Banh Bảnh

Trong xóm tôi đột nhiên có thằng cha Bảnh không biết từ đâu lù lù dọn về ở. Từ ngày có chả, mấy bà tha hồ chì chiết các ông chồng xưa nay..

Banh hon voi Vest Bảnh hơn với Vest

Các chàng trai thường rất ngại mặc vest bởi họ nghĩ mặc vest sẽ có cảm giác già trước tuổi. Nhưng với những bộ cánh mà 24h giới thiệu dưới..

Nguoi dep xe phai banh Người đẹp, "xế" phải bảnh

Nói như vậy để thấy rằng, phụ nữ dù ở bất cứ nơi đâu cũng ưa cái đẹp và sự chiều chuộng. Vì thế, người bạn đường thân thiết của họ - cũng như..

Khac khoai o hanh lang benh vien Khắc khoải ở hành lang bệnh viện

TTCN - Bán nhà, sang đất, nợ chồng chất, con cái thôi học vào đời sớm..., cái khổ nối tiếp cái nghèo vì căn bệnh nan y. Người nghèo đến..

Tim kep dep Mo kim day bien Tìm “kép đẹp” - Mò kim đáy biển

Đẹp ở đây không phải là vẻ đẹp ngoại hình bởi hầu hết các nam diễn viên hiện nay đều không thiếu bề ngoài bảnh bao (phần lớn xuất thân là..

Tim kep dep mo kim day bien Tìm “kép đẹp” - mò kim đáy biển

Đẹp ở đây không phải là vẻ đẹp ngoại hình bởi hầu hết các nam diễn viên hiện nay đều không thiếu bề ngoài bảnh bao (phần lớn xuất thân là..

Banh voi vest Bảnh với vest

Vest chính là biểu tượng thời trang của cánh mày râu. Bởi vậy mà người ta cứ thấy mẫu mốt vest ngày một nhiều, một phong phú, nhưng chẳng..

Banh trong ngay he Bảnh trong ngày hè

Hãy quên đi cảm giác nóng bức, đóng hộp của bộ quần áo sơ mi, quần âu, thay thế là những chiếc áo phông, sơ mi cách điệu cùng những chiếc..

Banh voi vest nao Bảnh với vest nào

Không cần phải nhắc tới, ai ai cũng biết vest chính là biểu tượng thời trang của cánh mày râu. Bởi vậy mà người ta cứ thấy mẫu mốt vest..

Rio Ferdinand nguoi dan ong an mac banh nhat Rio Ferdinand - người đàn ông ăn mặc “bảnh” nhất

Đánh bại đồng đội David Beckham, ngôi sao bóng đá Anh Rio Ferdinand vừa được độc giả tạp chí GC của Anh bình chọn là người đàn ông ăn mặc..

Nam dien vien Thoi nhan sac len ngoi Nam diễn viên: Thời ... nhan sắc lên ngôi!

TS– Cùng với sự bùng nổ của các hãng phim tư nhân và dòng phim thị trường, tiêu chí chọn diễn viên nam của các nhà sản xuất đã thiên hẳn..

De trai tim khong tat nguyen Để trái tim không tật nguyền...

Rào cản lớn không phải là những định kiến xã hội hay sự cản ngăn quyết liệt của gia đình, mà chính là không vượt qua được mặc cảm bản thân.

Continental GT Speed 2007 Banh bao hon manh me hon Continental GT Speed 2007 – Bảnh bao hơn, mạnh mẽ hơn.

Chiếc coupe to lớn Continental GT của Bentley mặc dù rất thành công trong hơn 3 năm qua nhưng nó cần phải cải tiến trước khi trở nên lạc..

Brad Pitt banh bao nhat 2006 Brad Pitt bảnh bao nhất 2006

"Ông Smith" đã vượt qua đồng nghiệp Jamie Foxx để trở thành quý ông phục trang đẹp nhất Hollywood trong 12 tháng qua. Đây là kết quả do..

Daniel Craig banh bao nhat Daniel Craig bảnh bao nhất

Tạp chí Esquire (Mỹ) tôn vinh tân James Bond là quý ông mặc đẹp nhất thế giới trong lần bình chọn thường niên thứ ba của họ. Tuy mới 11..

CRonaldo Toi banh bao nhat Man United C.Ronaldo: "Tôi bảnh bao nhất Man United"

Cristiano Ronaldo mới đây tuyên bố anh là người có gu ăn mặc và nhảy điệu nghệ nhất ở CLB Manchester United. Không bàn về chuyên môn, mình..

C Ronaldo banh bao nhat C. Ronaldo bảnh bao nhất

Tiền vệ chạy cánh người Bồ Đào Nha tuyên bố các đồng đội ở MU đều phải chạy theo anh trong khoản ăn mặc và gu thẩm mỹ. Chẳng có ai ở "quỷ..

HP iPAQ RX1950 banh bao HP iPAQ RX1950 “bảnh bao”

HP khắc phục những khiếm khuyết trong model “xấu số” rz1710 bằng PDA cực kỳ “chảnh” - iPAQ rx1950, chạy hệ điều hành Windows Mobile..