» Tìm kiếm:

bú sữa mẹ

Thoi gian tre bu me it nhat la mot nam Thời gian trẻ bú mẹ ít nhất là một năm

Đó là lời khuyên của các nhà khoa học tại Trung tâm Kiểm soát và phòng bệnh bà mẹ - trẻ em (Mỹ) công bố trên Tạp chí Khoa nhi số ra ngày..

Cho con bu sua me Chuyen cua quy ong Cho con bú sữa mẹ - Chuyện của quý ông

Hội đồng thị trấn Darwen ở Anh quốc vừa ra một chỉ thị bắt buộc: tất cả các quý ông làm việc ở đây đều phải tham gia lớp học hai ngày về..

Them mot ich loi tu sua me Thêm một ích lợi từ sữa mẹ

Những phụ nữ bị bệnh tiểu đường trong thời gian mang thai thường có khuynh hướng sinh con béo phì. Tuy nhiên, có thể hạn chế nguy cơ này..

Gien FDAS2 se lam tre bu sua me thong minh hon Gien FDAS2 sẽ làm trẻ bú sữa mẹ thông minh hơn

Theo một nghiên cứu khoa học mới đây thì trẻ bú sữa mẹ sẽ thông minh hơn nếu trẻ có thêm một biến thể gien FDAS2. Đây là loại gien có liên..

Chi 3 5 tre duoi sau thang tuoi duoc bu sua me hoan toan Chỉ 3,5% trẻ dưới sáu tháng tuổi được bú sữa mẹ hoàn toàn

“Chỉ có 29,2% trẻ dưới bốn tháng tuổi được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ, sau đó giảm nhanh cho đến khi được sáu tháng tuổi chỉ còn 3,5%..

Tu so sinh den 4 thang tuoi Tre phai bu sua me hoan toan Từ sơ sinh đến 4 tháng tuổi: Trẻ phải bú sữa mẹ hoàn toàn

Tại Hội thảo "Dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ" do Tạp chí Gia đình - Trẻ em phối hợp với Bệnh viện FV tổ chức tại TP.HCM ngày 21/11,..

Bu nhieu sua me tranh nguy co sung phoi va viem tai giua Bú nhiều sữa mẹ tránh nguy cơ sưng phổi và viêm tai giữa

Các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Y Học Davis, bang California, Hoa kỳ khuyến cáo các bà mẹ trẻ nên cho con bú sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu..

Sua me rat can thiet cho tre sinh non Sữa mẹ rất cần thiết cho trẻ sinh non

Kể cả những em bé sinh non nhỏ yếu nhất đang nằm trong lồng ấp cũng cần phải bú sữa mẹ, bởi nó rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát..

Thich sua bot che sua me Thích sữa bột, chê sữa mẹ

Báo cáo mới đây của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) cho hay, số trẻ Việt Nam bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu theo đúng khuyến cáo..

Nguyen nhan gay tu vong o tre bi tieu chay la do suy dinh duong nang Nguyên nhân gây tử vong ở trẻ bị tiêu chảy là do suy dinh dưỡng nặng

Trên thế giới, mỗi năm có khoảng 4 triệu trẻ em dưới 5 tuổi bị tử vong dobệnh tiêu chảy và số ngày nằm viện của trẻ dưới 5 tuổi do bệnh này..

Nem sua cong ty tre che sua me Nếm sữa công ty, trẻ chê sữa mẹ

TP - Báo cáo mới đây của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) cho hay, số trẻ Việt Nam bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu theo đúng..

Them mot loi ich tu sua me Thêm một lợi ích từ sữa mẹ

Các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Y khoa Beth (Mỹ) phát hiện trẻ bú sữa mẹ ngăn ngừa được 2 nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch so với trẻ bú..

Nuoi con bang sua me cuu song 6 trieu tre em nam Nuôi con bằng sữa mẹ cứu sống 6 triệu trẻ em/năm

Theo Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), việc cho con bú sữa mẹ có thể cứu sống 6 triệu trẻ em/năm.

Cho con bu sua me lap ky luc VN Cho con bú sữa mẹ lập kỷ lục VN

Đúng 8g30 sáng 26-8, 1.161 bà mẹ từ các thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ đã tham gia ngày hội lập kỷ lục Guinness Các bà mẹ cho con..

Sua me giup tre phat trien tri nao tot Sữa mẹ giúp trẻ phát triển trí não tốt

Trẻ được nuôi bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời có sự phát triển trí não tốt hơn và khỏe mạnh hơn so với trẻ có thời gian bú sữa mẹ..

Tre bu sua me it hung hang hon Trẻ bú sữa mẹ ít hung hăng hơn

Theo một nghiên cứu mới được công bố của ĐH Tây Úc, trẻ sơ sinh được bú mẹ liên tục hơn 6 tháng có sức khỏe tâm thần tốt hơn một cách đáng..

Khi nao khong nen cho be bu sua me Khi nào không nên cho bé bú sữa mẹ?

Nguồn sữa mẹ tự nhiên là thức ăn giàu dinh dưỡng giúp bảo vệ trẻ. Tuy nhiên, theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ, đôi khi sữa mẹ lại..

160.000 tre em tu vong do khong bu sua me 160.000 trẻ em tử vong do không bú sữa mẹ

Hằng năm, có khoảng 160.000 trẻ em ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương tử vong do việc nuôi con bằng sữa mẹ không được quan tâm đúng mức...

Tre duoc bu sua me ngay cang it di Trẻ được bú sữa mẹ ngày càng ít đi

Ngày 26-7, tại buổi họp báo nhân Tuần lễ thế giới nuôi con bằng sữa mẹ sắp diễn ra, TS Đinh Phương Hòa - phó vụ trưởng Vụ Sức khỏe sinh sản..

Phat hien moi ve sua me Phát hiện mới về sữa mẹ

* Âm nhạc giúp trẻ ốm mau bình phụcCác nhà khoa học thuộc Đại học Bristol (Anh) đã nghiên cứu trên 4.379 người kể từ khi họ còn nhỏ (cuối..