» Tìm kiếm:

bình ổn giá

Sau thanh tra Nhieu DN cam ket binh on gia Sau thanh tra: Nhiều DN cam kết bình ổn giá

Đoàn kiểm tra giá thị trường của Bộ Tài chính vừa kết thúc đợt thanh tra giá các mặt hàng sữa, thép, gas đối với nhiều DN. Tín hiệu đáng..

Toi cam ket binh on gia thuoc "Tôi cam kết bình ổn giá thuốc"

“Tôi cam kết bình ổn giá thuốc, triệt để cải cách hành chính, công khai qui chế quản lý thuốc và chống độc quyền”- tân cục trưởng Cục..

Hy vong vao co che binh on gia xang dau moi Hy vọng vào cơ chế bình ổn giá xăng, dầu mới

Một đề án về điều hành giá bán lẻ xăng, dầu mới và xây dựng một quỹ bình ổn giá xăng, dầu đang được các bộ, ngành xây dựng để trình lên..

Nhap khau song song thuoc Tay Giai phap nua voi Nhập khẩu song song thuốc Tây: Giải pháp nửa vời!

Cục Quản lý dược VN - Bộ Y tế đã cho phép ba doanh nghiệp nhà nước được phép nhập khẩu song song một số loại thuốc đang có giá bán quá cao..

Nha nuoc se ra tay nham binh on gia 10 nhom hang va dich vu Nhà nước sẽ “ra tay” nhằm bình ổn giá 10 nhóm hàng và dịch vụ

Nhà nước sẽ thực hiện các biện pháp nhằm bình ổn giá 10 nhóm hàng và dịch vụ nếu xảy ra biến động giá cả bất thường, ảnh hưởng đến phát..

Day manh bien phap tai chinh de binh on gia Đẩy mạnh biện pháp tài chính để bình ổn giá

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng sáng nay cho biết, trong nửa cuối năm, ngành sẽ sử dụng linh hoạt biện pháp tài chính để khuyến khích..

Nhieu DN nuot loi cam ket binh on gia Nhiều DN nuốt lời cam kết bình ổn giá

Chưa đầy 2 tuần sau khi Bộ Tài chính kết thúc các đợt thanh tra giá và nhận được lời cam kết đầy thiện chí từ các DN là sẽ bình ổn giá cho..

Bo Tai chinh noi gi ve cac bien phap binh on gia Bộ Tài chính nói gì về các biện pháp bình ổn giá?

Ngày 8/8, Bộ Tài chính đã tổ chức họp báo về các biện pháp bình ổn giá sau khi chỉ số giá tiêu dùng tăng tới 6,19% trong 7 tháng đầu năm...

Ha Noi Binh on gia nhung thang cuoi nam Hà Nội: Bình ổn giá những tháng cuối năm

Trước diễn biến cơn sốt giá trên thị trường, UBND thành phố Hà Nội vừa có chỉ thị tăng cường công tác quản lý, thực hiện các biện pháp bình..

Khanh Hoa Binh on gia dich vu luu tru du lich dip 30 4 Khánh Hòa: Bình ổn giá dịch vụ lưu trú du lịch dịp 30/4

Chiều 25/4, Sở Tài chính và Sở Du lịch - Thương mại đã tổ chức công bố quyết định của UBND tỉnh về biện pháp bình ổn giá dịch vụ lưu trú du..

20 loai thuoc thiet yeu can binh on gia 20 loại thuốc thiết yếu cần bình ổn giá

Theo đề án vừa hoàn tất của Bộ Y tế về "Đảm bảo cung ứng và bình ổn giá thuốc", sẽ có 20 loại thuốc thiết yếu (dự kiến ban đầu là 50 loại)..

Thong nhat gia ban le 50 mat hang thuoc tren toan quoc Thống nhất giá bán lẻ 50 mặt hàng thuốc trên toàn quốc

Sau các đợt thanh tranhưng chỉ xử lý được rất ít cơ sở vi phạm, Bộ Y tế tiếp tục các hoạt động bình ổn thị trường thuốc với việc soạn thảo..

Tet 2008 Gia hang hoa se tiep tuc dat do Tết 2008: Giá hàng hóa sẽ tiếp tục đắt đỏ

Việc bình ổn giá từ nay đến cuối năm là rất khó thực hiện. Dịp Tết sắp đến, hàng hóa có thể không thiếu nhưng giá cả chắc chắn sẽ cao và..

Thu tuong chi dao thuc hien cac bien phap binh on gia ca Thủ tướng chỉ đạo thực hiện các biện pháp bình ổn giá cả

Hôm qua 3.8, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ban hành chỉ thị về việc thực hiện các biện pháp bình ổn giá trong những tháng cuối năm 2005. Với..

Da Nang Lam gi de binh on gia ca thi truong trong dip Tet Đà Nẵng: Làm gì để bình ổn giá cả thị trường trong dịp Tết?

PV Báo Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Ngọc Liên - Phó giám đốc Sở Thương mại Đà Nẵng, về những biện pháp ngành thương mại Đà..

Dau thau de binh on gia thuoc Đấu thầu để bình ổn giá thuốc

Đó là nội dung của cuộc họp diễn ra vào hôm nay 3/3, giữa Bộ Y tế với đại diện các bệnh viện để bàn về các biện pháp bình ổn giá thuốc,..

Ha Noi quyet tam binh on gia taxi trong dip Tet Hà Nội quyết tâm bình ổn giá taxi trong dịp Tết

Chiều 17/1 vừa qua, Sở GTCC Hà Nội đã triển khai kế hoạch vận tải hành khách công cộng bằng taxi phục vụ Tết Nguyên đán. Ông Nguyễn Hoàng..

Nan giai chuyen binh on gia thuc an gia suc Nan giải chuyện bình ổn giá thức ăn gia súc

Thanh Niên số ra ngày 22/5/2004 đã có bài phản ảnh việc giá thức ăn chăn nuôi (TACN) tăng cao nhất từ trước đến nay. Tìm giải pháp bình ổn..

330 ty dong mua thuoc du tru nham binh on gia 330 tỷ đồng mua thuốc dự trữ nhằm bình ổn giá

Hôm qua, Thủ tướng Phan Văn Khải đã phê duyệt kế hoạch dự trữ lưu thông thuốc quốc gia đến năm 2010 nhằm bảo đảm nhu cầu sử dụng tại cơ sở..

Viet Nam Thai Lan ky hiep uoc binh on gia gao Việt Nam - Thái Lan ký hiệp ước bình ổn giá gạo

Tờ Bangkok Post cho biết, Thái Lan và Việt Nam đã từng bước tiến gần đến hợp tác trong buôn bán gạo - trong đó có việc ký hiệp ước bình ổn..