» Tìm kiếm:

bản phúc trình

UN The gioi ngay cang bat binh dang UN: Thế giới ngày càng bất bình đẳng

Một bản phúc trình của Liên Hợp Quốc nói rằng thế giới ngày nay bất bình đẳng hơn so với 10 năm về trước, bất chấp việc tăng trưởng kinh tế..

Dau Iraq cho thay LHQ yeu kem "Dầu Iraq" cho thấy LHQ yếu kém

Cuộc điều tra do một cựu viên chức cao cấp của Liên Hợp Quốc điều hành về Chương Trình Đổi Dầu Lấy Lương Thực của Liên Hợp Quốc tại Iraq..

Ngoai truong An Do mat chuc vi be boi doi dau Ngoại trưởng Ấn Độ mất chức vì bê bối đổi dầu

Ngoại trưởng Ấn Độ Natwar Sing vừa bị cách chức sau khi bị nêu tên trong bản phúc trình về vụ scandal đổi dầu lấy lương thực tại Iraq.

Dan so nuo c nghe o tang nhanh Dân số nước nghèo tăng nhanh

Một bản phúc trình của Liên Hiệp Quốc, mang tên Triển vọng dân số 2004 nói họ chờ đợi dân số thế giới sẽ tăng từ 6,5 lên trên 9 tỷ vào năm..

Kofi Annan thu a nha n tieu cu c ve da u Kofi Annan thừa nhận tiêu cực về dầu

Sau cuộc điều tra kéo dài cả năm, bản phúc trình độc lập về Chương trình Đổi dầu lấy lương thực của Liên Hợp Quốc tại Iraq đã được đệ trình..

Sudan trung tam buon ba n nga voi Sudan - trung tâm buôn bán ngà voi

Theo một bản phúc trình mới về tình trạng động vật hoang dã thì hàng ngàn con voi đang bị giết để cung cấp ngà voi cho những tay buôn tại..

Ca c nho m vu trang ba t co c tre em ga i Các nhóm vũ trang bắt cóc trẻ em gái

Bản phúc trình của Quỹ Cứu trợ nhi đồng nói các phe nhóm vũ trang trên thế giới đang cưỡng bức hàng vạn trẻ em gái, phải cầm súng chiến đấu..

IMF du doa n tang truo ng kinh te the gio i gia m IMF dự đoán tăng trưởng kinh tế thế giới giảm

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), trong bản đánh giá về tình hình kinh tế thế giới, được soạn 2 năm một lần, nói rằng tăng trưởng kinh tế nhìn..

Myanmar bac bo phuc trinh ve tu do ton giao cua Bo Ngoai Giao Hoa Ky Myanmar bác bỏ phúc trình về tự do tôn giáo của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Myanmar đã bác bỏ một phúc trình của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ liệt kê nước họ vào danh sách các nước vi phạm quyền tự do tôn giáo nghiêm trọng..

Credit Suisse du bao GDP cua VN tang 9 trong nam nay Credit Suisse dự báo GDP của VN tăng 9% trong năm nay

Ngân hàng đầu tư Credit Suisse của Thụy Sĩ vừa đưa ra bản phúc trình, trong đó dự báo tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam trong năm..

WWF ca nh ba o nguy co ma t ru ng o Borneo WWF cảnh báo nguy cơ mất rừng ở Borneo

Một bản phúc trình do Quỹ động vật hoang dã WWF mới ra cho biết phần lớn rừng ở Borneo có thể sẽ biến mất trong vòng một thập kỷ nữa.

Trung Quo c la nuo c tieu du ng lo n nha t the gio i Trung Quốc là nước tiêu dùng lớn nhất thế giới

Một bản phúc trình mới cho biết Trung Quốc đã vượt qua Hoa Kỳ và trở thành nước có lượng tiêu dùng cao nhất thế giới.

Anh keu goi quoc te co hanh dong cung ran voi Syri Anh kêu gọi quốc tế có hành động cứng rắn với Syri

Chính phủ Anh kêu gọi cộng đồng quốc tế cần có hành động cứng rắn với Syri, sau khi bản phúc trình của Liên Hợp Quốc cho thấy Chính phủ..

Con trai cuu tong thong Liban doi cong ly Con trai cựu tổng thống Liban đòi công lý

Con trai cựu Thủ tướng Lebanon Rafik Hariri đã kêu gọi đưa những kẻ ám sát cha ông ra xử tại tòa quốc tế.

WWF canh bao nguy co mat rung o Borneo WWF cảnh báo nguy cơ mất rừng ở Borneo

Một bản phúc trình do Quỹ động vật hoang dã WWF mới ra cho biết phần lớn rừng ở Borneo có thể sẽ biến mất trong vòng một thập kỷ nữa.

To chuc Minh bach Quoc te ghi nhan no luc chong tham nhung cua Viet Nam Tổ chức Minh bạch Quốc tế ghi nhận nỗ lực chống tham nhũng của Việt Nam

Tổ chức Minh bạch Quốc tế (TI) vừa công bố bản phúc trình về nạn tham nhũng trên thế giới năm 2004, trong đó ghi nhận Việt Nam đã nỗ lực..

Brasil cong nhan bien thanh no le Brasil: công nhân biến thành nô lệ

Nội dung bản phúc trình của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) vừa tiết lộ cho thấy có ít nhất 25.000 người hiện đang phải làm việc như nô lệ ở..

Danh bun sang ao Đánh bùn sang ao

TTCN - Một trong những tin tức hàng đầu trong ngày thứ ba 11-5-2004 về vụ xìcăngđan tù binh Iraq bị bạo hành là tin “Hội Chữ thập đỏ đứng..

My bi LHQ chi tri ch ve nhan quye n Mỹ bị LHQ chỉ trích về nhân quyền

Ủy ban Nhân quyền thuộc LHQ yêu cầu Hoa Kỳ phải đóng cửa tất cả các nhà giam bí mật mà nước này sử dụng trong cuộc chiến chống khủng bố.

Quan noi day Iraq vo bo tu cac vu lam an phi phap Quân nổi dậy Iraq vớ bở từ các vụ làm ăn phi pháp

Nhật báo Mỹ New York Times trích dẫn bản phúc trình của Chính phủ Hoa Kỳ cho biết phiến quân nổi dậy tại Iraq kiếm được từ 70-200 triệu USD..