» Tìm kiếm:

bảo lãnh

Phat hanh va niem yet chung khoan Phát hành và niêm yết chứng khoán

+ Tôi muốn tìm hiểu về phát hành và niêm yết chứng khoán. Hiện nay, số lượng chứng khoán niêm yết ở Việt Nam là bao nhiêu?..

Phat hanh va niem yet chung khoan Phát hành và niêm yết chứng khoán

Phát hành chứng khoán là việc chào bán lần đầu tiên chứng khoán mới. Nếu đợt phát hành dẫn đến việc đưa một loại chứng khoán của một tổ..

Quy che cap va quan ly bao lanh Chinh phu doi voi cac khoan vay nuoc ngoai Quy chế cấp và quản lý bảo lãnh Chính phủ đối với các khoản vay nước ngoài

Ngày 28/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định 272/2006/QĐ-TTg ban hành Quy chế cấp và quản lý bảo lãnh Chính phủ đối với các khoản..

Chinh phu bao lanh cho DN muon vay von nuoc ngoai Chính phủ bảo lãnh cho DN muốn vay vốn nước ngoài

Các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức tín dụng trong nước, thuộc mọi thành phần kinh tế đều được xem xét cấp bảo lãnh Chính phủ khi có..

De bao lanh vo qua My Để bảo lãnh vợ qua Mỹ

Tôi có hộ khẩu ở Tiền Giang, làm việc ở Tp.HCM. Tôi hiện có bạn trai ở Mỹ, cuối năm nay cưới. Vậy tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để được..

Dien bao lanh se anh huong den ho so xin visa du hoc My Diện bảo lãnh sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ xin visa du học Mỹ

Em đang là sinh viên năm 2, dự định du học tự túc tại Mỹ. Gia đình em có hồ sơ bảo lãnh do bác em bảo lãnh. Việc này có ảnh hưởng nhiều đến..

Ho so bao lanh dinh cu tai My cho bao lau Hồ sơ bảo lãnh định cư tại Mỹ, chờ bao lâu?

Ba má tôi bảo lãnh cho tôi và chồng con đi định cư Hoa Kỳ theo diện công dân Mỹ bảo lãnh cho con có gia đình (F3). Hồ sơ bảo lãnh làm từ..

Bao lanh vo tu Viet Nam qua Uc Bảo lãnh vợ từ Việt Nam qua Úc

Tôi là một công dân Úc. Năm vừa rồi tôi về VN và cưới vợ ở VN. Nay tôi muốn bảo lãnh vợ tôi sang Úc. Xin hỏi thủ tục và đơn từ tôi phải..

DN vua va nho se duoc bao lanh vay von DN vừa và nhỏ sẽ được bảo lãnh vay vốn

Các DN vừa và nhỏ sẽ được bảo lãnh tín dụng trong năm nay?

Bo me gia co the bao lanh con dinh cu Canada Bố mẹ già, có thể bảo lãnh con định cư Canada?

Tôi có ba má đi Canada theo diện con bảo lãnh. Giờ ba má tôi đã có quốc tịch, nhưng hai người đã lớn tuổi, nên không đi làm. Vậy có thể bảo..

Kho lap Quy bao lanh tin dung DN nho va vua Khó lập Quỹ bảo lãnh tín dụng DN nhỏ và vừa

Theo Bộ kế hoạch - Đầu tư, mặc dù Quyết định thành lập Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tại các địa phương đã được..

Nha Trang qui dinh ve dang ky the chap bao lanh bang quyen su dung dat Nha Trang: qui định về đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất

Theo qui định của UBND TP Nha Trang, việc giải quyết các thủ tục đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng (QSD) đất hoặc bằng QSD đất..

Bao lanh cha me qua Canada dinh cu Bảo lãnh cha mẹ qua Canada định cư

Vợ chồng tôi chỉ có 1 đứa con duy nhất hiện sống ở Canada theo diện chồng bảo lãnh. Từ hồi sang Canada tới nay cháu chưa đi làm việc, hiện..

TP HCM lap quy bao lanh tin cho DN vua nho TP.HCM: lập quỹ bảo lãnh tín cho DN vừa, nhỏ

TP.HCM đang xây dựng đề án thành lập Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn. Quỹ có chức năng bảo lãnh tín..

Tai chinh cho DN nho Co duong nhung chua di duoc Tài chính cho DN nhỏ: Có đường nhưng chưa đi được

Chính phủ đã mở con đường "khơi thông nguồn vốn cho các DN nhỏ và vừa" từ lâu, các cơ quan chức năng đã ra nhiều kiểu văn bản với chủ đề..

Lanh su quan My dang giai quyet ho so nam nao Lãnh sự quán Mỹ đang giải quyết hồ sơ năm nào?

Tôi sinh ngày 28-3-1981 và anh trai sinh ngày 13-9-1979. Cả hai chúng tôi đều chưa lập gia đình và đều có tên trong hồ sơ bảo lãnh của bà..

Chi lap quy bao lanh tin dung o cac tinh trong diem Chỉ lập quỹ bảo lãnh tín dụng ở các tỉnh trọng điểm

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam mặc dù đã có quyết định của Thủ tướng từ năm 2001 và tiếp tục được sửa đổi bổ sung năm 2004 nhưng đến nay,..

Ho so bao lanh dinh cu My I 130 la gi Hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ: I-130 là gì?

Chồng tôi hiện cư trú tại Mỹ đã được 4 năm. Chồng tôi đã nộp hồ sơ bảo lãnh tôi theo diện vợ chồng khi anh ấy mới chỉ có thẻ xanh. Xin cho..

IPO bao gio hoan thien IPO bao giờ hoàn thiện?

50 triệu đồng/1 cổ phiếu Nhiệt điện Phả Lại; 56 triệu đồng/1 cổ phiếu Thuỷ điện Thác Mơ; 40 triệu đồng/1 cổ phiếu Nhiệt điện Bà Rịa; 20..

Lot vao mat xanh cua qui bao lanh tin dung qua kho Lọt vào "mắt xanh" của quĩ bảo lãnh tín dụng: quá khó!

Việc thành lập Quĩ bảo lãnh tín dụng (QBLTD) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) đã chậm nay càng thêm khó khăn.