Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 7 Ca do danh bac do de tu to chuc Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 7): Cá độ, đánh bạc do đệ tử tổ chức

Năm Cam còn chỉ đạo đệ tử thuê đất ở khắp TP HCM để tổ chức đá gà ăn tiền; cá độ các trận bóng đá trong nước và thế giới tại nhiều quán cà..

Hy vong o tinh yeu Hy vọng ở tình yêu

Sáng nay Liên gặp Bảo, vất vả bao nhiêu cô mới gặp được anh, thế mà gặp Bảo, Liên cứ run lên, cảm giác những vết thương ở chân như bị đau..

Hy vong o tinh yeu Hy vọng ở tình yêu

Sáng nay Liên gặp Bảo, vất vả bao nhiêu cô mới gặp được anh, thế mà gặp Bảo, Liên cứ run lên, cảm giác những vết thương ở chân như bị đau..

Thue nguoi dep di lac Thuê người đẹp đi... lắc

Bảo cắn thuốc được một lúc thì “phê”, cầm nguyên chai bia tu một hơi, tìm cho mình một khoảng trống để lắc một mình. Dáng của Bảo to..

Bao xich lo lam du lich "Bảo xích lô" làm... du lịch!

Trong thời gian thực hiện các bài viết về du khách Nhật, chúng tôi nghe họ nhắc đến một nhân vật tên Bảo đã làm những tour du lịch độc đáo,..

Dich vu cho thue nguoi dep di lac Dịch vụ cho thuê người đẹp đi... lắc

3h00 ngày 3/6/2005, sau quá trình theo dõi, CAQ3 bất ngờ kiểm tra “tiệm cơm gia đình” Màu Xanh số 240 Nguyễn Thiện Thuật, P3Q3, bắt quả..

Dich vu cho thue nguoi dep di lac Dịch vụ cho thuê người đẹp đi... lắc

3 giờ ngày 3/6/2005, sau quá trình theo dõi, Công an quận 3 bất ngờ kiểm tra "tiệm cơm gia đình" Màu Xanh số 240 Nguyễn Thiện Thuật, phường..

Nghi ngam ngam Nghĩ... ngẫm... ngấm

Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam: Sao nó bảo không đến? Sao bảo nó không đến? Sao không đến bảo nó? Sao nó không bảo đến?

Tu chuyen mot nguoi con di kien me tiep theo Từ chuyện một người con đi kiện mẹ (tiếp theo)

Bà cụ thấy khách vào thì chạy đi mượn ghế, nhà có mỗi cái ghế. Lại còn pha nước đường nài khách uống. Cụ dong dỏng cao, bước đi còn khá..

Gung gia ACM van mai hat Acapella "Gừng già" AC-M vẫn mãi hát Acapella

Có mặt tại Hà Nội trong một chiều thu se lạnh, nhóm tứ ca Acapella AC&M đã dành thời gian giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTC News. “Cái..

Hung thu da khai nhan toan bo toi ac Hung thủ đã khai nhận toàn bộ tội ác

Chiều ngày 12/11, tại cơ quan điều tra, hung thủ giết cháu Nguyễn Tiến Trường đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tại Cơ quan..

Cong nghe Robot VN chung nao lap hat trick Công nghệ Robot VN - chừng nào lập hat-trick?

Ba lần vượt qua các "cường quốc robot" như Nhật Bản, Hàn Quốc... để vô địch cuộc thi Robocon châu Á-Thái Bình Dương; trong nước, nhiều sản..

Tiem may Sai Gon Tiệm may Sài Gòn

Tiệm may Sài Gòn không ở Sài Gòn, không ở Cali.

Thang nam nong Truyen ngan cua Nguyen Vinh Nguyen "Tháng năm nóng" - Truyện ngắn của Nguyễn Vĩnh Nguyên

Mồ hôi thoát ra từ những kẽ tay và lòng bàn tay. Mồ hôi hạt đọng trên nhân trung và sống mũi. Mồ hôi nóng loáng hầm hập trên ngực. Khi đôi..

Toi boi roi giua hai nguoi dan ong Tôi bối rối giữa hai người đàn ông

Dù tôi đã nói với H. (người yêu cũ) không liên lạc nữa, nhưng anh không nghe, bảo muốn có tôi làm vợ. Còn anh C., người mà tôi đang yêu,..

Toi va ga Tôi và gã

Tôi có một quán nước nhỏ ở đầu một con ngõ nhỏ. Gã hay lang thang ra uống nước. Tiện thể tôi làm chân ghi đề.

Cai lac loai Cải lạc loài...

Bà già ngồi im lìm sau những đống cải khô, cái miệng thèm nhai trầu mà chẳng còn răng cũng im lìm, hai hốc mắt thầm lặng nhìn con đường..

Phu Tho Doc chieu chua can thi Phú Thọ: “Độc chiêu” chữa cận thị

Thời buổi bệnh cận thị học đường tăng nhanh, phẫu thuật bằng tia laser còn khá tốn kém và yêu cầu người bệnh phải đủ 18 tuổi trở lên, thì..

Lai chuyen pha thai bang Que tai Hoa Binh Lại chuyện phá thai bằng Que tại Hòa Bình

Không cần động đến dao kéo hay một phương pháp y học hiện đại nào khác, chỉ cần uồng một chai “nước thánh” và dùng một que dâu vót nhọn..

Thuong qua Tieng Viet oi Thương quá Tiếng Việt ơi!

Có những văn bản tiếng Việt người đọc không đủ kiên nhẫn để hiểu. Không phải vì ý nghĩa mà chỉ vì họ không biết liệt nó vào loại ngôn ngữ..