» Tìm kiếm:

bình nhiên liệu

Manh bot vo khong phai la nguyen nhan cua tham hoa tau Columbia Mảnh bọt vỡ không phải là nguyên nhân của thảm hoạ tàu Columbia

Hôm qua (5/2), NASA gần như đã loại trừ khả năng thảm hoạ tàu con thoi Columbia là do mảnh bọt, bị vỡ khỏi bình nhiên liệu khi tàu rời trái..

Cong nghe fuel cell khong dung bach kim Công nghệ fuel cell không dùng bạch kim

Daihatsu đã phát triển một công nghệ fuel cell mới, cơ bản hoàn toàn loại bỏ được việc sử dụng bạch kim (platinum), một kim loại hiếm cần..

Nissan thu hoi 1 trieu xe do ro binh nhien lieu Nissan thu hồi 1 triệu xe do rò bình nhiên liệu

Hãng chế tạo ô tô lớn thứ ba ở Nhật Bản Nissan ngày 30/3 đã ra lệnh thu hồi 1,01 triệu xe nhằm sửa chữa những lỗi có thể gây rò rỉ bình..

Xang cua xe F1 khac xang thuong nhu the nao Xăng của xe F1 khác xăng thường như thế naò?

Sẽ thật dễ dàng nếu không có những hạn chế. Liên đoàn xe thể thao quốc tế (FIA - Fédération Internationale de l"Automobile) đã giới hạn giá..

Atlantis Su menh hoan thanh Atlantis: "Sứ mệnh hoàn thành"

Hôm qua (21/7), sau 3 giờ làm việc ngoài không gian, hai phi hành gia Mike Gernhardt và Jim Reilly đã hoàn thành việc lắp đặt bình nhiên..

Che tao binh composite chua hydrogen long Chế tạo bình composite chứa hydrogen lỏng

Một nhóm kỹ sư thuộc Trung tâm vũ trụ Marshall của NASA vừa thử nghiệm thành công một loại bình nhiên liệu đặc biệt có thể chứa hydrogen..

He thong nha may Harley Davidson Noi dam me bat dau Hệ thống nhà máy Harley Davidson – Nơi đam mê bắt đầu

Lịch sử công ty đã tiến một bước dài từ khi chiếc mô tô đầu tiên được sản xuất theo phương pháp thủ công trong khu nhà xưởng nhỏ hẹp. Ngày..

Radial Chopper dung dong co may bay Radial - Chopper dùng động cơ máy bay

John Levey, ông chủ của JRL Cycles, không hề có một giờ phút nào trên ghế các trường dạy về kỹ thuật hàng không và anh cũng không bao giờ..

NASA hoan tat ca nhung chuyen bay cua phi thuyen con thoi NASA hoãn tất cả những chuyến bay của phi thuyền con thoi

Cơ Quan không gian NASA cho hay tất cả những chuyến bay trong tương lai của phi thuyền con thoi đều bị đình hoãn sau khi các kỹ sư cho hay..

Bi lua boi dich vu di cho qua dien thoai Bị lừa bởi dịch vụ "đi chợ" qua điện thoại

Cùng một cửa hàng cung cấp gas, nhưng bình nhiên liệu trước dùng được gần 3 tháng, bình tiếp theo chỉ 3 tuần đã hết. Điện thoại đặt mua gạo..

NASA kiem chung ly thuyet manh bot vo NASA kiểm chứng lý thuyết mảnh bọt vỡ

Các nhà điều tra sẽ kiểm chứng một lý thuyết ban đầu về nguyên nhân của thảm hoạ tàu con thoi Columbia bằng cách bắn một số mảnh bọt từ một..

John McCain nguoi song sot cuoi cung John McCain - người sống sót cuối cùng

Thượng nghị sĩ John McCain đã giành được đề cử là ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa, với tư cách là người sống sót cuối cùng. Ông đã..

Xe chay hydrogen mot tuong lai xa voi Xe chạy hydrogen: một tương lai xa vời

Thân thiện với môi trường, hydorogen hẳn là loại nhiên liệu lý tưởng dành cho các thế hệ xe tương lai. Tuy nhiên con đường dẫn đến những..