» Tìm kiếm:

bóng đèn tròn

EVN de nghi thay 20 trieu bong den tron EVN đề nghị thay 20 triệu bóng đèn tròn

Sự gia tăng đột biến về nhu cầu sử dụng điện từ năm 2004 đến nay cùng với sự hạn hẹp về nguồn cung ứng điện đang khiến cả nước đứng trước..

Toi se van dung bong de n tron Tôi sẽ vẫn dùng bóng đèn tròn

Tôi cho rằng nếu được hỏi, sẽ có không ít hơn 70% người cho rằng, tỷ lệ tiêu thụ điện của các bóng đèn tròn tại nhà họ ít hơn nhiều so với..

Den compact va cau chuyen tiet kiem Đèn compact và câu chuyện tiết kiệm

Chủ trương của Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ thay thế 20 triệu bóng đèn sợi đốt (còn gọi là bóng đèn tròn) bằng đèn compact trên..

Can can nhac ky khi thay bong den tron Cần cân nhắc kỹ khi thay bóng đèn tròn

Đa số người dân ở nông thôn sử dụng loại bóng đèn tròn lại chính là những người có thu nhập thấp. Làm sao có thể có tiền mua ngay một lúc..

Se khong con bong den tron Sẽ không còn bóng đèn tròn?

Các nhà khoa học Mỹ vừa phát minh ra một nguồn ánh sáng mới có thể làm cho những bóng đèn tròn truyền thống có thể bị chìm vào quên lãng...

Cam san xuat va nhap khau bong den tron Cấm sản xuất và nhập khẩu bóng đèn tròn

Theo Bộ Công nghiệp, tốc độ tăng trưởng điện sản xuất trong giai đoạn 2006 – 2010 phải từ 15 - 17%/năm thì mới đáp ứng được nhu cầu sử..

Bong den tiet kiem dien Bóng đèn tiết kiệm điện

Do giá điện gia tăng, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến các loại bóng đèn tiết kiệm điện như huỳnh quang compact, huỳnh quang ống nhỏ...

Gia dien tang lam gi de tiet kiem dien Giá điện tăng, làm gì để tiết kiệm điện?

Trong đợt tăng giá điện sắp tới, giá điện sinh hoạt có tỉ lệ tăng khá cao. Vì vậy, nếu giảm được điện năng tiêu thụ sẽ góp phần không nhỏ..

Ho gia dinh lam gi khi gia dien tang Hộ gia đình làm gì khi giá điện tăng?

Trong đợt tăng giá điện sắp tới, giá điện sinh hoạt có tỉ lệ tăng khá cao. Vì vậy, nếu giảm được điện năng tiêu thụ sẽ góp phần không nhỏ..

Den tiet kiem co that su tiet kiem Đèn tiết kiệm, có thật sự tiết kiệm?

Nhà tôi từ trên xuống dưới đều xài bóng đèn dài huỳnh quang ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Thế nhưng có một nơi phải xài đến bóng đèn..

EVN se cung cap mien phi 20 trieu den compact EVN sẽ cung cấp miễn phí 20 triệu đèn compact

(TPO) EVN cho biết đối tượng thay thế là tất cả các hộ gia đình và các cửa hàng, quầy hàng buôn bán nhỏ ở mặt phố đang sử dụng đèn sợi đốt...

Co nen chi giai quyet van de o phan ngon Có nên chỉ giải quyết vấn đề ở phần ngọn?

Ðứng trước tình hình nguồn nhiên liệu trên trái đất ngày càng khan hiếm, mà điện là một trong số đó, các quốc gia trên thế giới đã đưa ra..

Dao mong phat hien hai cot linh My Đào móng, phát hiện hài cốt lính Mỹ

Từ ngày 22-26/9, trong khi đào móng xây dựng nhà tại số 10/5 Nguyễn Thị Minh Khai (Đa Kao, TP HCM) nhóm thi công đã hai lần phát hiện một..

Mot lao dong gioi bi tuoc tien thuong va co phieu uu dai Một lao động giỏi bị "tước" tiền thưởng và cổ phiếu ưu đãi(?!)

TP - Anh Trần Minh Hải, Tổ trưởng Tổ Cơ khí, phân xưởng bóng đèn tròn thuộc Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (Cty CPBĐPNRĐ) nhiều năm..

Chieu moi cua quai kiet nam 2006 Chiêu mới của quái kiệt năm 2006

Con đường dẫn đến vinh quang của các “quái kiệt” đang được khán giả mến mộ là những tháng ngày khổ luyện đằng đẵng, thường pha cả máu..

Phat hien bo hai cot quan nhan khi dao mong nha Phát hiện bộ hài cốt quân nhân khi đào móng nhà

Từ ngày 22-26.9, trong khi đào móng xây dựng nhà tại số 10/5 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM nhóm thi công đã hai lần phát hiện..

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Điệp chạy trong ánh sáng ma trơi xanh rì của trái châu rơi. Rượt đuổi tận chân, còn thấy cả cái bóng mình ngả nghiêng chạy trước lùi sau..

Tiet kiem dien can thay doi tu duy Tiết kiệm điện, cần thay đổi tư duy

Tôi ủng hộ chủ trương thay thế bóng đèn tròn bằng loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, không nên thực hiện theo qui mô và cách..

Dung den soi dot hay compact Dùng đèn sợi đốt hay compact?

Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải cho rằng không thể dùng biện pháp hành chính "ốp" dân thay bóng đèn mà phải tăng cường nhận thức tiết..

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Đã nửa đêm mà Điệp vẫn còn đứng bên chiếc cầu đất cũ chờ Lan. Cũng phải chờ lâu. Vì ông Tư taxi không ngủ, cái bóng đèn tròn treo ở gian..