» Tìm kiếm:

bạo lực

Nghien cuu bao luc gia dinh o Viet Nam Nghiên cứu bạo lực gia đình ở Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, bạo lực gia đình - một vấn đề có tính toàn cầu - được xem là đề tài thu hút giới nghiên cứu trong lĩnh vực khoa..

Quoc hoi nong van de phong chong bao luc gia dinh Quốc hội “nóng” vấn đề phòng, chống bạo lực gia đình

Trong phiên họp chiều nay (1/11) sau khi nghe Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của QH Nguyễn Văn Thuận trình bày Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý Dự..

Luat Chong bao luc gia dinh lieu co kha thi Luật Chống bạo lực gia đình, liệu có khả thi?

Hành lang pháp lý liệu có đủ mạnh để "trừng trị" những người đã, đang dùng "chân tay" hoặc bạo hành tinh thần với thành viên khác trong gia..

Phu nu bao luc tinh than nhieu hon nam gioi Phụ nữ bạo lực tinh thần nhiều hơn nam giới

Tại cộng đồng, trung bình mỗi gia đình có 25% xảy ra bạo lực về tinh thần trong đó phụ nữ thường sử dụng bạo lực tinh thần hơn nam giới...

Chong bao hanh gia dinh nan nhan can dung cam Chống bạo hành gia đình: nạn nhân cần dũng cảm

(VM) Theo thống kê của Uỷ ban dân số gia đình và trẻ em thì có tới 30% phụ nữ bị đánh đập, lạm dụng cưỡng bức theo nhiều hình thức, phần..

Dua bao luc tinh duc trong gia dinh vao luat Đưa "bạo lực tình dục" trong gia đình vào luật

Góp ý về dự Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, có quan điểm cho rằng, không nên đưa hành vi "bạo lực tình dục" trong gia đình vào luật..

Dua bao luc tinh duc vao Luat lieu co kha thi "Đưa" bạo lực tình dục vào Luật, liệu có khả thi?

Biện pháp cách ly nạn nhân bạo lực gia đình liệu có khả thi? Có nên "đưa" hành vi bạo lực tình dục vào Luật?... là những vấn đề còn gây..

Bi truy cuu trach nhiem hinh su neu bao hanh gia dinh Bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu bạo hành gia đình

Đây là hình thức xử phạt cao nhất đối tượng có hành vi bạo lực gia đình, theo quy định tại Điều 36 của dự Luật Phòng, chống bạo lực gia..

Bao luc tinh duc duoc dua vao Luat “Bạo lực tình dục” được đưa vào Luật

“Báo cáo của một số cơ sở y tế cho thấy, một tỷ lệ khá lớn bệnh nhân là nạn nhân của bạo lực gia đình và cứ khoảng 2-3 ngày có 1 người bị..

Ep vo quan he se bi xu phat Ép vợ "quan hệ" sẽ bị xử phạt

Cưỡng ép quan hệ hoặc xâm phạm đời sống tình dục sẽ bị coi là hành vi bạo lực và xử phạt hành chính đến truy cứu trách nhiệm hình sự. Quy..

Ep con hoc hanh kiet suc cung la hanh vi bao luc Ép con học hành kiệt sức cũng là hành vi bạo lực?

Thảo luận về dự Luật phòng, chống bạo lực gia đình chiều nay. 1/11, tại QH, nhiều ĐBQH đề nghị bổ sung vào Luật một số hành vi nên được coi..

Hiep dam vu khi trong cac cuoc bao luc o Kenya Hiếp dâm - vũ khí trong các cuộc bạo lực ở Kenya

Cướp bóc, đốt phá và giết chóc đã trở thành những đặc điểm của cuộc xung đột Kenya xung quanh cuộc bầu cử tổng thống đầy tranh cãi ở nước..

Ky 2 Nhan va hoa tien Kỳ 2: Nhẫn và hỏa tiễn

Angelo Paparelli, cổ động viên thứ thiệt của Lazio, không thể đến sân xem trận derby Roma ngày 28/10/1979. Anh của Angelo là Vincenzo..

Cuong ep vo quan he tinh duc se bi xu phat Cưỡng ép vợ quan hệ tình dục sẽ bị xử phạt

Cưỡng ép quan hệ hoặc xâm phạm đời sống tình dục sẽ bị coi là hành vi bạo lực và xử phạt hành chính đến truy cứu trách nhiệm hình sự. Quy..

Quoc hoi thong qua Luat Phong chong bao luc gia dinh Quốc hội thông qua Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

Ngày 20-11 phát biểu tại Tọa đàm "Tiến tới xóa bỏ bạo lực gia đình", bà Trương Thị Mai, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy..

Bao luc ngam trong gia dinh “Bạo lực ngầm” trong gia đình

Bạo lực về tinh thần và bạo lực về kinh tế đang diễn ra khá phổ biến ở các thành phố lớn do hai hình thức này thường ít bị phát hiện và ít..

Luat phong chong bao luc gia dinh mang tinh doi pho Luật phòng chống bạo lực gia đình mang tính đối phó

TS- ĐB Quốc hội Tô Minh Giới nói "dự thảo luật phòng chống bạo lực gia đình gần như nặng về tính từ thiện, trợ giúp nạn nhân, thể hiện sự..

Canh bao luc trong phim Bong may den cua dien anh Cảnh bạo lực trong phim: Bóng mây đen của điện ảnh

Apocalypto - bộ phim đang ăn khách hạng nhất của Mel Gibson với những cảnh chết chóc, bạo lực ghê rợn như chặt đầu, moi tim…đã gây lên..

Video game co bao luc hoa bo nao Video game có "bạo lực hóa" bộ não?

Có kẻ rình rập quanh đây để thủ tiêu bạn. Tim bạn đập thình thịch và hai bàn tay mướt mồ hôi. Thật khó kiểm soát được trạng thái này cho dù..