» Tìm kiếm:

bảo mật

Bao mat co thuc su la van de Bảo mật có thực sự là vấn đề?

Khi nói về vấn đề bảo mật, mức độ quy mô và tầm quan trọng của nó lại là sự khác biệt giữa các DN lớn và DN vừa - nhỏ. Các công ty con..

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 11 để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

Them mot loi bao mat de doa MS Excel Thêm một lỗi bảo mật đe doạ MS Excel

Người sử dụng Microsoft Excel lại phải đứng trước nguy cơ bị tấn công khi đã có thêm một lỗi bảo mật hoàn toàn mới được phát hiện trong ứng..

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Loi bao mat trinh dieu khien la khong nghiem trong Lỗi bảo mật trình điều khiển là không nghiêm trọng

Các lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị có thể là mốt hiểm hoạ tiềm tàng. Nhưng các chuyên gia bảo mật của Intel lại không..

Cong bo loi bao mat tren MSN va Amazon Công bố lỗi bảo mật trên MSN và Amazon

Tức giận về thái độ thờ ơ và thiếu trách nhiệm của Microsoft và Amazon, một chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã công bố chi tiết các lỗi bảo..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Cac chuyen gia bao mat that nghiep vi Vista Các chuyên gia bảo mật thất nghiệp vì Vista

Những tính năng bảo mật cao cấp tích hợp vào trong hàng loạt các sản phẩm mới của Microsoft có thể sẽ khiến một số chuyên gia nghiên cứu..

Microsoft bit cac lo hong cua IE Microsoft bít các lỗ hổng của IE

Ngày hôm qua, Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các ứng dụng của..

Oracle bat ngo tiet lo loi bao mat Oracle bất ngờ tiết lộ lỗi bảo mật

Hãng chuyên doanh phần mềm cơ sở dữ liệu Oracle cuối tuần trước đã bất ngờ cung cấp chi tiết về một lỗ hổng bảo mật chưa được vá trong các..

Them hai lo hong moi trong Windows Thêm hai lỗ hổng mới trong Windows

Microsoft ngày hôm qua (07/02) đã cảnh báo người sử dụng về hai lỗ hổng bảo mật mới trong hệ điều hành Windows khiến người sử dụng phải..

Internet Explorer tiep tuc bi rach Internet Explorer tiếp tục bị “rách”

Sự lo lắng về vấn đề bảo mật đối với trình duyệt Internet Explorer trong tuần qua với sự phát hiện của hai lỗi bảo mật nghiêm trọng chưa..

Them hai loi bao mat IE duoc phat hien Thêm hai lỗi bảo mật IE được phát hiện

Ngày hôm qua (28/6), các chuyên gia bảo mật đã cảnh báo người dùng về hai lỗi bảo mật chưa được khắc phục trong trình duyệt Internet..

10000USD cho ai phat hien loi bao mat Windows 10.000USD cho ai phát hiện lỗi bảo mật Windows

Hãng bảo mật iDefense trong tuần này sẽ khởi động chương trình tặng giải thưởng 10.000 USD cho bất kì nhà nghiên cứu nào phát hiện được các..

Them mot nguy co moi voi nguoi dung Office Thêm một nguy cơ mới với người dùng Office

Lại đã có thêm một lỗi bảo mật nguy hiểm mới được phát hiện trong bộ ứng dụng Microsoft Office và đã bị tin tặc lợi dụng để tấn công người..

Microsoft phat hanh ban tin bao mat thang 2 Microsoft phát hành bản tin bảo mật tháng 2

Theo đúng lịch trình ngày hôm qua (14/02) Microsoft đã cho phát hành bản vá lỗi cập nhật nhằm sửa bẩy lỗi bảo mật trong các sản phẩm của..

Cisco lai phai va loi bao mat san pham Cisco lại phải vá lỗi bảo mật sản phẩm

Cisco vừa cho khắc phục một số lỗi bảo mật trong ứng dụng CS-MARS (Cisco Security Monitoring, Analysis and Response System). Theo nhà phát..

Mozilla phu nhan loi bao mat trong Firefox 2 Mozilla phủ nhận lỗi bảo mật trong Firefox 2

Sự ra mắt của Internet Explorer 7 và Firefox 2.0 đã khởi động một cuộc đua săn tìm lỗi bảo mật mới giới những chuyên gia chuyên đi săn lùng..

Moore tiet lo ma tan cong loi Apple WiFi moi Moore tiết lộ mã tấn công lỗi Apple Wi-Fi mới

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật H.D.Moore tuyên bố đoạn mã mà ông mới công bố có khả năng tấn công một lỗi bảo mật mới trong phần mềm trình..

Microsoft van bo ngo Excel Microsoft vẫn bỏ ngỏ Excel

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo vẫn còn tới hai lỗi bảo mật nguy hiểm trong Microsoft Excel chưa được Microsoft cho khắc phục trong bản cập..