» Tìm kiếm:

bản thông báo trang 2

Milan noi loi tam biet Shevchenko Milan nói lời tạm biệt Shevchenko

Trong bản thông báo mới nhất trên trang website chính thức của AC Milan, CLB này đã thông báo rằng tiền đạo Andriy Shevchenko sắp rời CLB..

NS Do Hong Quan tu rut khoi Giai thuong Nha nuoc NS Đỗ Hồng Quân tự rút khỏi Giải thưởng Nhà nước

TPCN - Nội dung trên trong điểm 2 bản thông báo chính thức từ Hội nghị Ban chấp hành Hội Nhạc sĩ Việt Nam họp vào trung tuần tháng 10 vừa..

Beckham Toi van tuan loi HLV Capello Beckham: Tôi vẫn tuân lời HLV Capello

TP – Đêm qua, David Beckham đã đưa ra bản thông báo quyết định rời Real Madrid để tới Los Angeles Galaxy, nhưng cũng khẳng định rằng: anh..

UEFA hy vong Mourinho se tinh ra UEFA hy vọng Mourinho sẽ tỉnh ra

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) hy vọng, Mourinho sẽ thay đổi cách ứng xử sau án phạt cấm chỉ đạo 2 trận. Cùng lúc, Chelsea..

Cinemax 1911 Angels Fall Cinemax 19/11: Angels Fall

Trong khi lê bước trong rừng, cô theo dõi tên tội phạm qua ống nhòm. Không có ai ở bên, không có bản thông báo tìm người mất tích, không ai..

Cam cong khai ket qua kiem tra cua hoc sinh Cấm công khai kết quả kiểm tra của học sinh

Bắt đầu từ tháng 9 tới, giáo viên các trường tiểu học và trung học Trung Quốc sẽ không được phép thông báo kết quả kiểm tra của học sinh..

Tho Nhi Ky tan cong luc luong PKK tren lanh tho Iraq Thổ Nhĩ Kỳ tấn công lực lượng PKK trên lãnh thổ Iraq

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vừa thực hiện một cuộc tấn công vào các phần tử ly khai thuộc Đảng Công nhân người Kurd (PKK) tại khu vực biên giới..

Lap ho so gia de ban han ngach det may Lập hồ sơ giả để bán hạn ngạch dệt may

Vì muốn mua hạn ngạch, một công ty Hong Kong đã bị Lưu Chí Hành lừa đảo trên 16.000 USD. Hành đã dùng bản thông báo (hết hạn) của Bộ Thương..

Muon mo tai khoan tai SSI phai co 100 trieu dong Muốn mở tài khoản tại SSI phải có 100 triệu đồng

Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) vừa có văn bản thông báo đến nhà đầu tư rằng, kể từ 1/3, sàn này chỉ cho mở tài khoản đối với..