» Tìm kiếm:

bảo hiểm tiền gửi

Se co Luat Bao hiem tien gui vao nam 2008 Sẽ có Luật Bảo hiểm tiền gửi vào năm 2008

Dự kiến đến năm 2008, một đạo luật mới sẽ được Quốc hội thông qua và đưa vào áp dụng trong thực tế là Luật Bảo hiểm tiền gửi. Đó là thông..

Phat 0 1 ngay neu cham nop phi bao hiem tien gui Phạt 0,1%/ ngày nếu chậm nộp phí bảo hiểm tiền gửi

Theo công văn số 397/CV-BHTG8 của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV), các tổ chức tín dụng nộp phí bảo hiểm tiền gửi chậm sẽ bị phạt tiền mỗi..

Lan dau tien co co che xu ly khung hoang tin dung Lần đầu tiên có cơ chế xử lý khủng hoảng tín dụng

Với đề án tiếp nhận xử lý tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi đang được Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) xây dựng, lần đầu tiên Việt Nam có..

Chua co bao hiem tien gui ngoai te Chưa có bảo hiểm tiền gửi ngoại tệ

Theo thông tư do Ngân hàng Nhà nước mới ban hành, bảo hiểm tiền gửi sẽ vẫn chỉ áp dụng cho riêng loại tiền gửi bằng đồng Việt Nam (VND),..

Ngan hang muon tang han muc bao hiem tien gui Ngân hàng muốn tăng hạn mức bảo hiểm tiền gửi

Sự cố tin đồn thất thiệt cuối 2003 khiến hơn 1.000 tỷ đồng ồ ạt "chảy" khỏi Ngân hàng Á châu - ACB. Ngân hàng Phương Nam cũng một phen hú..

Se bao hiem tien gui theo muc do rui ro Sẽ bảo hiểm tiền gửi theo mức độ rủi ro

Tổng giám đốc Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam Bùi Khắc Sơn cho biết, cơ quan này đang nghiên cứu để sớm thực hiện thu phí theo mức độ rủi ro.

Nang han muc bao hiem tien gui Nâng hạn mức bảo hiểm tiền gửi

Tham gia gửi tiền tại các tổ chức tín dụng, khách hàng sẽ được bảo hiểm với mức tối đa là 50 triệu đồng, thay vì 30 triệu đồng như trước..

Chua nang muc bao hiem tien gui toi da len qua 30 trieu dong Chưa nâng mức bảo hiểm tiền gửi tối đa lên quá 30 triệu đồng

Ông Nguyễn Văn Sản, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, cho biết, mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng mức bảo hiểm tiền gửi..

Sap co bao hiem tien gui doi voi ngoai te Sắp có bảo hiểm tiền gửi đối với ngoại tệ

Tổng giám đốc Bảo hiểm tiền gửi VN (DIV) Bùi Khắc Sơn cho biết như vậy trong cuộc họp triển khai nhiệm vụ về công tác bảo hiểm tiềm gửi năm..

Bao hiem tien gui kien nghi duoc tang von Bảo hiểm tiền gửi kiến nghị được tăng vốn

Theo ông Nguyễn Như Minh, Phó tổng giám đốc Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV), trong thời gian tới, DIV cần phải bổ sung vốn hoạt động nhằm..

Toan bo tien gui o ACB deu da duoc bao hiem Toàn bộ tiền gửi ở ACB đều đã được bảo hiểm

TT (TPHCM) - Ông Hà Thế Ổn - Phó giám đốc Bảo hiểm tiền gửi VN đã cho biết như vậy, ông còn nói thêm: khá nhiều người gửi tiền không biết..

Se soi lai muc do rui ro cua cac ngan hang Sẽ "soi" lại mức độ rủi ro của các ngân hàng

Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam (DIV) sẽ xây dựng bảng xếp hạng mức độ rủi ro tín dụng của các ngân hàng trên cơ sở dữ liệu về hoạt động kinh..

Cham dut dung tien Nha nuoc cuu cac ngan hang do vo Chấm dứt dùng tiền Nhà nước cứu các ngân hàng đổ vỡ

Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) đang xây dựng Đề án Tiếp nhận và xử lý các tổ chức tài chính - ngân hàng bị khủng hoảng. Đề án này sẽ hình..

Phoi hop thong tin giua Ngan hang Nha nuoc voi bao hiem tien gui Phối hợp thông tin giữa Ngân hàng Nhà nước với bảo hiểm tiền gửi

Bảo hiểm tiền gửi (BHTG) và thanh tra Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có trách nhiệm cung cấp cho nhau các thông tin nhằm nâng cao chất lượng..

Bao hiem tien gui VN xay dung bao mat ha tang mang IP Bảo hiểm tiền gửi VN xây dựng bảo mật hạ tầng mạng IP

Tổ chức Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV – Deposit Insurance of Vietnam) đã xây dựng một hệ thống bảo mật hệ thống mạng diện rộng (WAN)..

Nang muc chi tra bao hiem tien gui len 50 trieu dong Nâng mức chi trả bảo hiểm tiền gửi lên 50 triệu đồng

Bảo hiểm tiền gửi (BHTG) Việt Nam cho biết Chính phủ vừa ban hành Nghị định 109 cho phép cơ quan BHTG nâng số tiền chi trả cho một khách..

7 tinh huong khung hoang va do vo cua cac ngan hang Viet Nam 7 tình huống khủng hoảng và đổ vỡ của các ngân hàng Việt Nam

Các tổ chức tín dụng khi gặp sự cố, dẫn đến đổ vỡ sẽ được tiếp nhận và xử lý theo một quy trình bài bản, hạn chế hậu quả ở mức thấp nhất và..

Lan dau tien co co che xu ly khung hoang ngan hang Lần đầu tiên có cơ chế xử lý khủng hoảng ngân hàng

Các tổ chức tín dụng khi gặp sự cố, dẫn đến đổ vỡ sẽ được tiếp nhận và xử lý theo một quy trình bài bản, hạn chế hậu quả ở mức thấp nhất và..

Lan dau tien co co che xu ly khung hoang ngan hang Lần đầu tiên có cơ chế xử lý khủng hoảng ngân hàng

Các tổ chức tín dụng khi gặp sự cố, dẫn đến đổ vỡ sẽ được tiếp nhận và xử lý theo một quy trình bài bản, hạn chế hậu quả ở mức thấp nhất và..

Thong doc NH Nha nuoc Tong giam doc ACB tra loi ban doc Thống đốc NH Nhà nước, Tổng giám đốc ACB trả lời bạn đọc

Trưa nay, sau cuộc họp khẩn cấp với ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thúy và Tổng giám đốc..