» Tìm kiếm:

bản quyền phần mềm

Dua nguon mo len be phong chien luoc phat trien phan mem Đưa nguồn mở lên "bệ phóng" chiến lược phát triển phần mềm!

- Giá mua bản quyền phần mềm máy tính vẫn còn quá cao so với thu nhập người dân Việt Nam. Chúng ta cần chiến lược dài hạn để khuyến khích..

Nang cao nhan thuc ve bao ve ban quyen phan mem trong hoi nhap Nâng cao nhận thức về bảo vệ bản quyền phần mềm trong hội nhập

Chủ đề này sẽ được xuyên suốt bằng một chuỗi các sự kiện với mục tiêu nâng cao nhận thức về bản quyền phần mềm trong xã hội cũng như của..

Doanh nghiep tim loi thoat van de ban quyen phan mem Doanh nghiệp tìm lối thoát vấn đề bản quyền phần mềm

Không thể tiếp tục "lờ đi" vấn đề sở hữu trí tuệ khi VN đã gia nhập WTO, các doanh nghiệp tìm cách giải bài toán bản quyền phần mềm. Công..

TP HCM se can hon 6 ty dong mua ban quyen phan mem TP HCM sẽ cần hơn 6 tỷ đồng mua bản quyền phần mềm

Tôi thấy một chuẩn có trở nên phổ biến hay không là do số người sử dụng nó. Ở đây, tôi không đề cập đến vấn đề kỹ thuật cái nào hay hơn cái..

Mua ban quyen phan mem Microsoft Tao dung quan he doi tac lau dai Mua bản quyền phần mềm Microsoft: Tạo dựng quan hệ đối tác lâu dài

Việt Nam đánh dấu bước tiến lớn trong việc cam kết bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ sau khi gia nhập WTO bằng việc ký mua bản quyền phần mềm..

Mot so y kien ve ban quyen phan mem Một số ý kiến về bản quyền phần mềm

Sau những bài báo gần đây về bản quyền phần mềm và giá cả của việc mua bản quyền phần mềm được đăng tải trên những số báo gần đây tôi xin..

TP HCM mo rong chien dich thanh tra ban quyen phan mem TP HCM mở rộng chiến dịch thanh tra bản quyền phần mềm

Sau cuộc ra quân đầu tháng 3 tại Hà Nội, Thanh tra Bộ Văn hóa Thông tin và Phòng C15, Bộ Công an, tiếp tục tăng cường đợt thanh tra bản..

Giai phap cho ban quyen phan mem Di bang hai chan Giải pháp cho bản quyền phần mềm: "Đi bằng hai chân"

"Chúng ta sẽ phải chịu phí tổn rất lớn do không chú trọng đầu tư các sản phẩm phần mềm Việt Nam. Do vậy, để giải quyết vấn đề bản quyền..

Thanh lap TT Tu van va Bao ve ban quyen phan mem VN Thành lập TT Tư vấn và Bảo vệ bản quyền phần mềm VN

Từ nay đến cuối năm 2007, Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA) sẽ phối hợp với Bộ Bưu chính Viễn thông xúc tiến thành lập Trung tâm Tư vấn..

Microsoft va Skype bat dong ve ban quyen phan mem Microsoft và Skype bất đồng về bản quyền phần mềm

Cuộc tranh luận về bản quyền phần mềm và quyền sở hữu trí tuệ giữa Microsoft và Skype đã làm nóng bầu không khí tại Diễn Đàn Các Nhà Lãnh..

G6 tan ra vi van de ban quyen phan mem G6 tan rã vì vấn đề bản quyền phần mềm

Theo tôi, mấu chốt ở đây là bản quyền phần mềm. Nếu các công ty lắp ráp máy tính cài sẵn cho PC của mình các phần mềm có bản quyền được mua..

Mua ban quyen phan mem cua Microsoft Mua bản quyền phần mềm của Microsoft

Hôm nay (21-5), trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc một ngày tại VN của ông Steve Ballmer, tổng giám đốc Tập đoàn Microsoft, Bộ Bưu..

VN se siet manh chuyen ban quyen phan mem VN sẽ siết mạnh chuyện bản quyền phần mềm

Ngày 7/11, tại Hà Nội, Cục Bản quyền tác giả, Thanh tra Bộ Văn hoá - Thông tin (VH-TT) và Liên minh Phần mềm Doanh nghiệp (BSA) tổ chức họp..

Ai dai dien nguoi tieu dung mua ban quyen phan mem Ai đại diện người tiêu dùng mua bản quyền phần mềm?

Vai trò người tiêu dùng lớn gương mẫu đi đầu trong việc sử dụng phần mềm bản quyền của Chính phủ qua thỏa thuận hợp tác với Microsoft có..

Vu kien tranh chap ban quyen phan mem dau tien Vụ kiện tranh chấp bản quyền phần mềm đầu tiên

Nguyên đơn - Công ty Định Gia cho rằng họ chính là chủ sở hữu phần mềm kế toán Lemon3 trong khi bị đơn - Công ty PCI - lại khẳng định chính..

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Gia ban quyen phan mem se tang gap doi Giá bản quyền phần mềm sẽ tăng gấp đôi

Gartner cho biết bản quyền phần mềm dành cho các bộ vi xử lý lõi kép chạy trên các máy chủ và máy tính có thể tăng lên gấp đôi trong 2 năm..

BIDV mua ban quyen phan mem cua Microsoft BIDV mua bản quyền phần mềm của Microsoft

Sáng nay (5/12), tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Microsoft Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác..

Cong ty ban PC vi pham 1 ty dong ban quyen phan mem Công ty bán PC vi phạm 1 tỷ đồng bản quyền phần mềm

Cuộc thanh tra đột xuất của cơ quan chức năng tại Công ty thiết bị kỹ thuật tin học Hải Anh tại phố Lê Thanh Nghị (Hà Nội) sáng 27/12 đã..