» Tìm kiếm:

bảng quảng cáo

TP HCM kiem tra bang quang cao ngoai troi TP HCM kiểm tra bảng quảng cáo ngoài trời

Sở Xây dựng, Sở Văn hóa thông tin vừa được UBND TP HCM chỉ đạo phối hợp với UBND các quận, huyện để lập đoàn kiểm tra liên ngành về độ an..

Bang quang cao tang phi thu giam Bảng quảng cáo tăng, phí thu giảm...

Có khá nhiều nét mới ở mùa giải 2004: Đầu tiên là số bảng quảng cáo tại các trận đấu V-League sẽ được bổ sung thêm 24 chiếc và các đội sẽ..

Bang quang cao roi rung Bảng quảng cáo... rơi rụng!

Hôm qua 12.8, một cơn gió đã hất tung tấm bảng quảng cáo dầu gội đầu trước nhà số 257 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Tấm bảng..

Quang cao tran xuong via he Quảng cáo... tràn xuống vỉa hè

Sau các panô quảng cáo ngự trên các nóc nhà, băngrôn quảng cáo treo đầy các giao lộ..., giờ đây các tấm bảng quảng cáo bằng hộp đèn và màn..

Philippines tuyen chien voi bien quang cao Philippines "tuyên chiến" với biển quảng cáo

Tổng thống Philippines G.Arroyo hôm qua đã ra lệnh kiểm tra tất cả các bảng quảng cáo ngoài trời ở nước này để xem chúng có phù hợp với quy..

TPHCM Quang cao se lot xac TPHCM: Quảng cáo sẽ “lột xác”

Sở Văn hóa-Thông tin đang trình UBND TP.HCM về quy hoạch quảng cáo đến năm 2010. Theo đó, TP.HCM sẽ có bộ mặt mới về quảng cáo.

Chong quy rau xanh o Colombia Chống "quỷ râu xanh" ở Colombia

Sau khi chán mắt với những bảng quảng cáo xe hơi sang trọng, rượu mạnh..., người dân ở thủ đô Bogota của Colombia sẽ sớm thấy hình ảnh..

Giai VLeague 2004 Tang bang quang cao o day phu Giải V-League 2004: Tăng bảng quảng cáo ở dãy phụ

Điều lệ giải năm tới quy định mỗi sân sẽ có thêm dải quảng cáo thứ hai đặt ở khán đài B, ngoài 48 bảng quảng cáo vòng một như mùa trước...

Truy na qua bang quang cao Truy nã qua bảng quảng cáo

Ngày 26-12, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) loan báo sẽ đưa tên và thông tin của những kẻ đào tẩu nguy hiểm nhất lên các bảng điện tử quảng..

Bang quang cao lon bi do do mua to gio lon Bảng quảng cáo lớn bị đổ do mưa to, gió lớn

Tối 1.8, mưa to kèm theo gió lớn đã đánh đổ một bảng quảng cáo lớn xuống mặt đường, đè lên nhiều phương tiện giao thông, nhiều biển quảng..

Ong Nguyen Xuan Ai lai mo co so giai phau tham my moi Ông Nguyễn Xuân Ái lại mở cơ sở giải phẫu thẩm mỹ mới

Mặc dù đã bị tước hết quyền hành nghề y và đang bị điều tra những sai phạm khi hành nghề nhưng ông Nguyễn Xuân Ái vẫn tiếp tục trương bảng..

V League lan thu 4 Kinh Do 2004 Moi san dat them 24 bang quang cao V-League lần thứ 4 - Kinh Đô 2004: Mỗi sân đặt thêm 24 bảng quảng cáo

LĐBĐVN vừa ban hành điều lệ giải vô địch quốc gia chuyên nghiệp (V -League) lần 4 - Kinh Đô 2004. Theo đó, giải sẽ chính thức khai mạc vào..

Khu LHTTQG tranh quyen khai thac thuong mai cua LDBD VN Khu LHTTQG tranh quyền khai thác thương mại của LĐBĐ VN

Sự cố nảy sinh trong cuộc họp giữa hai bên vào sáng 12/9 tại Hà Nội, BQLDA đã ra điều kiện LĐBĐ VN (cụ thể là Công ty phát triển bóng đá..

Ong Nguyen Xuan Ai mo co so giai phau tham my moi Ông Nguyễn Xuân Ái mở cơ sở giải phẫu thẩm mỹ mới

Mặc dù đã bị tước hết quyền hành nghề y, nhưng ông Nguyễn Xuân Ái vẫn tiếp tục cho trương bảng quảng cáo làm giải phẫu thẩm mỹ, thậm chí..

Bang quang cao 2 trieu do Bảng quảng cáo 2 triệu đô

Chẳng biết tấm lưng của bạn trị giá bao nhiêu chứ Jonathan Mothers, một anh chàng sống ở Dorset (Anh quốc) thì "định giá" nó ở mức 1 triệu..

Ong Nguyen Xuan Ai mo co so giai phau tham my moi Ông Nguyễn Xuân Ái mở cơ sở giải phẫu thẩm mỹ mới

Mặc dù đã bị tước hết quyền hành nghề y, nhưng ông Nguyễn Xuân Ái vẫn tiếp tục cho trương bảng quảng cáo làm giải phẫu thẩm mỹ, thậm chí..

Ong Ai mo co so giai phau tham my moi Ông Ái mở cơ sở giải phẫu thẩm mỹ mới

Mặc dù đã bị tước hết quyền hành nghề y và đang bị điều tra những sai phạm khi hành nghề nhưng ông Nguyễn Xuân Ái vẫn tiếp tục trương bảng..

Phan anh qua duong day nong Phản ảnh qua đường dây nóng

Treo bảng quảng cáo tùy tiệnÔng Nguyễn Thanh Vân, chủ nhà số 211A Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng phản ánh: Trung tâm quản lý quảng..

Ha Noi Cap giay phep hoat dong quang cao trong 10 ngay Hà Nội: Cấp giấy phép hoạt động quảng cáo trong 10 ngày

Đây là nội dung trong Quy chế quản lý hoạt động quảng cáo mới do UBND thành phố Hà Nội ban hành, tại quyết định số 205/2006/QĐ-UBND và có..

Nhieu bang quang cao tai TP HCM sai quy dinh Nhiều bảng quảng cáo tại TP HCM sai quy định

Ông Lê Quốc Cường, Phó phòng Quản lý đô thị quận 1, cho biết, hiện nay tình trạng quảng cáo ngoài trời sai quy định rất phổ biến ở khu vực..