» Tìm kiếm:

bước đầu

Ca ghep tuy buoc dau thanh cong Ca ghép tủy bước đầu thành công

Ngày 28/9, PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm, GĐ BV Nhi T.Ư cho biết: "Có thể nói ca ghép tuỷ cho bệnh nhi Đặng Gia Hùng đã bước đầu thành công...

Tu ung cu Buoc dau va buoc tiep Tự ứng cử: Bước đầu và bước tiếp

Dân chủ lựa chọn, đó là đòi hỏi nghiêm túc và chính đáng của cử tri cả nước đối với cuộc bầu cử Quốc hội kỳ này.

Bo Thuong mai buoc dau cong nhan tai san ao Bộ Thương mại bước đầu công nhận tài sản ảo

"Bước đầu, Bộ Thương mại công nhận tài sản ảo là tài sản thuộc đúng quyền tài sản, tức là có thể định giá được bằng tiền, chuyển nhượng,..

Calderon hai long voi nhung thanh cong buoc dau cua Real Calderon hài lòng với những thành công bước đầu của Real

Ngay sau khi giai đoạn lượt đi ở La Liga kết thúc, Ramon Calderon đã xuất hiện trước báo giới để nói về thành công bước đầu của đội bóng..

Ca phau thuat cho be luoi to bat thuong buoc dau thanh cong Ca phẫu thuật cho bé lưỡi to bất thường bước đầu thành công

Viện Răng Hàm Mặt Quốc gia (RHM) đã tiến hành phẫu thuật cho cháu Vàng Seo Sẻng, người dân tộc Mông bị u máu bạch mạch. Sau hơn 6 tiếng..

Diem nong la Nghe An va Da Nang Điểm nóng là Nghệ An và Đà Nẵng

Ngày 30/12, một tổ công tác đặc biệt của Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14) đã vào Đà Nẵng để tiếp tục điều tra hành vi..

TPHCM 81 DN da duoc thong quan dien tu TPHCM: 81 DN đã được thông quan điện tử

Sau hơn 8 tháng triển khai chương trình thông quan điện tử (từ 4/10/2005), đến nay đã có 81 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế đã..

Vaccine cum gia cam cua VN buoc dau co ket qua Vaccine cúm gia cầm của VN bước đầu có kết quả

Nguồn tin từ Bộ NN-PTNT cho biết, vaccine phòng chống virus H5N1 trên gia cầm do các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và sản xuất bước đầu..

Kon Tum Buoc dau da khong che benh viem duong ho hap o tre em Kon Tum: Bước đầu đã khống chế bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em

Đoàn công tác trung ương xác minh dịch bệnh tại xã Măng Ri, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum cho biết: Đến ngày 29/6, bước đầu tỉnh Kon Tum đã..

UEFA Cup Loi the buoc dau cho cac ong lon UEFA Cup: Lợi thế bước đầu cho các "ông lớn"

Phần lớn những "ông lớn" phải "muối mặt" dự vòng sơ loại thứ 2 đều bước đầu giành được lợi thế nhờ những kết quả khả quan trước các đối thủ..

Thanh cong buoc dau cua to bao non tre Thành công bước đầu của tờ báo non trẻ

Hơn 300 khách mời tư mọi miền đất nước đã đến khán phòng khách sạn Daewoo để tham dự lễ kỷ niệm 5 năm đổi mới báo Bóng Đá. Trong đó, có thứ..

Thanh cong buoc dau Thành công bước đầu

Sáng 13-7, ca mổ kéo dài hơn hai giờ cho bé gái Lục Thị Linh, 12 tuổi, ở Thái Nguyên, được đánh giá là thành công bước đầu. Bé Linh là..

Ca ghep tuy thu 3 buoc dau thanh cong Ca ghép tuỷ thứ 3 bước đầu thành công

Ngày 11/6, BV Nhi Trung ương cho biết, ca ghép tuỷ thứ 3 đã bước đầu thành công. Người nhận tủy hiện đang sống trong phòng chăm sóc đặc..

Moi buoc dau thoi Mới “bước đầu” thôi!

Dạo này bà con ta đã dần quen với xe buýt. Đã có nhiều chuyến xe buýt đông khách... Giờ tan trường, đến mấy trạm xe buýt thấy trắng áo học..

Ha Noi buoc dau khong che duoc dich tieu chay cap Hà Nội bước đầu khống chế được dịch tiêu chảy cấp

Giám đốc TT truyền thông Sở Y tế Hà Nội cho biết: Từ 11/11 đến nay, số bệnh nhân nhập viện do tiêu chảy cấp đã giảm hẳn và không có trường..

Buoc dau khong che duoc dich tieu chay cap Bước đầu khống chế được dịch tiêu chảy cấp

Theo Trung tâm truyền thông Sở Y tế Hà Nội, từ 11/11 đến nay, số bệnh nhân nhập viện do tiêu chảy cấp đã giảm hẳn và không có trường hợp..

Ghi nhan buoc dau ket qua cham thi DH Ghi nhận bước đầu kết quả chấm thi ĐH

Công việc chấm thi của ĐH Bách khoa Hà Nội đã “vào guồng”. Phó Hiệu trưởng Phạm Thu Thuỷ cho biết, kết quả bước đầu của thí sinh tương..

UEFA Cup Loi the buoc dau cho cac ong lon UEFA Cup: Lợi thế bước đầu cho các "ông lớn"

Phần lớn những "ông lớn" phải "muối mặt" dự vòng sơ loại thứ 2 đều bước đầu giành được lợi thế nhờ những kết quả khả quan trước các đối thủ..

Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong ang khoa IX ve phuong huong nhiem vu phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010

Báo cáo này kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ IX của Ðảng về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã..