Gia nhap WTO Nganh bong se chet tren san nha Gia nhập WTO: Ngành bông sẽ "chết" trên sân nhà?

Nếu không có giải pháp, ngành bông sẽ "chết" ngay trên sân nhà, một khi việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) trở thành..

Mo cua thi truong nganh bong keu cuu Mở cửa thị trường, ngành bông kêu cứu

Một số doanh nghiệp ngành bông vải thuộc Tổng công ty Dệt may VN) đang yêu cầu Chính phủ phải có giải pháp tháo gỡ, bằng không họ sẽ "chết"..

Mo cua thi truong nganh bong keu cuu Mở cửa thị trường, ngành bông kêu cứu

Một số doanh nghiệp ngành bông vải thuộc Tổng công ty Dệt may VN) đang yêu cầu Chính phủ phải có giải pháp tháo gỡ, bằng không họ sẽ "chết"..

Bong nut Bông nút

Tuổi thơ tôi trải dài ở quê, một vùng ruộng đồng bát ngát. Tuổi thơ tôi cắp sách học trường làng tranh tre ấm mát. Và đặc biệt, tuổi thơ..

Chuyen meo trong gio mua dong bac Chuyện mèo trong gió mùa đông bắc

Chưa kịp đọc hết trang thì không thấy mèo đâu nữa.Anh vẫn hay nhầm con mèo với tấm thảm len vẫn thường đặt ở chân bàn, nhưng dưới đấy giờ..

Cau Lien tim mo Cậu Liên tìm mộ

Một đêm, ông bố tự dưng mơ thấy con về, quần áo tả tơi, dính đầy máu, bước vào trong nhà và nói: "Con đói lắm!". 4 năm sau, gia đình nhận..

Con Tham Con Thắm

Con Thắm kể lúc còn ở quê nó chuyên đi hái bông so đũa đem ra chợ bán, cái bông trắng tinh giống bông đậu nhưng lớn hơn nhiều. Có lần nó..

DN det lao dao vi gia bong tang DN dệt lao đao vì giá bông tăng

So với đầu năm 2003, giá bông đã tăng gần 50%. Nhiều DN kéo sợi và dệt vải hiện đang rất khó khăn do giá nguyên liệu tăng mà giá đầu ra có..

La dieu bong Lá diêu bông

1. Gã ngồi tần ngần nghĩ về Vân, cô bạn học cạnh lớp gã. Gã chẳng biết mình bắt đầu rung rinh khi nào, chỉ biết, mỗi lần gặp nhỏ, gã lại..

Can 22 5 ty dong tro gia cho nong dan trong bong Cần 22,5 tỷ đồng trợ giá cho nông dân trồng bông

Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) vừa kiến nghị Chính phủ chi 22,5 tỷ đồng để trợ giá cho nông dân trồng bông, với mức khoảng 520 đồng/kg..

Cong ty bong VN bao tieu toan bo san pham Công ty bông VN bao tiêu toàn bộ sản phẩm

Phó tổng giám đốc Tổng công ty bông VN Nguyễn Quang Hiếu cho biết, trong niên vụ bông 2004 - 2005 tới, Tổng công ty bông sẽ ký hợp đồng bao..

Cam xuc trong dem Cảm xúc trong đêm!

Ngược dòng thời gian, tại một ngôi nhà nhỏ có một cô bé tóc thắt bím đang chạy đi Mời bạn click vào đây để nghe ca khúc Cats in the..

Nong dan Binh Thuan dang khon kho vi bong Nông dân Bình Thuận đang khốn khổ vì bông

Với bà con xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc, vụ bông năm nay quả là tai họa. Bông đầy ắp trong mỗi nhà vì đã gần 2 tháng nay không bán..

Gia bong giam DN det may VN duoc loi Giá bông giảm, DN dệt may VN được lợi

Giá bông nhập khẩu đang giảm trong những tháng gần đây, hiện chỉ còn 82-88 cent-USD/kg và có xu hướng tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Mua xuan tren doi tay em Mùa xuân trên đôi tay em...

"Tụi em thích người khác gọi mình là bán bông, chứ nói bán... hoa sẽ khiến nhiều người hiểu lầm, nguy lắm!". Một cô nói giỡn mà thiệt, mấy..

Hoa hong Nhung con so co the ban chua biet Hoa hồng: Những con số có thể bạn chưa biết!

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu. Vì thế, nhiều chàng trai đã chọn hoa hồng làm thông điệp gửi đến các bạn gái để biểu lộ tình cảm của..

Can 22 5 ty dong tro gia cho nong dan trong bong Cần 22,5 tỷ đồng trợ giá cho nông dân trồng bông

Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) đang kiến nghị Chính phủ chi 22,5 tỷ đồng để trợ giá cho nông dân trồng bông, với mức 500 đồng/kg bông..

Me min cua be Bong Mẹ "mìn" của bé Bông

Ngày 3/12, đại úy Nguyễn Văn Thuận, điều tra viên Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 2, TP HCM, cho biết, các hướng điều..

Bat nguoi phu nu gay thuong tich be Bong Bắt người phụ nữ gây thương tích bé Bông

Cơ quan cảnh sát điều tra công an Quận 2, TP HCM, vừa ký lệnh bắt khẩn cấp bà Hồ Thị Ba, với tội danh cố ý gây thương tích cho bé Bông. Đứa..

Hoi thao ve bong My Hội thảo về bông Mỹ

Phòng nông nghiệp Mỹ (USDA) tại TP.HCM cho biết Hội đồng bông quốc tế của Mỹ (CCI), kết hợp với Hiệp hội dệt may VN (VITAS) và USDA tại VN..