Ban ve nha dat ai kho ai loi Bản vẽ nhà đất: ai khổ, ai lợi?

Qui định liên quan đến việc cấp chủ quyền nhà đất cứ thay đổi xoành xoạch khiến qui định về bản vẽ cũng thay đổi theo. Khi áp dụng qui định..

Ban ve nha dat Mat cong ton tien chua chac xong viec Bản vẽ nhà đất: Mất công, tốn tiền, chưa chắc xong việc

Để có được một bản vẽ nhà đất, người dân phải mất hàng trăm ngàn đồng. Nhưng chưa hẳn tốn tiền đã là yên chuyện. Hầu hết các bản vẽ đều..

Hanh nhau bang ban ve Hành nhau bằng bản vẽ

Sau đủ loại bản vẽ nhà, đất theo các nghị định và quyết định khác nhau, TP.HCM đang quay về với bản vẽ theo Quyết định 91 ban hành năm 2001

Nhoc nhan boi cai ban ve Nhọc nhằn bởi cái... bản vẽ

Bản vẽ là một trong những thủ tục buộc phải có trong bộ hồ sơ cấp giấy tờ nhà đất. Đây cũng là một trong những "cửa ải" mà ai muốn qua cũng..

Ban ve ton tai cong trinh Quan xin bo ma chua duoc Bản vẽ tồn tại công trình: Quận xin bỏ mà chưa được

Thời gian xử lý một hồ sơ tồn tại công trình theo quyết định 207 bằng sáu lần thời gian giải quyết một hồ sơ bình thường. Điều này khiến..

Kho so vi ban ve Khổ sở vì bản vẽ

Người dân TP.HCM phải chịu nhiều phiền hà, tốn kém vì chuyện đo vẽ. Sự phiền hà này không ngừng tăng lên do người dân còn phải “biết..

Cap giay chu quyen theo qui dinh moi Qua tai ho so rac roi ban ve Cấp giấy chủ quyền theo qui định mới: Quá tải hồ sơ, rắc rối bản vẽ

Một tuần nay, sau khi chính thức thực hiện quyết định 54 của UBND TP.HCM về cấp giấy hồng mới, tình hình cấp giấy tại quận Gò Vấp luôn..

Xin hop thuc hoa nha co can ban ve nha moi Xin hợp thức hóa nhà có cần bản vẽ nhà mới?

+ Nhà tôi trước đây thuộc dự án treo, tôi mua giấy tay 2004 đã có giấy chứng nhận tạm trú năm 2004, nhưng năm 2007 tôi sửa chữa nhà, theo..

Gui ban ve phai co cong van Gửi bản vẽ phải có công văn?

Lúc 8g sáng 21-6-2004, anh Trần Thanh Phong (điêu khắc gia, thành viên Hội Mỹ thuật VN) có mặt ở nhà ga bán vé đi Côn Đảo (thuộc sân bay..

Hoi ve Corel va Excel 1 Hỏi về Corel và Excel (1)

Tôi đang dùng chương trình Corel để thể hiện một số bản vẽ, tuy nhiên, với các đồ thị thì tôi vẽ bằng chương trình Excel. Tôi không biết..

Con nhieu nha xay trai phep chua duoc ke khai Còn nhiều nhà xây trái phép chưa được kê khai

Ngày 31-3-2006 là thời hạn cuối cùng cho người dân kê khai nhà ở và các công trình xây dựng trái phép trước 1-7-2004, sau đó có thể xin..

Doan truong ke khai nha dat Đoạn trường kê khai nhà đất

Để được kê khai (KK) nhà xây dựng trái phép, sai phép "xin được tồn tại" theo Quyết định 207 của UBND TP.HCM, hàng trăm ngàn người dân đã..

Doan truong ke khai nha dat Đoạn trường kê khai nhà đất

Để được kê khai (KK) nhà xây dựng trái phép, sai phép "xin được tồn tại" theo Quyết định 207 của UBND TP.HCM, hàng trăm ngàn người dân đã..

Se thay doi ban ve cap chu quyen Sẽ thay đổi bản vẽ cấp chủ quyền

Ngày 10-10, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín đã nghe báo cáo về thủ tục cấp giấy chủ quyền nhà đất. Đại diện Sở Tài nguyên - môi..

Ban ve cap phep xay dung Ai ve gia ca ra sao Bản vẽ cấp phép xây dựng: Ai vẽ, giá cả ra sao?

Vừa qua, người dân phản ảnh các đơn vị thiết kế bản vẽ xin cấp phép xây dựng (CPXD) thu tiền mỗi nơi một kiểu, có đơn vị vẽ không đúng phải..

Don gian ban ve cap giay chung nhan Đơn giản bản vẽ cấp giấy chứng nhận

Theo chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín, các chi tiết của bản vẽ trên giấy hồng mới phải theo đúng hướng dẫn của Bộ Xây..

Ve hien trang nha 4 lan chua lay duoc so hong Vẽ hiện trạng nhà 4 lần chưa lấy được sổ hồng

Chị Thuỳ Linh đến UBND quận Gò Vấp làm hồ sơ xin cấp sổ hồng mới nhưng đã phải đi về 4 bận mà chưa xong. Chị kể: "Nhà vừa xây xong theo..