» Tìm kiếm:

bươn chải

Buon chai nuoi chi lon Bươn chải nuôi chí lớn

Những ngày giáp Tết, khi sinh viên trong nước đang rục rịch về quê đón Tết thì ở nước Đức xa xôi, những sinh viên du học vẫn đang xuôi..

Sinh vien Viet tai Duc Buon chai nuoi chi lon Sinh viên Việt tại Đức: Bươn chải nuôi chí lớn

Những ngày giáp Tết, khi sinh viên trong nước đang rục rịch về quê đón Tết thì ở nước Đức xa xôi, những sinh viên du học vẫn đang xuôi..

Sinh vien Viet tai Duc Buon chai nuoi chi lon Sinh viên Việt tại Đức: Bươn chải nuôi chí lớn

Những ngày giáp Tết, khi sinh viên trong nước đang rục rịch về quê đón Tết thì ở nước Đức xa xôi, những sinh viên du học vẫn đang xuôi..

Buon chai de day hoc Bươn chải để dạy học

Giáo viên sống bằng gì? Câu trả lời thật đơn giản. Ở những năm 1990 giáo viên kiếm thêm bằng chạy xích lô, nuôi heo, may gia công... Bước..

Buon chai ngay he Bươn chải ngày hè

Mùa hè không chỉ là mùa vui chơi. Đâu đó trên đường phố Sài Gòn vẫn còn nhiều bạn nhỏ từ quê ra phố tranh thủ làm thêm để đóng học phí, vẫn..

Tu buon chai de phat trien Tự bươn chải để phát triển

Long An (LA) là một trong tám tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) phía Nam (gồm LA, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, TP.HCM, Bà Rịa..

Luu Bao Anh Toi ma co dai gia thi da khong phai buon chai Lưu Bảo Anh: "Tôi mà có “đại gia” thì đã không phải bươn chải"

Nào là cặp với đại gia, làm từ thiện chỉ để "lèo" mọi người, bị đuổi học... Á hậu 1 Lưu Bảo Anh đang phải đối mặt với không biết bao nhiêu..

Bac si Benh vien Cho Ray khong lam phong mach tu Vi quyen loi benh nhan Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy không làm phòng mạch tư: Vì quyền lợi bệnh nhân

Đó là quan điểm của bác sĩ Trương Văn Việt - Giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy khi thực hiện chủ trương không để bác sĩ mở phòng mạch (PM) tư..

NSUT Lan Huong tu buon chai de theo nghe dien NSƯT Lan Hương tự bươn chải để theo nghề diễn

“Ngày trước, tôi quyết định theo sân khấu kịch chỉ vì sợ thi đại học quá, nhưng rồi càng ngày càng thấy mê. Học được 3-4 năm, tôi thấy..

Tuoi tho buon chai o ben xe Tuổi thơ bươn chải ở bến xe

“Xe của mày đến rồi kìa! Ra lượm đi kẻo mấy đứa khác hớt tay trên thì đói!”, “Còn xe của mày sao lâu tới vậy?”, “Chắc là nó không..

Buon chai giua doi thuong Bươn chải giữa đời thường

TP - Chuyện “đầu ra” cho các VĐV sau khi giải nghệ vẫn là những bài toán khó đối với ngành thể thao. Hầu hết VĐV chọn con đường đi học..

Tuoi tho buon chai o ben xe Tuổi thơ bươn chải ở bến xe

“Xe của mày đến rồi kìa! Ra lượm đi kẻo mấy đứa khác hớt tay trên thì đói", “Còn xe của mày sao lâu tới vậy?”, “Chắc là nó không..

Nguyet Anh Toi co thoi quen tu buon chai Nguyệt Ánh: "Tôi có thói quen tự bươn chải"

Ra mắt cuối tháng 6, album đầu tay “Khi em yêu anh” của Nguyệt Ánh khá được chú ý trên thị trường băng đĩa. Sự quan tâm ấy không chỉ vì..

Khong Tet giua Sai thanh Không Tết giữa Sài thành

- Hàng ngày, ông Long cùng vợ bươn chải để có tiền nuôi người con bị tật nguyền. Với ông, những ngày Tết còn bận hơn ngày thường. Ông kiếm..

Dan vung lu buon chai kiem tien tieu Tet Dân vùng lũ bươn chải kiếm tiền tiêu Tết

Sau bão lũ, đời sống dân nghèo ở Huế càng trở nên khó khăn gấp bội. Tết đang về trên khắp mọi nhà, nhưng với rất nhiều người dân Huế, không..

Khong Tet giua thanh pho Không Tết giữa thành phố

Hàng ngày, ông Long cùng vợ bươn chải để có tiền nuôi người con bị tật nguyền. Với ông, những ngày Tết còn bận hơn ngày thường. Ông kiếm..

Buon chai vao doi Bươn chải vào đời

Sinh viên ở Hà Nội đã quen với 2 khu chợ đêm Dịch Vọng (Cầu Giấy) và Phùng Khoang (Thanh Xuân). Đây không chỉ là điểm mua sắm của sinh viên..

Minh Thu Chua gap phai nhung loi de nghi khiem nha Minh Thư: Chưa gặp phải những "lời đề nghị khiếm nhã"...

Đi hát đã lâu nhưng vẫn lận đận quanh các phòng trà. Ca sĩ Minh Thư ngày ấy cũng chạnh lòng khi thấy cậu mình (ca sĩ Lam Trường) là một..

NSND Quy Duong NSUT Chi Trung Cha con va NSND Quý Dương - NSƯT Chí Trung: Cha, con và…

Ngoại hình giống nhau như bản sao. Nhưng họ có hai cuộc đời nghệ thuật khác nhau. Như hai đường thẳng song song. Họ đã giấu cả những phút..

Khong lay chong de nuoi cac anh Không lấy chồng để nuôi các anh

Khuôn mặt khắc khổ khiến cho người ta thấy chị già hơn so với cái tuổi bốn mươi. Chỉ vì suốt hơn hai mươi năm qua chị phải một mình khó..