» Tìm kiếm:

bình thường hóa

Quan he Viet My cuoc choi va luat choi Quan hệ Việt - Mỹ: cuộc chơi và luật chơi

“Hãy nhìn Việt Nam bằng đôi mắt mới!” là điều VN luôn mong muốn từ phía Mỹ trong suốt quá trình hai bên phấn đấu đi tới bình thường hóa..

Hoi nghi thuong dinh khoi A Rap Con duong hai chieu van chua thong Hội nghị thượng đỉnh khối Ả Rập: Con đường hai chiều vẫn chưa thông

“Israel vẫn tưởng tượng rằng người Ả Rập sẽ bỏ qua quyền lợi của mình, rằng Ả Rập sẽ bình thường hóa với họ mà chẳng đòi hỏi điều gì...

PNTR mo ra chuong moi cho quan he My Viet PNTR mở ra chương mới cho quan hệ Mỹ - Việt

"Chôn vùi quá khứ, Quốc hội đã có những tác động cuối cùng trong việc bình thường hóa, mở ra quan hệ đối tác mới" - nhận xét về tiến trình..

Lai suat moi cua dong Euro Lãi suất mới của đồng Euro

Không nằm ngoài dự đoán, hôm 8/6, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã tăng lãi suất đồng Euro thêm 0,25%, lên mức 2,75%. Tuy nhiên, tỷ..

Hay gio sang mot trang moi Hãy giở sang một trang mới!

Ngày 27-6, thượng nghị sĩ Mỹ Max Baucus có bài phát biểu tại Hội đồng Thương mại Mỹ - ASEAN ở thủ đô Washington để vận động Quốc hội Mỹ..

Nguoi My dac biet quan tam toi PNTR cho Viet Nam Người Mỹ đặc biệt quan tâm tới PNTR cho Việt Nam

"Rất đông nghị sĩ lưỡng viện và đại diện các công ty hàng đầu Hoa Kỳ đứng chật Điện Capital để chúc mừng sự kiện mà nhiều người coi là dấu..

Binh thuong hoa nhung chuyen khong binh thuong Bình thường hóa những chuyện không bình thường

TP - Có những thói quen xấu, không phù hợp với cuộc sống hiện đại hoặc ít mang lại hiệu quả nhưng được lặp đi, lặp lại nhiều lần đến mức..

Quan he Viet My cuoc choi va luat choi Quan hệ Việt - Mỹ: cuộc chơi và luật chơi

"Hãy nhìn Việt Nam bằng đôi mắt mới!” là điều VN luôn mong muốn từ phía Mỹ trong suốt quá trình hai bên phấn đấu đi tới bình thường hóa..

Trao PNTR cho Viet Nam su kien duoc nguoi My dac biet quan tam Trao PNTR cho Việt Nam - sự kiện được người Mỹ đặc biệt quan tâm

"Rất đông nghị sĩ lưỡng viện và đại diện các công ty hàng đầu Hoa Kỳ lèn chật phòng Mansfield tại Điện Capital để chúc mừng sự kiện mà..

Bao chi nuoc ngoai ung ho trao PNTR cho VN Báo chí nước ngoài ủng hộ trao PNTR cho VN

Từ nay cho đến khi Quốc hội Mỹ thông qua PNTR cho VN, mỗi thứ 4, tờ Washington Times lại đăng bài ủng hộ bình thường hóa hoàn toàn mối quan..

10 nam quan he Viet My Nhung su kien quan trong 10 năm quan hệ Việt - Mỹ: Những sự kiện quan trọng

Ngày 11/7/1995, Tổng thống Mỹ Bill Clinton công bố “Bình thường hóa các quan hệ” với Việt Nam.

Quan he Viet My cuoc choi va luat choi Quan hệ Việt - Mỹ: cuộc chơi và luật chơi

“Hãy nhìn Việt Nam bằng đôi mắt mới!” là điều VN luôn mong muốn từ phía Mỹ trong suốt quá trình hai bên phấn đấu đi tới bình thường hóa..

Tin van Tin vắn

Quân nổi dậy đã tấn công một nhà máy điện ở phía nam thủ đô Manila - Mỹ đã kết thúc 5 ngày thăm viếng các cơ sở hạt nhân của CHDCND Triều..

Quoc hoi My thong qua PNTR voi Viet Nam Quốc hội Mỹ thông qua PNTR với Việt Nam

Vào khoảng 1g30 ngày 9-12 (giờ Washington, 13g30 giờ VN), Thượng viện Mỹ đã thông qua Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với..

Ba Rice khong loai tru kha nang tham Binh Nhuong Bà Rice không loại trừ khả năng thăm Bình Nhưỡng

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice ngày hôm qua đã bày tỏ hi vọng hướng tới một tương lai “bình thường hóa” quan hệ giữa Mỹ và CHDCND..

Mot tam long voi Viet Nam Ho Chi Minh Một tấm lòng với Việt Nam - Hồ Chí Minh

TPCN - Ngay từ năm 1981, khi quan hệ Trung-Việt chưa được bình thường hóa, Phó GS Hoàng Tranh vẫn theo đuổi đề tài nghiên cứu về Hồ Chí..

Quoc hoi My thong qua PNTR voi Viet Nam Quốc hội Mỹ thông qua PNTR với Việt Nam

Trong phiên họp diễn ra cả đêm, với tỷ lệ 79/9 phiếu, Thượng viện Mỹ đã thông qua PNTR với Việt Nam. Trước đó PNTR cũng đã được Hạ viện..

10 nam quan he Viet My Thap ky toi se rong mo hon 10 năm quan hệ Việt- Mỹ: Thập kỷ tới sẽ rộng mở hơn

Cách đây đúng 10 năm, ngày 11/7 (giờ Mỹ) Tổng thống Mỹ lúc đó là Bill Clinton công bố bình thường hóa các quan hệ với Việt Nam. Sau đó, Thủ..

Loi noi la bac im lang la vang Lời nói là bạc – im lặng là vàng

Lời nói là bạc nhưng im lặng là vàng. Trong cuộc sống gia đình, rất cần đến sự im lặng để bình thường hóa mọi chuyện, tránh những mâu thuẫn..

Khi chang muon ngu rieng Khi chàng muốn ngủ riêng

Chẳng có cô vợ nào lại không bị shock hay tự ái dữ dội khi chồng chẳng muốn ngủ với mình. Nếu lỡ gặp trường hợp như thế, bạn sẽ cư xử như..