» Tìm kiếm:

bóng tối

Bong toi Bóng tối

Thủy Tiên, 20 tuổi, mê bóng tối, sống về đêm, sáng tác giữa đêm, viết về bóng tối, hát về bóng tối như nỗi ám ảnh. Tôi đã biết một Thủy..

Vu Minh nguoi trong bong toi Vũ Minh - “người trong bóng tối”

Gặp Vũ Minh ba lần, ấn tượng đầu tiên và sâu đậm nhất về anh là... “bóng tối”! Bóng tối hiện trên những chiếc áo sẫm màu anh mặc. Bóng..

Cuoc giao tranh ngan nam giua Bong toi Anh sang Cuộc giao tranh ngàn năm giữa Bóng tối - Ánh sáng

Quyền lực bóng đêm là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Susan Cooper, câu chuyện về cuộc chiến đấu giữa Ánh..

The dark is rising Quyen luc bong dem The dark is rising: Quyền lực bóng đêm

Ánh sáng gieo mầm sự sống, bóng tối đe doạ huỷ diệt. Cuộc giao tranh suốt mấy trăm năm của hai thế lực đại diện Thiện – Ác vô tình lại trở..

Vi sao tre em so bong toi Vì sao trẻ em sợ bóng tối?

Không phải khi nào thái độ sợ bóng tối của trẻ cũng là hành động nhằm thu hút sự chú ý của người lớn, điều mà đa phần phụ huynh thường..

The gioi chao don nguyet thuc Thế giới chào đón nguyệt thực

Ngày mai (9/11), thế giới sẽ lại có dịp ngắm nhìn nguyệt thực, một hiện tượng kỳ thú của bầu trời. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc một..

Bi mat nang luong bong toi Bí mật năng lượng bóng tối

Nó chiếm đến 3/4 những gì có trong vũ trụ. Nó kéo giãn không gian - thời gian giống như một mẩu cao su bình thường. Và nó khiến các nhà..

Nhung guong mat tao nen Thien than trong bong toi Những gương mặt tạo nên "Thiên thần trong bóng tối"

Khán giả VTV3 đang được thưởng thức những hình ảnh đầu tiên của "Thiên thần trong bóng tối", series phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ với..

Bong toi em va anh Bóng tối, em và anh

22h40... Một mình đứng bên khung cửa sổ lầu 4. Gió lồng lộng. Bầu trời cao vời vợi. Những ánh sao chớp nháy trên nền trời không đen mà thẳm..

Bong toi cua dao dien kich kinh di dau tien Vu Minh "Bóng tối" của đạo diễn kịch kinh dị đầu tiên Vũ Minh

Ấn tượng đầu tiên và sâu đậm nhất trong 3 lần gặp anh là... “bóng tối”! - hiện từ chiếc áo sẫm màu Vũ Minh đang mặc, toát ra từ khuôn..

Con nguoi o duoc mot minh trong bong toi bao lau Con người ở được một mình trong bóng tối bao lâu?

Một bộ phim tài liệu phát trên kênh BBC Horizon hôm nay sẽ ghi lại thí nghiệm về những người bị nhốt một mình trong bóng tối, và sự thích..

Bong toi giup cai thien cam giac Bóng tối giúp cải thiện cảm giác

""Hãy ngồi trong bóng tối ít nhất 90 phút để cải thiện cảm giác của mình"". Đó là một đoạn trong bản báo cáo khoa học của các nhà khoa học..

Cuoc lua chon giua bong toi anh sang Cuộc lựa chọn giữa bóng tối - ánh sáng

Có nhiều lý do để Chiến tranh giữa các vì sao 3: Người Sith báo thù trở thành "điểm nóng" ở nhiều nơi trên thế giới: quảng cáo mạnh tạo chú..

Hen ho trong bong toi Co hoi cho ban tre nhut nhat Hẹn hò trong bóng tối - Cơ hội cho bạn trẻ nhút nhát?

Giới trẻ ở Thượng Hải đã bắt đầu thử một không khí hẹn hò mới: Họ gặp nhau trong bóng tối với đôi mắt bị bịt kín.

Le hoi nhac bong toi Lễ hội nhạc bóng tối

"Nhạc bóng tối", thể loại nhạc dance hơi quay cuồng và có phần nổi loạn, sẽ có một đêm lễ hội linh đình nhất từ trước đến nay trong hai..

Camera sieu nho nhin duoc trong bong toi Camera siêu nhỏ nhìn được trong bóng tối

Những lính Mỹ thường xuyên phải làm việc với điều kiện nguy hiểm trong bóng tối, như tìm kiếm nơi ẩn nấp của mạng lưới khủng bố của Bin..

Em cung anh vuot bong toi Em cùng anh vượt bóng tối!

Bóng tối chính là căn bệnh AIDS quái ác. Anh - chàng trai Hà thành gần như kiệt quệ trong hố sâu ma túy; còn em - cô gái Sài Gòn tràn trề..

Cuoc lua chon giua bong toi anh sang Cuộc lựa chọn giữa bóng tối - ánh sáng

Có nhiều lý do để Chiến tranh giữa các vì sao 3: Người Sith báo thù trở thành "điểm nóng" ở nhiều nơi trên thế giới: quảng cáo mạnh tạo chú..

Qua cau mat than nhin xuyen bong toi Quả cầu "mắt thần" nhìn xuyên bóng tối

Một quả cầu được trang bị một máy quay bí mật và có khả năng nhìn xuyên bóng tối có thể được sử dụng để theo dõi hang ổ của bọn khủng bố.