Mai Duy Duong nguoi xay ngoi nha bong ban VN Mai Duy Dưỡng - người xây ngôi nhà bóng bàn VN

Nhắc đến bóng bàn VN, người ta không thể không nhắc đến ông Mai Duy Dưỡng vốn có nhiều gầy dựng, đóng góp cho môn thể thao này...Ngày còn..

Mai Duy Duong nguoi xay ngoi nha bong ban VN Mai Duy Dưỡng - người xây ngôi nhà bóng bàn VN

Nhắc đến bóng bàn VN, người ta không thể không nhắc đến ông Mai Duy Dưỡng vốn có nhiều gầy dựng, đóng góp cho môn thể thao này...

Bat ngo tu mot san choi phong trao Bất ngờ từ một sân chơi phong trào

Gần đây cư dân mê bóng bàn trên mạng xôn xao về sự kiện lần đầu tiên một giải thi đấu bóng bàn nghiệp dư có qui mô toàn quốc dành cho họ..

Dau tu cho bong ban ba nguoi Đầu tư cho bóng bàn... ba người !

Cũng giống như trong quần vợt, cầu lông hay với rất nhiều môn thể thao khác nữa, chỉ có thể có hai phía đối nghịch cùng bước ra thi đấu..

Dan chan dat dung canh dan chuyen nghiep Dân “chân đất” đứng cạnh dân chuyên nghiệp

Bóng bàn nam chuyên nghiệp TP.HCM sau thế hệ Trần Tuấn Anh, Lê Văn Ninh, đã đi xuống thảm hại, thành tích nghèo nàn. Vì vậy, bóng bàn phong..

Gap lai ky quan bong ban the gioi Gặp lại “kỳ quan bóng bàn thế giới”

Đã 66 tuổi nhưng trông ông vẫn còn rất tráng kiện, sáng sáng vẫn cưỡi xe Dream chở vợ đi ăn sáng. Gia cảnh khá giả, nhưng chiều chiều ông..

Chuyen ky quac trong lang bong ban TP HCM vi sao Diem Phuong be vot Chuyện kỳ quặc trong làng bóng bàn TP.HCM: vì sao Diễm Phương “bẻ vợt”?

Thái Ngọc Diễm Phương hiện là á quân đơn nữ bóng bàn toàn quốc lứa tuổi 12-13, ba năm liền đoạt HCV Giải bóng bàn năng khiếu xuất sắc..

Bong ban Singapore dung truoc nguy co danh mat vi tri doc ton Bóng bàn Singapore đứng trước nguy cơ đánh mất vị trí độc tôn

Sau hơn một thập niên thống trị làng bóng bàn Đông Nam Á (ĐNA), giờ đây Singapore đang phải đối mặt với nguy cơ chấm dứt kỷ nguyên vàng của..

Lam sao quen duoc bong ban Làm sao quên được bóng bàn!

Ngoài dòng họ Mai nổi tiếng, bóng bàn TP.HCM còn tự hào với những cô gái nhà họ Trần chơi bóng bàn hay mà học cũng giỏi là Trần Lê Mỹ Linh,..

Giai bong ban cac cay vot xuat sac sang tuoi thu 7 Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc sang tuổi thứ 7

Năm thứ 7 liên tiếp, báo Thế giới - Việt Nam (báo Quốc Tế trước đây) tiếp tục phối hợp cùng LĐ bóng bàn Việt Nam và Ngân hàng Agribank để..

Giai bong ban cac cay vot xuat sac sang tuoi thu 7 Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc sang tuổi thứ 7

Năm thứ 7 liên tiếp, báo Thế giới & Việt Nam (báo Quốc Tế trước đây) tiếp tục phối hợp cùng LĐ bóng bàn Việt Nam và Ngân hàng Agribank để..

Mai Van Hoa va chu ky giai no Cha va Mai Văn Hòa và chữ ký giải nợ Chà và

Kể từ khi thể thao VN mở cửa vào cuối thập niên 1980 đến nay, chúng ta bắt đầu làm quen với việc các VĐV nổi tiếng xuất hiện trên truyền..

Bong ban Viet Nam 4 an 1 Bóng bàn Việt Nam: 4 "ăn" 1

Chức vô địch đồng đội nam được xem là sự khởi đầu quá tốt cho bóng bàn Việt Nam tại sân chơi khu vực và không thể phủ nhận là nhờ vào nó mà..

Bong ban Viet Nam 4 an 1 Bóng bàn Việt Nam: 4 "ăn" 1

Chức vô địch đồng đội nam được xem là sự khởi đầu quá tốt cho bóng bàn Việt Nam tại sân chơi khu vực và không thể phủ nhận là nhờ vào nó mà..

Mot VDV nguoi Viet Nam dai dien bong ban My tham du Giai vo dich the gioi Một VĐV người Việt Nam đại diện bóng bàn Mỹ tham dự Giải vô địch thế giới

Cây vợt Nguyễn Đình Khoa đã được chọn vào đội tuyển bóng bàn Mỹ tham dự Giải Bóng bàn thế giới tổ chức tại Qatar vào tháng 3 tới sau khi..

Bong ban VN tai SEA Games 24 Vang ngoai tam tay Bóng bàn VN tại SEA Games 24: “Vàng” ngoài tầm tay

Chỉ tiêu HCB có vẻ vừa sức với bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 24 tới đây. Thậm chí lặp lại thành tích 2 HCB cũng không phải chuyện dễ..

Khai mac giai Bong ban Nang khieu xuat sac TP nam 2005 Khai mạc giải Bóng bàn Năng khiếu xuất sắc TP năm 2005

Tối 5-5-2005, giải Bóng bàn Năng khiếu xuất sắc TP 2005 do Sở Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng bàn TP.HCM tổ chức đã khai mạc tại Trung..

Khoang lang cua bong ban Viet Nam Khoảng lặng của bóng bàn Việt Nam

Đối với các nước trong khu vực, giải bóng bàn Cây vợt vàng thời gian gần đây không còn hấp dẫn như trước. Với họ, công tác tổ chức không có..

Dung bong ban de ngan chan lo tuyet Dùng bóng bàn để ngăn chặn... lở tuyết

Bóng bàn là môn thể thao phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Lở tuyết là hiện tượng thiên nhiên gây nguy hiểm cho nhiều người. Hai khái..