» Tìm kiếm:

bưu chính

Buu chinh Viettel ky niem 10 nam Di xa hon de gan gui con nguoi hon Bưu chính Viettel kỷ niệm 10 năm - Đi xa hơn để gần gũi con người hơn

Sự hiện diện của Công ty Bưu chính Viettel tròn 10 năm trước đây (1-7-1997) đã làm thay đổi cơ bản cục diện thị trường bưu chính trong nước..

10 nam Buu chinh Viettel Di xa hon de gan gui hon 10 năm Bưu chính Viettel: Đi xa hơn để gần gũi hơn

Cho tới nay thị trường bưu chính đã có gần 40 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, tạo ra sự cạnh tranh để nâng cao chất lượng và mục tiêu cuối..

Lan dau tien Buu chinh dau tu ra nuoc ngoai Lần đầu tiên Bưu chính đầu tư ra nước ngoài

Trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (1/7/1997 - 1/7/2007), công ty Bưu chính Viettel tự hào công bố là doanh nghiệp bưu chính đầu tiên tại..

Xay dung bo may tin hoc buu chinh cac cap Xây dựng bộ máy tin học bưu chính các cấp

Xây dựng hoàn thiện bộ máy tin học bưu chính các cấp thuộc VNPT nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cùng sức cạnh tranh của Bưu chính.

10 su kien noi bat cua VNPT nam 2004 10 sự kiện nổi bật của VNPT năm 2004

Năm 2004 đã qua, đánh dấu một năm đầy ắp các sự kiện CNTT-VT trên cả nước. Góp phần không nhỏ trong đó, là hàng loạt các hoạt động của Tổng..

Ra mat tap doan Buu chinh Vien thong VN Ra mắt tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN

Sau nhiều năm thai nghén, sáng 26/3, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) chính thức chào đời. Đây sẽ là một tổ hợp bao gồm một công ty..

Ra mat cong ty bao hiem nhan tho Buu chinh Ra mắt công ty bảo hiểm nhân thọ Bưu chính

Những dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính đầu tiên đã được ra mắt trong lễ khai trương Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam -..

DN nuoc ngoai duoc phep lien doanh trong linh vuc Buu chinh Vien thong ""DN nước ngoài được phép liên doanh trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông""

Hiện tại, ở Việt Nam, các doanh nghiệp nước ngoài hầu như vẫn chưa được phép thành lập liên doanh trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông (trừ..

Thanh lap tap doan BCVT Se co dich vu tot hon re hon Thành lập tập đoàn BCVT: Sẽ có dịch vụ tốt hơn, rẻ hơn

Ông Trần Đức Lai - Thứ trưởng Bộ BCVT đã khẳng định như vậy về việc chuẩn bị ra mắt Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (BCVT) VN sau khi Thủ..

Buu chinh Viettel xuat ngoai Bưu chính Viettel xuất ngoại

Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết đang xúc tiến mở trung tâm khai thác bưu chính tại hai thị trường Singapore và Thái..

Buon lau bang xe chuyen dung Buôn lậu bằng xe chuyên dụng

Lợi dụng chính sách ưu tiên đối với xe chuyên dụng của ngành Bưu chính, lái xe kiêm hộ tống của Trung tâm Bưu chính liên tỉnh và quốc tế..

Tu van tuyen sinh truong DH Mo ban cong va cac truong CD to chuc thi rieng Tư vấn tuyển sinh trường ĐH Mở bán công và các trường CĐ tổ chức thi riêng

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của Thuốc bổ mắt GALEPO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần cuối..

10 gio sang 8 4 Tu van truc tuyen tuyen sinh DH CD 10 giờ sáng 8/4: Tư vấn trực tuyến tuyển sinh ĐH-CĐ

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của Thuốc bổ mắt GALEPO sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần cuối..

Xu ly kip thoi trom cuoc vien thong va buon lau hang cam qua mang buu chinh Xử lý kịp thời trộm cước viễn thông và buôn lậu hàng cấm qua mạng bưu chính

Ngày 9.8, UBND TP.HCM đã có quyết định 112 về ban hành Quy chế về phân công, phối hợp liên ngành trong phòng, chống trộm cước viễn thông và..

Xe chuyen dung cua Buu chinh di buon lau Xe chuyên dùng của Bưu chính đi buôn lậu

Cuối tháng 5/2005, một chiếc xe của Trung tâm Bưu chính liên tỉnh và Quốc tế khu vực 1 đã bị bắt trên đường từ Lào Cai về Hà Nội.

Ket qua thanh tra tai VNPT Kết quả thanh tra tại VNPT

II. Như vậy, cả 10 nội dung mà ba Ðoàn công tác của Thanh tra Chính phủ nêu lên đã được các bộ, ngành chức năng Trung ương và Tổng Thanh..

HV Buu chinh Bao chi DH Kinh te xet tuyen thang HV Bưu chính, Báo chí, ĐH Kinh tế xét tuyển thẳng

Học viện Bưu chính Viễn thông, Báo chí Tuyên truyền và ĐH Kinh tế TPHCM vừa thông báo tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển HSG quốc gia. Tính..

Thanh lap Tong Cty Buu chinh Viet Nam Thành lập Tổng Cty Bưu chính Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt đề án thành lập Tổng Cty Bưu chính VN (Vietnam Post) và giao vốn thông qua Tập đoàn BC - VT (VNPT), với..

Ngay 158 Buu chinh se tach khoi Vien thong Ngày 15/8, Bưu chính sẽ tách khỏi Viễn thông

Theo Trung tâm Thông tin Bưu điện, sau thời gian thực hiện thí điểm tại 10 tỉnh (10/2001), đợt chia tách sắp tới sẽ diễn ra trên cả nước,..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..