Tien bu dap ton that tinh than do tinh mang bi xam pham Tiền bù đắp tổn thất tinh thần do tính mạng bị xâm phạm

"Con chúng tôi bị thiệt mạng do tai nạn lao động. Xin cho biết ngoài chi phí mai táng ra, chúng tôi còn được nhận những khoản bồi thường..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Dieu con khong the bu dap Điều con không thể bù đắp

Ơ kìa, thì vẫn biết là sẽ...phải có nếp nhăn...nhưng, nó chỉ mong, những nếp nhăn ấy sẽ mờ hơn nhờ tác động của khoa học thẩm mỹ thôi mà!..

Sony mong cho loi nhuan bu dap cho PlayStation 3 Sony mong chờ lợi nhuận bù đắp cho PlayStation 3

Sony thông báo hôm 30/10 rằng hãng mong đợi lợi nhuận từ sản xuất phim và đồ điện tử tiêu dùng sẽ bù đắp cho thiệt hại từ việc cắt giảm giá..

Bu dap Bù đắp?

Ngồi một mình trong căn phòng bên cạnh tờ đơn ly hôn đã được vợ anh ký sẵn trước ngày lên máy bay mà anh vẫn không dám tin đó là sự thật...

Tang lai suat Nguyen nhan va hau qua Tăng lãi suất: Nguyên nhân và hậu quả?

Những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8, người ta chứng kiến tình hình nhiều ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng liên doanh tăng lãi suất..

Gui tiet kiem tien VND duoc bu dap truot gia do la My Gửi tiết kiệm tiền VNĐ được bù đắp trượt giá đô la Mỹ

Theo tin từ Ngân hàng Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBank), đồng thời với hình thức nhận tiền gửi tiết..

Bu dap Bù đắp

Một mình trong căn phòng bên cạnh tờ đơn ly hôn đã được vợ ký sẵn, anh vẫn không tin đó là sự thật. Trái tim quặn thắt mỗi khi nghĩ đến..

Bu thong tin Bù thông tin

Trong nền kinh tế thị trường lúc nào cũng có tình trạng một bên có nhiều thông tin cần thiết trong giao dịch hơn so với bên kia - gọi là..

Em dau khong xung dang voi ca hai anh em Bao Em dâu không xứng đáng với cả hai anh em Bảo

Nếu cô gái kia thật lòng yêu anh thì sẽ không bao giờ nói rằng muốn bù đắp cho anh khi giờ đây cả anh và cô ấy đã yên bề gia thất. Liệu cô..

Bien hao phong bu dap cho ngu dan mien Trung Biển hào phóng bù đắp cho ngư dân miền Trung

Từ sau Tết, ngư dân miền Trung liên tiếp trúng đậm tôm hùm nhí, mực, cá cơm, ruốc (tép)… như sự bù đắp của biển sau tổn thất nặng nề năm..

Khong gi co the bu dap noi Không gì có thể bù đắp nổi

Tôi thực sự rất phẫn nộ khi tiếp tục biết được thêm một trường hợp bệnh nhân nữa tử vong do sự tắc trách của các y bác sĩ. Việc xử lí..

Tranh luan ve che tai cho doanh nghiep vi pham phap luat Tranh luận về chế tài cho doanh nghiệp vi phạm pháp luật

Tôi rất thích thú với ý kiến của bạn Cương bàn về thư trước của tôi gửi TS, nêu nhận xét cá nhân về mối quan hệ giữa chế tài hình sự với..

Toi tin vo Nam chua mat gi ca Tôi tin vợ Nam chưa mất gì cả

Chỉ đơn giản chị ấy tìm được một người có thể bù đắp cái mà anh Nam không chịu bù đắp. Nhưng nếu anh Nam phản ứng điên cuồng, khiến "người..

Long An Chuyen doi cay trong neu that bai se duoc bu dap tuong duong trong lua Long An: Chuyển đổi cây trồng nếu thất bại sẽ được bù đắp tương đương trồng lúa

Để khuyến khích nông dân đẩy mạnh sản xuất rau màu có thu nhập cao hơn trồng lúa trên các vùng đất thích hợp, UBND huyện Tân Thạnh (Long..

VNPT chinh thuc xin loi khach hang VNPT chính thức xin lỗi khách hàng

* Phó Tổng Giám đốc VNPT Trần Mạnh Hùng: “Chúng tôi phải có trách nhiệm với khách hàng” * Vinaphone sẽ có đợt khuyến mãi để bù đắp..

Co ha gia xang dau trong nuoc Có hạ giá xăng dầu trong nước?

Vào thời điểm giá dầu thế giới tăng từ 76,88USD - 78,42USD/thùng, ngày 9/8 Chính phủ đã cho phép điều chỉnh tăng giá xăng dầu trong nước...

Tang hoc phi de bu dap chi phi giao duc "Tăng học phí để bù đắp chi phí giáo dục"

"Cho vay là giải pháp có tính đột phá để phá vỡ vòng luẩn quẩn: Học phí không cao, chi phí thấp dẫn đến chất lượng kém; Ra trường hiệu quả..

PVS go diem cho san Ha Noi PVS “gỡ điểm” cho sàn Hà Nội?

Trong khi một số mã lớn trên sàn Hà Nội rục rịch chuyển sàn, PVS có mặt sẽ bù đắp một phần đáng kể.

Bu dap luong sat Bù đắp lượng sắt

Với một số chị em, những “ngày đèn đỏ” trôi qua nhẹ tựa lông hồng, giống như ngày thường. Nhưng với người khác, những ngày này là nỗi..