» Tìm kiếm:

bên cạnh

Phu nu de sinh hon khi co nguoi than ben canh Phụ nữ dễ sinh hơn khi có người thân bên cạnh

Phụ nữ khi vượt cạn có một người thân bên cạnh sẽ trải qua cuộc chiến một cách thuận lợi và an tâm hơn, so với những người chỉ có một mình.

Phu nu de sinh hon khi co nguoi than ben canh Phụ nữ dễ sinh hơn khi có người thân bên cạnh

Phụ nữ khi vượt cạn có một người thân bên cạnh sẽ trải qua cuộc chiến một cách thuận lợi và an tâm hơn, so với những người chỉ có một mình.

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Muon co dai gia ben canh Muốn có đại gia bên cạnh

"Tôi vẫn chưa có một đại gia nào hết, mọi công việc trong suốt thời gian qua, đều là sự nỗ lực bản thân. Tôi cũng muốn có đại gia đi bên..

Nhung phien ban di ben canh cuoc doi Những phiên bản đi bên cạnh cuộc đời

Tháng hai. Một mùa thi mới lại sắp đến. Chuyện xưa như trái đất. Chỉ có nỗi nhọc nhằn, và hoang mang, và nhao nhác, và chạy chọt, và tiêu..

Drogba noi hung muon thi dau ben canh Etoo Drogba nổi hứng muốn thi đấu bên cạnh Eto’o

Drogba rõ ràng là 1 con người rất mâu thuẫn. Vài ngày trước đây, từ Ghana, anh bắn tin về London “book” 1 chỗ thi đấu bên cạnh Nicolas..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Chuyen them ve can ham bi mat noi Mot thoi hoa lua Chuyện thêm về căn hầm bí mật nơi "Một thời hoa lửa"...

Câu chuyện về cái chết tập thể của sáu chiến sĩ dưới hầm ngầm ở Thành cổ Quảng Trị và bức thư tình ấm mãi trong lòng đất của một người con..

Ukraine Sung no ben canh toa nha Quoc hoi Ukraine: Súng nổ bên cạnh tòa nhà Quốc hội

Cuộc đối đầu giữa các phe phái kình địch trong Quốc hội Ukraine đã dẫn tới nổ súng bên cạnh tòa nhà Quốc hội Ukraine vào tối 13-7, theo RIA..

Cuoi nam canh giac nan co moi Cuối năm, cảnh giác nạn “cò mồi”

Những ngày cuối năm, lượng khách “đổ xô” đến các điểm nộp thuế trước bạ đăng ký ô tô, xe máy ngày càng đông, vì vậy, đây là dịp để bọn..

Chu nha khat diem roi Chủ nhà khát điểm rồi!

Để giúp các đại diện của Việt Nam tham dự AFC Champions League có thêm thời gian chuẩn bị, BTC V-League đã đôn 2 trận đấu của B.Bình Dương..

Ngo Thanh Van Toi muon co dai gia di ben canh Ngô Thanh Vân: Tôi muốn có đại gia đi bên cạnh

Thuộc lớp người mẫu hiện đại, cứng cỏi, sẵn sàng "liều" với điều mình thích. Ngô Thanh Vân đang từng bước khẳng định mình bằng phim, làm..

Dai ly tu chong hang gia Đại lý tự chống hàng giả

Trên đường Nguyễn Thái Học (Quy Nhơn) có hai cửa hàng Việt Tiến nằm cạnh nhau. Biển hiệu ở địa chỉ 291 ghi "Chuyên bán sỉ và lẻ các loại..

Quy dinh phap luat ve viec tro cua so giua hai nha lien le Quy định pháp luật về việc trổ cửa sổ giữa hai nhà liền lề

Từ tầng hai (lầu một) trở lên, trên các bức tường cách ranh giới đất với công trình bên cạnh dưới 2 m không được mở cửa đi, cửa sổ, lỗ..

Hien Thuc Toi la mot nguoi me may man Hiền Thục: "Tôi là một người mẹ may mắn"

"Để con gái xuất hiện bên cạnh mình không chứng tỏ điều gì, không phải đạt mục đích gì mà chỉ là niềm vui được dẫn con gái đi chơi. Nếu..

Co duoc mac duong day tai dien qua nha ben canh Có được mắc đường dây tải điện qua nhà bên cạnh?

Nhà tôi nằm khuất trong một hẻm nhỏ và có sân chung với nhiều nhà khác. Vừa qua, tôi có xin mắc đường dây điện vào nhà (trước đây tôi sử..

Bon tre ngu ngay Bọn trẻ ngủ ngày

Sống về đêm đã không còn là khái niệm xa lạ với một bộ phận giới trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. Nửa đêm ra đường trong những bộ cánh hợp..

Ha Noi mua khong anh Hà Nội mùa không anh

Hà Nội mùa này không có anh. Đã bao mùa mưa em không có anh bên cạnh. Cái cảm giác cô đơn như bao trùm lên cuộc sống từ ngày em và anh chia..

Se la mot dao dien Cong Ly Sẽ là một đạo diễn Công Lý

Từ trước Tết, bên cạnh những vai diễn, Công Lý đã bắt đầu một công việc với vai trò hoàn toàn mới: Đạo diễn. Với anh chỉ có một lý do đơn..

Chuyen nuoi con cua cac nu nghi si My Chuyện nuôi con của các nữ nghị sĩ Mỹ

Mặc dù công việc của một chính khách - nghị sĩ liên bang rất bận rộn, song các nữ nghị sĩ Mỹ vẫn phải chăm lo chuyện gia đình, trong đó,..