Moi lo ngai ve benh than gia tang trong nganh buu dien My Mối lo ngại về bệnh than gia tăng trong ngành bưu điện Mỹ

Hai nhân viên bưu điện tại bưu cục Brentwood (Washington D.C.), nơi xử lý thư của Quốc hội, đã chết sau khi có các biểu hiện của bệnh than...

Trung Quoc lap buu cuc tai Nam Cuc Trung Quốc lập bưu cục tại Nam Cực?

Theo Tân Hoa xã ngày 20/1, Trung Quốc đang xem xét việc xây dựng một bưu cục tại Nam Cực. Một quan chức nước này đã đến Trạm Trường Thành ở..

Kho vi dia danh de nham lan Khổ vì địa danh dễ nhầm lẫn

Chị Nguyễn Thị Thúy Kiều, sinh năm 1988 quê ở Hậu Giang, đang làm thuê ở Bình Thuận gửi tiền về cho gia đình tại Bưu cục Lương Sơn, Bắc..

Buu cuc Viettel xin loi khach hang Bưu cục Viettel xin lỗi khách hàng

Sau khi TS đăng ý kiến phản ánh của tôi về sự tắc trách của bưu cục Viettel, ông Nguyễn Duy Thắng, B­ưu cục trưởng B­ưu cục Ba Đình..

Buu cuc tho mat roi Bưu cục "thó" mất rồi!

Ở bưu cục nọ, có một lá thư đề người nhận là Thượng đế - Thiên đường. Dĩ nhiên là không thể gửi nó đi, họ bèn mở ra xem, thư viết:

Cau noi Buu dien khach hang tu mang dien thoai Cầu nối Bưu điện-khách hàng từ mạng điện thoại

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Bưu chính uỷ thác mà không thể đến được các bưu cục Bưu điện, chỉ cần một cuộc điện thoại gọi tới bưu cục..

Buu pham qua bien gioi phai qua giam sat hai quan Bưu phẩm qua biên giới phải qua giám sát hải quan

Bộ Bưu chính - Viễn thông sẽ thành lập các bưu cục ngoại dịch và bưu cục cửa khẩu tại biên giới nhằm kiểm soát bưu phẩm, bưu kiện xuất nhập..

Thu di cham hon rua Thư đi chậm hơn... rùa!

Bức thư gửi cho tôi có dấu bưu cục đầu tiên ngày 16-4-2006 và dấu bưu cục cuối cùng ngày 19-4-2006, nhưng đến 9g30 ngày 26-4-2006 tôi mới..

ACB lam the thanh toan o buu cuc ACB làm thẻ thanh toán ở bưu cục

Người dân có nhu cầu làm thẻ thanh toán Ngân hàng Á Châu (ACB) thay vì đến ngân hàng vẫn có thể đăng ký ở bất kỳ bưu cục nào của Bưu điện..

Them 39 buu cuc mo dich vu tai khoan tiet kiem Thêm 39 bưu cục mở dịch vụ tài khoản tiết kiệm

Từ ngày 17/7, Công ty Dịch vụ tiết kiệm bưu điện sẽ tiếp tục mở thêm dịch vụ tài khoản tiết kiệm cá nhân ở 39 bưu cục TP HCM. Sử dụng dịch..

VNPT se cung cap nhieu dich vu tai chinh buu chinh moi VNPT sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tài chính bưu chính mới

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, trong năm 2007, VNPT dự định sẽ triển khai hàng loạt các dịch vụ tài chính bưu..

Mat buu pham gui di nuoc ngoai Mất bưu phẩm gửi đi nước ngoài

Ngày 16/3, bà Ngô Thị Nghiệp tới Bưu cục giao dịch Quốc tế Sài Gòn gửi quà cho con gái đang du học tại Pháp. Hai bên đã có biên bản ký gửi..

Chuyen phat nhanh Buu pham khong ngu dem Chuyển phát nhanh: Bưu phẩm không ngủ đêm!

Dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPT đang tìm cho mình một thế mạnh đặc trưng, lâu dài và hợp lý trong một thị trường cạnh tranh sôi động và..

10 nam Buu chinh Viettel Di xa hon de gan gui hon 10 năm Bưu chính Viettel: Đi xa hơn để gần gũi hơn

Cho tới nay thị trường bưu chính đã có gần 40 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, tạo ra sự cạnh tranh để nâng cao chất lượng và mục tiêu cuối..

TP HCM se thu cuoc dien thoai mot thang hai ky TP HCM sẽ thu cước điện thoại một tháng hai kỳ

Theo chương trình cải tiến công tác thu cước của Công ty Điện thoại thành phố, tới đây, gần 200 bưu cục thuộc địa bàn này sẽ được nối mạng..

Thu nghiem the dich vu Tiet kiem Buu dien Thử nghiệm thẻ dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện

Ngoài những dịch vụ hiện có, nếu không có gì thay đổi, từ tháng 3/2005, công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) sẽ đưa vào cung cấp thử..

That lac thu tu ai chiu trach nhiem Thất lạc thư từ: ai chịu trách nhiệm?

Trong hai tháng nay, người thân và bạn bè gửi cho tôi năm bức thư từ năm tỉnh khác nhau, nhưng tôi không nhận được một bức nào. Tôi đã liên..

Sap trien khai dich vu tai khoan tiet kiem ca nhan tren ca nuoc Sắp triển khai dịch vụ tài khoản tiết kiệm cá nhân trên cả nước

Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) thuộc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam cho biết, đến nay VPSC đã triển khai thử nghiệm..