» Tìm kiếm:

bí mật kinh doanh

Doanh nghiep tu bao ve bi mat kinh doanh Doanh nghiệp tự bảo vệ bí mật kinh doanh

Khi có các vi phạm quyền đối với bí mật kinh doanh thì biện pháp hành chính và biện pháp hình sự ít được áp dụng, người ta chủ yếu áp dụng..

Giu gin bi mat kinh doanh Giữ gìn bí mật kinh doanh

Vụ bí quyết Coca-Cola bị đánh cắp khiến nhiều doanh nghiệp VN giật mình xem lại việc bảo vệ công thức sản xuất. Tuy được chú ý song vấn đề..

Bi mat kinh doanh cua Coca Cola bi danh cap Bí mật kinh doanh của Coca-Cola bị đánh cắp

Các công tố viên của Mỹ vừa buộc tội 3 người vì tội đánh cắp bí mật kinh doanh của hãng nước ngọt nổi tiếng Coca-Cola và cố gắng bán chúng..

Ngoi tu 8 nam vi an cap bi mat kinh doanh Ngồi tù 8 năm vì ăn cắp bí mật kinh doanh

Nữ thư ký một thời của hãng giải khát Mỹ Coca-Cola vừa bị tuyên án 8 năm tù giam vì tội ăn cắp bí mật kinh doanh công ty để bán cho đối thủ..

Lo bi mat kinh doanh vi blog Lộ bí mật kinh doanh vì blog

Trên blog (nhật ký mở) của 1 kẻ tự xưng là “John Doe”, Target - tập đoàn bán lẻ lớn thứ 6 nước Mỹ - tá hỏa nhận ra không ít bí mật kinh..

Lo bi mat kinh doanh vi blog Lộ bí mật kinh doanh vì blog

Trên blog của một kẻ tự xưng là “John Doe”, Target - tập đoàn bán lẻ lớn thứ 6 nước Mỹ - tá hỏa nhận ra không ít bí mật kinh doanh của..

Bi mat kinh doanh cua CocaCola bi danh cap Bí mật kinh doanh của Coca-Cola bị đánh cắp

Các công tố viên của Mỹ vừa buộc tội 3 người vì tội đánh cắp bí mật kinh doanh của hãng nước ngọt nổi tiếng Coca-Cola và cố gắng bán chúng..

Dung kinh hien vi giam sat bi mat doanh nghiep Dùng kính hiển vi giám sát bí mật doanh nghiệp

Vụ Coca-Cola suýt bị mất cắp bí mật kinh doanh khiến giám đốc các công ty Mỹ giật mình nghĩ lại và cho rằng an ninh doanh nghiệp phải được..

Chon san Ha Noi de giu bi mat kinh doanh Chọn sàn Hà Nội để giữ bí mật kinh doanh

Những công ty chứng khoán muốn niêm yết có thể sẽ buộc phải chọn sàn Hà Nội, bởi nếu lên sàn TP HCM họ sẽ phải chấp nhận để các đối thủ nắm..

Coca Cola bi an cap bi mat kinh doanh Coca-Cola bị ăn cắp bí mật kinh doanh

Công thức chế biến sản phẩm chủ đạo của ông trùm nước ngọt “trắng-đỏ” đã bị chính nhân viên trong hãng tuồn ra ngoài, sau đó theo lời..

Chon san Ha Noi de khoi lo bi mat kinh doanh Chọn sàn Hà Nội để khỏi lộ bí mật kinh doanh

Những công ty chứng khoán muốn niêm yết có thể sẽ buộc phải chọn sàn Hà Nội, bởi nếu lên sàn TPHCM họ sẽ phải chấp nhận để các đối thủ nắm..

Bi mat kinh doanh trong DN Bao ve bang cach nao Bí mật kinh doanh trong DN: Bảo vệ bằng cách nào?

Trên thế giới, vấn đề bảo hộ BMKD đã được chú ý đến từ năm 1883, từ khi "Công ước Paris về bảo hộ sở hữu công nghiệp" có hiệu lực. Tại VN,..

Mot nhan vien Apple tiet lo bi mat kinh doanh Một nhân viên Apple tiết lộ bí mật kinh doanh

Jose Lopez, người làm việc theo thời vụ cho bộ phận dịch vụ Volt của nhà sản xuất máy tính Mỹ, vừa bị cảnh sát bắt. Tòa án bang California..

Xet xu vu danh cap bi mat kinh doanh Coca Cola Xét xử vụ đánh cắp bí mật kinh doanh Coca-Cola

Bên nguyên cho rằng thư ký giám đốc nhãn hiệu Coca Cola đã cố tình lấy tài liệu mật và mẫu sản phẩm mới để bán cho đối thủ Pepsi. Luật sư..

Bi mat doi tu can duoc mien tru tiet lo Bí mật đời tư cần được miễn trừ tiết lộ

TP - Theo ông Nguyễn Hoàng Anh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, tiến tới xây dựng Luật tiếp cận thông tin, những thông tin..

Neu bi cam lam viec cho doi thu Nếu bị "cấm" làm việc cho đối thủ

Bạn được đề nghị một chỗ làm mới với một chức vụ và mức lương mới tương đối hấp dẫn. Đã đến lúc bạn phải đặt bút ký vào tờ cam kết và hợp..

Symantec va Microsoft dua nhau ra toa Symantec và Microsoft đưa nhau ra toà?

Hãng bảo mật Symantec đã chính thức khởi kiện Microsoft về việc sử dụng trái phép tài sản trí tuệ và vi phạm giấy phép liên quan đến công..

Ballmer Symantec khong the can buoc Vista Ballmer: “Symantec không thể cản bước Vista”

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer cho rằng vụ kiện mới nhất của Symantec đối với hãng của ông không thể cản bước Vista ra mắt thị..

Tiger Woods se tro thanh ti phu nhu the nao Tiger Woods sẽ trở thành tỉ phú như thế nào?

Dưới mắt những người trong cuộc, Tiger Woods đang sắp trở thành tỉ phú thể thao đầu tiên. Vấn đề chỉ còn là thời gian. Nhà báo John Garrity..

USB tu huy USB … tự huỷ

Những chiếc ổ USB ngày càng chứng minh được tính tiện dụng và ngày càng trở nên nhỏ bé hơn. Điều này đồng nghĩa với việc là chúng cũng dễ..