» Tìm kiếm:

bướu giáp

Buou giap va chung kho tho Bướu giáp và chứng khó thở

Trong các nguyên nhân gây khó thở do chèn ép đường thở hay gặp như: ung thư trung thất, các khối u cạnh khí quản, bướu giáp... thì nguyên..

Buou co khong phai loai nao cung mo Bướu cổ: không phải loại nào cũng mổ!

“Bệnh bướu cổ của bà phải uống thuốc suốt đời”. “Bướu cổ là phải mổ thôi!”. Những lời nói vu vơ có khi của... người hàng xóm, có..

Buou giap lan toa buou co Bướu giáp lan toả (bướu cổ)

Tôi bị bướu cổ lan tỏa từ năm 30 tuổi và tôi đã uống thuốc của trạm bướu cổ cấp 1 viên/ngày.

Buou giap dang nang hien hay ac Bướu giáp dạng nang: “hiền” hay “ác”?

Tôi năm nay 45 tuổi, hay đằng hắng và khó chịu ở cổ họng. Đi khám bác sĩ cho siêu âm, kết quả bị bướu giáp hai thùy dạng nang. Xin hỏi bệnh..

Bi buou giap dang nhan khong mo duoc khong Bị bướu giáp dạng nhân, không mổ được không?

Hỏi:Tôi bị bướu giáp dạng nhân. Lúc mới điều trị, bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy nói phải mổ, nhưng tôi rất sợ mổ và bướu đến nay đã 14 năm..

Buou co don thuan co can phau thuat Bướu cổ đơn thuần có cần phẫu thuật?

Tôi bị bệnh bướu cổ đã hơn 10 năm nay. Đi khám BHYT, chẩn đoán bướu cổ đơn thuần, BS có cho uống thuốc hơn 6 tháng, siêu âm lại vẫn không..

Dieu tri buou giap nhu the nao Điều trị bướu giáp như thế nào?

*Tôi bị bướu giáp đã 14 năm. Tôi rất sợ mổ vì đã thấy nhiều người mổ xong bị tai biến như khàn tiếng, tắt tiếng, giọng nói như vịt kêu... Ở..

Buou co Bướu cổ

Bạn tôi 44 tuổi, bị bệnh bướu cổ đã 8 năm, rất nhiều lần đi làm xét nghiệm, thử máu, siêu âm... Lần nào bác sĩ cũng bảo là bị bướu lành..

Bi buou co khi mang thai Bị bướu cổ khi mang thai

Tôi đang có cháu nhỏ 19 tháng tuổi. Sau khi có thai được khoảng 4 tuần, tôi bị động thai và có uống thuốc an thai, đến tuần thứ năm thì tôi..