, chứng từ của các doanh nghiệp... đã khiến..

11 USB bao mat du lieu 11 USB bảo mật dữ liệu

Những chiếc USB di động sau đây vừa rẻ vừa đảm bảo an toàn cho tất cả các thông tin quan trọng của bạn nhờ các chức năng mã hóa, sinh trắc..

Bao mat du lieu hoan hao bang TrueCrypt Bảo mật dữ liệu hoàn hảo bằng TrueCrypt

Các phần mềm mã hoá file thường khá đắt tiền, cũng như khó sử dụng. TrueCrypt là ứng viên hàng đầu trong lĩnh vực mã hoá file với các ưu..

Thanh lap Hoi dong bao mat the thanh toan Thành lập Hội đồng bảo mật thẻ thanh toán

Nhằm nâng cao độ bảo mật tài khoản trong suốt quá trình giao dịch, 5 thương hiệu thẻ thanh toán hàng đầu thế giới (American Express,..

Bao mat du lieu ca nhan tren Windows XP Bảo mật dữ liệu cá nhân trên Windows XP

Chúng ta có nhiều người sử dụng chung 1 máy vi tính. Vấn đề đặt ra là mỗi người có 1 thư mục hoặc ổ đĩa mà chỉ người đó mới có quyền truy..

Bao mat du lieu Bảo mật dữ liệu

Những thông tin được lưu trữ trong ổ cứng máy tính là hết sức quan trọng và không ai muốn người khác có thể đọc được chúng. Chìa khóa VIP..