» Tìm kiếm:

bảng thông tin

TP HCM lap bang thong tin cho du khach TP.HCM: lập bảng thông tin cho du khách

Phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Lê Nhựt Tân cho biết đã chọn được ba địa điểm: Bưu điện TP, Công ty sơn mài Tây Sơn và cửa hàng Miss Áo Dài..

Dung de nha dau tu ngo nhan thong tin Đừng để nhà đầu tư ngộ nhận thông tin

Sau phiên giao dịch ngày 7.6, một số nhà đầu tư (NĐT) phản ánh rằng bảng thông tin điện tử của TTGDCK TPHCM thể hiện không chính xác, đã..

Ban gai va cong viec cuoi nam Bạn gái và công việc cuối năm

Mới 7h sáng, Trung tâm hỗ trợ sinh viên (SV) TP.HCM đã có rất đông bạn trẻ đến tìm việc thời vụ cuối năm. Hàng chục "tóc dài" chăm chú dán..

Trung Quoc 52 cong chuc co phong rieng tren mang Trung Quốc: 52% công chức có "phòng riêng" trên mạng

Việc tạo “blog” (những căn phòng ảo do cá nhân tạo ra trên mạng Internet) ngày càng phổ biến ở Trung Quốc. Theo khảo sát gần đây của..

Ban muon tim hieu tat ca DTDD Bạn muốn tìm hiểu tất cả ĐTDĐ?

Nếu bạn có thói quen tìm hiểu về các loại ĐTDĐ thì công cụ mang tên “Mobile Database” có lẽ sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên trước kho..

TPHCM Lap dat nha cho xe buyt de phuc vu quang cao TPHCM: Lắp đặt nhà chờ xe buýt để phục vụ quảng cáo?

Nhà chờ xe buýt (NC) được lắp đặt nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết về luồng tuyến xe buýt, và là nơi để hành khách che nắng,..

Tinh ban theo ngay sinh Tình bạn theo ngày sinh

Bạn cần ai đó đứng ra tổ chức một buổi liên hoan? Hãy gọi anh bạn Dương Cưu. Muốn một bờ vai để tựa vào những lúc thổn thức? Tìm đến Thiên..

Thanh lap Sieu thi viec lam thanh nien Thành lập Siêu thị việc làm thanh niên

Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM (4A Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM) vừa thành lập Siêu thị việc làm thanh niên. Siêu thị sẽ..

Oi trung tam gia su Ôi, trung tâm gia sư!

Ngày 30-6 vừa qua, bạn tôi đến một văn phòng gia sư ở P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM. Đa số những người đến đây tìm chỗ dạy là sinh viên (SV). Ở..

Kiem diem ca So Xay dung lan chu cong trinh khong phep Kiểm điểm cả Sở Xây dựng lẫn chủ công trình không phép!

Sở Xây dựng là cơ quan quản lý cấp phép xây dựng nhưng chưa hướng dẫn đầy đủ các thủ tục cho chủ đầu tư là chưa làm hết trách nhiệm... Bảng..

Ban gai va cong viec cuoi nam Bạn gái và công việc cuối năm

Mới 7g sáng, Trung tâm hỗ trợ sinh viên (SV) TP.HCM đã có rất đông bạn trẻ đến tìm việc thời vụ cuối năm. Hàng chục "tóc dài" chăm chú dán..

Qua lua lam them ngay tet “Quả lừa” làm thêm ngày tết

Trên nhiều con đường ở Hà Nội hiện nay, nhiều trung tâm (TT) giới thiệu việc làm như Minh Khai, Trương Định (Q.Hai Bà Trưng); Nguyễn Trãi,..

Kiem tra he thong dien Kiểm tra hệ thống điện

Hệ thống điện trong xe được ví như “hệ thần kinh” của ôtô, thiếu nó hệ thống chống bó phanh, túi khí, bảng thông tin cơ bản, điều hòa..

Ban gai va cong viec cuoi nam Bạn gái và công việc cuối năm

Mới 7h sáng, Trung tâm hỗ trợ sinh viên (SV) TP.HCM đã có rất đông bạn trẻ đến tìm việc thời vụ cuối năm. Hàng chục "tóc dài" chăm chú dán..