Nhieu ban tin du bao huong di bao so 6 co sai so qua lon Nhiều bản tin dự báo hướng đi bão số 6 có sai số quá lớn

>>>Bão có khả năng suy yếu thành ấp thấp nhiệt đới >>>Bão số 6 suy yếu và chuyển hướng >>>Bão số 6 mạnh trên cấp 12 và di chuyển phức tạp..

Ban tin Bản tin

Một trong những lĩnh vực phát triển nhanh chóng nhất của báo chí là công nghiệp bản tin. Bản tin phát triển nhanh chóng và có tác động kinh..

Microsoft rut lai 4 ban tin bao mat Microsoft "rút lại" 4 bản tin bảo mật

Thỉnh thoảng Microsoft cũng không thực hiện đúng những gì mình đã thông báo, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, gã khổng lồ phần..

Ban tin van de doa kha nang tai cu cua ong Bush Bản tin vắn đe doạ khả năng tái cử của ông Bush

Ông Bush trở thành vị Tổng thống Mỹ đương nhiệm đầu tiên buộc phải công bố bản tin vắn hàng ngày do CIA cung cấp. Việc làm này tác động thế..

Microsoft thay doi cau truc ban thong bao va loi hang thang Microsoft thay đổi cấu trúc bản thông báo vá lỗi hàng tháng

Microsoft sẽ bổ sung thêm chi tiết về thông tin trong các bản tin bảo mật hàng tháng của hãng sau khi nhận được ý kiến đóng góp của khách..

12 ban tin bao mat cho cac san pham cua Microsoft 12 bản tin bảo mật cho các sản phẩm của Microsoft

Vào ngày thứ 3 tới đây, 13/02, Microsoft dự kiến sẽ phát hành 12 bản tin bảo mật để vá các lỗ hổng trong nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó..

Trung tam du bao KTTV T U dua 8 ban tin du bao sai Trung tâm dự báo KTTV T.Ư đưa 8 bản tin dự báo sai

"Xét tổng thể thì dự báo hướng di chuyển của bão số 6 là đúng nhưng từng bản tin do phải điều chỉnh nhiều quá nên điểm ngoặt của nó chưa ổn..

Microsoft 7 ban tin bao mat cho Patch Tuesday thang 5 Microsoft: 7 bản tin bảo mật cho Patch Tuesday tháng 5

Trong chu kỳ vá lỗi tháng 5 này, Microsoft sẽ phát hành 7 bản tin bảo mật dành cho các sản phẩm của hãng, trong đó, có sự xuất hiện của "kẻ..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

6 ban tin bao mat cho Mieng va ngay thu 3 6 bản tin bảo mật cho "Miếng vá ngày thứ 3"

Vào ngày thứ 3 tới đây, 14/11. Gã khổng lồ phần mềm Microsoft dự kiến sẽ phát hành 6 bản tin bảo mật, trong đó có ít nhất 1 bản tin dùng để..

Ban tin anh dan toc va mien nui chu Cham ra so dau tien Bản tin ảnh dân tộc và miền núi chữ Chăm ra số đầu tiên

Hôm nay, 6-11-2006, Bản tin ảnh Dân tộc và Miền núi bằng Chữ Chăm do TTXVN xuất bản, phát hành số đầu tiên tại 2 tỉnh Ninh Thuận và Bình..

Ban tin khoa than chuong trinh khong co gi phai che day “Bản tin khỏa thân” - chương trình không có gì phải che đậy

“Bản tin khỏa thân” (Naked News) - sản phẩm của tập đoàn truyền thông eGalaxy, ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Canada năm 1999. Đúng..

Microsoft Thang 9 thanh thoi Microsoft: Tháng 9 thảnh thơi

Sau một tháng 8 bận rộn với 9 bản tin bảo mật, trong đó có tới 6 bản tin được đánh giá là nghiêm trọng, Microsoft sẽ có một tháng 9 dễ thở..

Tuesday Patch Microsoft mo man bang 8 ban tin Tuesday Patch: Microsoft mở màn bằng 8 bản tin

Lần phát hành bản vá lỗi đầu tiên trong năm 2007 này, Microsoft dự kiến sẽ phát hành 8 bản tin bảo mật để vá lỗ hổng trong các sản phẩm..

Ha Noi Cung cap ban tin giao thong qua tin nhan Hà Nội: Cung cấp bản tin giao thông qua tin nhắn

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân, bắt đầu từ ngày 5/10/2007, Phòng Cảnh sát Giao thông Hà Nội phối hợp với công ty Cổ phần..

Ban tin du bao chay rung duoc phat tren truyen hinh Bản tin dự báo cháy rừng được phát trên truyền hình

Theo ông Nguyễn Hồng Quảng, phụ trách công nghệ thông tin của Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT), khoảng cuối tuần này, Cục sẽ phối hợp với Đài..

Thang 7 6 ban tin bao mat Tháng 7: 6 bản tin bảo mật

Ngày thứ 3 tới đây, Microsoft sẽ phát hành 6 bản tin bảo mật, trong đó có 3 bản tin bảo mật được đánh giá là "nghiêm trọng" dành cho hệ..

Khong duoc quang cao trong ban tin Không được quảng cáo trong bản tin

Theo quy chế xuất bản bản tin vừa được Bộ Văn hóa Thông tin ban hành, những bản tin không thuộc loại hình báo chí, mà là những ấn phẩm..

Chuyen cung co gai thoi tiet Dan Le Chuyện cùng “cô gái thời tiết” Đan Lê

Gần đây, "cô gái Thời tiết" Đan Lê đã bắt đầu cho công việc mới - dẫn chương trình bản tin Thời sự 9h và 12h. Ở một vị trí mới, trong guồng..

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..