» Tìm kiếm:

bảng chữ cái

Flash game Thuc hanh bang chu cai Flash game “Thực hành bảng chữ cái”

Flash game “Thực hành bảng chữ cái” là một trò chơi trí tuệ rất dễ chơi dành cho trẻ em. Trò chơi này phù hợp với các bé ở tuổi mẫu..

Bang chu cai tren canh buom Bảng chữ cái trên cánh bướm

Mỗi ký tự trong các bức hình đều là những đường nét trên các cánh bướm. Nhiếp ảnh gia Kjell Sandved, người Na Uy, đã dành cả đời để tìm..

Hoc bang chu cai voi Alphabet Fun Học bảng chữ cái với Alphabet Fun

Bắt đầu học tiếng Anh, một bước cơ bản không thể bỏ qua đó là thuộc lòng bảng chữ cái từ A đến Z. Có nhiều cách để "ghi lòng tạc dạ" 26 chữ..

Thu nghiem ten mien cap 1 su dung 11 ngon ngu Thử nghiệm tên miền cấp 1 sử dụng 11 ngôn ngữ

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN hôm qua (15/10) đã đưa vào thử nghiệm một hệ thống tên miền quốc tế (IDN) hoàn toàn mới, chấp nhận..

ICANN thu nghiem thanh cong ten mien quoc te ICANN thử nghiệm thành công tên miền quốc tế

Tổ chức quản lý tên miền ICANN cho biết vừa hoàn tất thành công việc thử nghiệm hệ thống tên miền quốc tế. Hiện tại hệ thống tên miền..

Anh Tre em gap rac roi voi bang chu cai Anh: Trẻ em gặp rắc rối với bảng chữ cái

Theo số liệu của chính phủ Anh thì cứ 6 trẻ em thì có một trẻ có khó khăn khi học bảng chữ cái. Năm 2005 khoảng 16% trẻ em 5 tuổi không thể..

Bang chu cai cho cha me Bảng chữ cái cho cha mẹ

Không chỉ trẻ con mới phải bập bè đánh vần, ghép chữ từ bảng chữ cái. Bạn tin không, chính các bậc phụ huynh cũng có khi cần nhìn lại những..

Bang chu cai danh cho cha Bảng chữ cái dành cho cha

Khi đã làm chồng, làm cha trong gia đình, vai trò của bạn lớn hơn rất nhiều. Bảng chữ cái sau biết đâu giúp bạn hoàn thành xuất sắc trách..

Bang chu cai bang dong vat Bảng chữ cái bằng động vật

Nhà nhiếp ảnh Kjell Sandved ngồi trên một nhánh cây ở Panama chăm chú quan sát một con rắn độc viper. Mặc dù rất sợ hãi trước cái nhìn của..

Bang chu cai cho cac ong bo Bảng chữ cái cho các ông bố

Bạn hãy là chữ I, viết tắt của từ Initiative, nghĩa là chủ động. Chẳng có gì đáng chán hơn một ông bố luôn mệt mỏi và ì trệ. Đừng ngồi lì..

Bang chu cai cho cuoc song Bảng chữ cái cho cuộc sống

Cuộc sống không phải là một mẻ lưới của số phận. Cuộc sống chính là một mối giao hoà bất tận giữa mỗi cá thể đang tồn tại. Và trong mối..

Bang chu cai danh cho nguoi lam bo Bảng chữ cái dành cho người làm bố

Bạn hãy là chữ I, viết tắt của từ Initiative, nghĩa là chủ động. Chẳng có gì đáng chán hơn một ông bố luôn mệt mỏi và ì trệ. Đừng ngồi lì..

Phishing lam cham viec cap phep ten mien moi Phishing làm chậm việc cấp phép tên miền mới

Vint Cerf, Chủ tịch Tổ chức tên miền quốc tế (ICANN) gần đây cho biết những lo ngại về lừa đảo trực tuyến qua e-mail có thể khiến việc mở..

Muon mat hacker qua bang chu cai Muôn mặt hacker qua bảng chữ cái

Tin tặc và virus, những vụ xâm nhập và phá mã, giờ đây không còn là điều bí hiểm đối với nhiều người. Thế nhưng, vẫn còn nhiều góc khuất..

Bang chu cai sap het cho dat ten cho Bagle Bảng chữ cái sắp hết chỗ đặt tên cho Bagle

Trong hai ngày qua, 4 biến thể khác của sâu e-mail này đã xuất hiện với một phương thức tấn công mới. Bagle.Q, R, S và T khai thác một..

Thang tram chon ten con Thăng trầm chọn tên con

Chọn mãi mới được cái tên "Nguyệt Quyên" cho cô cháu gái đầu lòng, ông bà Duyệt ở Kim Liên, Hà Nội phấn khởi báo với hai con, nhưng anh con..

Combat 18 To chuc tan phat xit khet tieng chau Au Combat 18: Tổ chức tân phát xít khét tiếng châu Âu

Combat 18 (còn gọi là C18) được thành lập vào tháng 6/1992 tại thủ đô London khi tổ chức cực hữu Blood - Honour sát nhập với nhiều nhóm cổ..

Chuyen chu cai Latin sang chu cai Ai Cap co dai Chuyển chữ cái Latin sang chữ cái… Ai Cập cổ đại!

Chữ viết tượng hình cổ xưa của người Ai Cập cổ đại là kỳ quan văn hóa của nhân loại, đã từng tồn tại cả trước khi những kim tự tháp ra đời..

Nhung kieu ban phim pho bien tren the gioi Những kiểu bàn phím phổ biến trên thế giới

Bàn phím (keyboard) của máy tính và thiết bị điện tử có thiết kế khác nhau tùy theo ngôn ngữ được dùng để nhập dữ liệu. Bàn phím QWERTY cho..