» Tìm kiếm:

bảo hiểm y tế

Bao hiem Y te het doc quyen Bảo hiểm Y tế hết độc quyền

Việc xuất hiện của Pacific International như một sự thách thức đối với nhà cung cấp dịch vụ truyền thống trong bảo hiểm y tế là Bảo hiểm Xã..

Bao hiem y te cham dut the doc quyen Bảo hiểm y tế chấm dứt thế độc quyền

Việc Công ty Pacific International (Hong Kong) quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) triển khai dịch vụ bảo hiểm..

Ket du BHYT 2.000 ti dong Trach nhiem thuoc ve lien nganh Kết dư BHYT 2.000 tỉ đồng: Trách nhiệm thuộc về... liên ngành

“Mức chi trung bình cho mỗi người có thẻ chỉ 48.000 đồng, trong khi Quĩ bảo hiểm y tế kết dư 2.000 tỉ đồng. Đi bệnh viện, ai cũng thấy..

Mo rong dai ly ban the bao hiem y te tu nguyen Mở rộng đại lý bán thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện

Ngày 24.12, hội nghị triển khai thực hiện Thông tư 14/2007 về bảo hiểm y tế tự nguyện diễn ra tại Hà Nội. Theo ông Hoàng Kiến Thiết, Trưởng..

Thu hep doi tuong tham gia bao hiem y te tu nguyen Thu hẹp đối tượng tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện

Liên Bộ Y tế, Tài chính vừa ban hành Thông tư số 06 hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế tự nguyện, theo đó đối tượng được tham gia loại hình..

Chi 25 nguoi ngheo duoc huong bao hiem y te Chỉ 25% người nghèo được hưởng bảo hiểm y tế

Con số này được đưa ra trong hội nghị Chăm sóc sức khỏe cho người nghèo do liên bộ Y tế, LĐ-TB-XH, Tài Chính tổ chức tại Hà Nội, ngày..

Mua Bao hiem Y te tu nguyen Di mot vong tro lai cho cu Mua Bảo hiểm Y tế tự nguyện: Đi một vòng, trở lại chỗ cũ!!

Bị tạm dừng 4 tháng, những người có nhu cầu tham gia Bảo hiểm Y tế tự nguyện chưa kịp vui khi "cơ quan chức năng" cho họ mua thẻ trở lại,..

Mo rong toi da quyen loi cho nguoi tham gia bao hiem y te Mở rộng tối đa quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/7/2005, nghị định số 63/2005/NĐ-CP về bảo hiểm y tế sẽ chính thức có hiệu lực thi hành, thay thế cho nghị định 58/1998. Nghị..

Chat luong dich vu bao hiem y te se duoc cai thien Chất lượng dịch vụ bảo hiểm y tế sẽ được cải thiện

Trước tình hình chuyển viện theo thẻ Bảo hiểm y tế khiến nhiều bệnh nhân bị đe dọa tính mạng như vừa qua, ngày 25/7, Văn phòng chính phủ đã..

Mua bao hiem y te tu nguyen kho nhu len troi Mua bảo hiểm y tế tự nguyện khó như... lên trời

Chị Thủy, quê ở Bình Định, đang công tác ổn định trong một công ty quảng cáo nhỏ ở TP HCM hơn một năm nay. Nhưng vì không người thân, không..

Tu 1 7 Nguoi co bao hiem y te duoc thanh toan 100 chi phi kham chua benh Từ 1/7: Người có bảo hiểm y tế được thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh

Theo Nghị định 63/2005 của Chính phủ về Bảo hiểm y tế vừa ban hành, từ ngày 1/7, những người tham gia bảo hiểm y tế được hưởng thêm một số..

Gia thuoc bat hop ly van de o bao hiem y te Giá thuốc bất hợp lý: vấn đề ở bảo hiểm y tế

Bên lề Hội nghị khu vực Tây Thái Bình Dương của Tổ chức Y tế thế giới tổ chức tại Thượng Hải vừa qua, TS đã có cuộc trao đổi về vấn đề giá..

Ban hanh huong dan bao hiem y te tu nguyen moi Ban hành hướng dẫn bảo hiểm y tế tự nguyện mới

Ngày 10-12, ngay sau khi ký ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế tự nguyện cùng với Bộ Tài chính, Bộ Y tế đã tổ chức họp báo..

Bao hiem xa hoi TP HCM tiep nhan bao hiem y te nganh Bảo hiểm xã hội TP HCM tiếp nhận bảo hiểm y tế ngành

Ông Đỗ Quang Khánh, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố, cho biết ngày 23/5, đơn vị này sẽ chính thức tiếp nhận bảo hiểm y tế ba ngành:..

Ha Noi TP HCM chi 40 qui bao hiem y te toan quoc Hà Nội, TP.HCM: chi 40% quĩ bảo hiểm y tế toàn quốc

Thống kê chi phí khám chữa bệnh từ Quĩ Bảo hiểm y tế sáu tháng đầu năm 2006 cho thấy: riêng các bệnh viện tại Hà Nội và TP.HCM đã chi 2.000..

Nguoi tham gia bao hiem y te se co them nhieu uu dai Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ có thêm nhiều ưu đãi

Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ không phải tự chi trả 20% tổng chi phí khám chữa bệnh như trước đây, được hỗ trợ thanh toán các dịch vụ..

Bao hiem y te tot hon Bảo hiểm y tế tốt hơn

Cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi sẽ tốt hơn phương thức khám chữa bệnh miễn phí hiện hành.

Tang muc bao hiem y te len gap doi Tăng mức bảo hiểm y tế lên gấp đôi

- "Nếu vẫn đóng tiền nhưng tôi lại đi khám ở phòng khám tư chất lượng cao hơn thì khi đó 6% đóng bảo hiểm y tế sẽ bị lãng phí", Chủ nhiệm..

Tu 1 7 kham chua benh o nuoc ngoai cung duoc thanh toan bao hiem y te Từ 1-7: khám chữa bệnh ở nước ngoài cũng được thanh toán bảo hiểm y tế

“Từ 1-7 tới đây, người có thẻ bảo hiểm y tế khám chữa bệnh theo yêu cầu riêng như tự chọn thầy thuốc, buồng bệnh, cơ sở và dịch vụ y tế,..

Tre duoi 6 tuoi se co the bao hiem y te Trẻ dưới 6 tuổi sẽ có thẻ bảo hiểm y tế

Trẻ dưới 6 tuổi trên toàn quốc sẽ được miễn phí khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế, thay vì thực thanh thực chi như hiện nay. Ý kiến chỉ đạo..