Bao tu anh huong manh den Viet Nam Bão từ ảnh hưởng mạnh đến Việt Nam!

Bệnh nhân tim mạch, thần kinh cần được theo dõi chặt chẽ để cấp cứu kịp thời trong những ngày có bão từ. Khuyến cáo từ PGS.TS Hà Duyên..

Thang 9 bao tu tac dong tai Viet Nam nhu the nao Tháng 9, bão từ tác động tại Việt Nam như thế nào?

Phóng viên Thanh Niên đã có buổi trao đổi với PGS.TS Hà Duyên Châu - Phó Viện trưởng Viện Vật lý địa cầu Hà Nội thuộc Viện Khoa học và Công..

Bao tu anh huong den tim mach va than kinh Bão từ ảnh hưởng đến tim mạch và thần kinh

Hôm nay và ngày mai, 23 - 24/9, hiện tượng nhiễu loạn từ có thể xảy ra. Đây là hiện tượng tự nhiên hoạt động theo chu kỳ. Theo các nhà khoa..

Se co khoang 20 tran bao tu xay ra trong nam nay Sẽ có khoảng 20 trận bão từ xảy ra trong năm nay

Năm nay sẽ có từ 15-20 trận bão từ có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, theo quy luật, năm 2007 lại nằm trong giai đoạn hoạt động yếu của bão từ...

Nam nay se co khoang 15 tran bao tu Năm nay, sẽ có khoảng 15 trận bão từ

Chuyên gia Viện Vật lý Địa cầu (Viện khoa học - Công nghệ Việt Nam), cho biết năm nay sẽ có khoảng 15 trận bão từ xảy ra và ít có khả năng..

Nam nay se co khoang 15 tran bao tu Năm nay, sẽ có khoảng 15 trận bão từ

PGS-TS Hà Duyên Châu - Phó Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu (Viện khoa học - Công nghệ VN) cho biết năm nay sẽ có khoảng 15 trận bão từ xảy..

Nam 2007 Co khoang 15 tran bao tu nhung yeu Năm 2007: Có khoảng 15 trận bão từ nhưng yếu

Viện Vật lý Địa cầu dự báo, năm 2007, sẽ có khoảng 15 trận bão từ xảy ra tại nước ta, tuy cường độ không mạnh nhưng dễ gây ảnh hưởng người..

Du bao 23 9 xuat hien bao tu Dự báo: 23/9 xuất hiện bão từ!

Theo dự báo của Viện Vật lý địa cầu, một trận bão từ mạnh có thể xảy ra vào ngày 23, 24/9. Do vậy, các bệnh nhân tim mạch, cơ quan điện lực..

Bao tu dang anh huong toi Viet Nam Bão từ đang ảnh hưởng tới Việt Nam

TS-Theo tin từ Viện Vật lý Địa cầu, vào lúc 12g36 (ngày 11/9, giờ Hà Nội), một trận bão từ khá mạnh đã bắt đầu ảnh hưởng tới Trái đất,..

Bao tu gay dong cam ung tren duong day 500 kV Bac Nam Bão từ gây dòng cảm ứng trên đường dây 500 kV Bắc Nam

8h08’ ngày 31/3, máy ghi biến thiên từ trường đặt tại Đài Địa lý từ Phú Thụy thuộc Viện Vật lý Địa cầu Hà Nội đã ghi được xung đầu tiên..

Toi bi hanh boi ong mat troi Tôi bị hành bởi “ông mặt trời”

Sáng nay thức dậy sao mà thấy người uể oải, nhức đầu quá nên dù đang được nghỉ ở nhà tôi cũng cố chạy vào bệnh viện để khám bệnh và xin ít..

Phong tranh anh huong cua bao tu den suc khoe va doi song Phòng tránh ảnh hưởng của bão từ đến sức khỏe và đời sống

Đó là lời cảnh báo của các nhà chuyên môn, bởi theo PGS.TS Hà Duyên Châu, Phó viện trưởng Viện Vật lý địa cầu (Viện Khoa học và Công nghệ..

Ngay 23 24 9 Bao tu anh huong den Viet Nam Ngày 23 - 24/9: Bão từ ảnh hưởng đến Việt Nam

Theo nguồn tin từ Viện Vật lý địa cầu (Viện Khoa học và Công nghệ VN), vào ngày 23, 24/9, có khả năng mặt trời hoạt động mạnh hơn và có thể..

Bao tu anh huong den Viet Nam Bão từ ảnh hưởng đến Việt Nam

Theo nguồn tin từ Viện Vật lý địa cầu (Viện Khoa học và Công nghệ VN), vào ngày 23-24/9, có khả năng mặt trời hoạt động mạnh hơn và có thể..

Se xuat hien bao tu Sẽ xuất hiện bão từ?

PGS-TS HÀ DUYÊN CHÂU, viện phó Viện Vật lý địa cầu (Viện Khoa học - công nghệ VN), cho biết:

Kha nang xay ra bao tu la rat it Khả năng xảy ra bão từ là rất ít

TS-Theo Viện Vật lý Địa cầu, hoạt động của Mặt trời vẫn rất yên tĩnh nên từ nay tới cuối tháng 9/2005, khả năng xảy ra bão từ là rất ít,..

Bao tu da cham dut Bão từ đã chấm dứt!

Sau một tuần hòanh hành, cơn bão từ (hay bão địa từ) đã chấm dứt. Tuy nhiên, các chuyên gia vật lý vẫn tiếp tục theo dõi nhiễu loạn địa từ..

Trai dat khong bi anh huong truc tiep cua bao tu Trái đất không bị ảnh hưởng trực tiếp của bão từ

Đám khí tích điện khổng lồ do mặt trời bắn ra trong trận bão từ hôm thứ hai đã không va chạm vào hành tinh của chúng ta, không gây ra các..

Se tiep tuc co bao tu vao ngay 23 24 9 Sẽ tiếp tục có bão từ vào ngày 23, 24/9

Theo PGS.TS Hà Duyên Châu, Phó Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu, trận bão từ trưa ngày 11/9 kéo dài khoảng hơn 20 tiếng và đang suy yếu,..

Se co bao tu vao ngay 23 24 9 Sẽ có bão từ vào ngày 23, 24/9

Theo PGS.TS Hà Duyên Châu, Phó Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu, trận bão từ trưa ngày 11/9 kéo dài khoảng hơn 20 tiếng và đang suy yếu,..