Son gai oc voi bai tap xe My Dinh Sởn gai ốc với “bãi tập xe” Mỹ Đình

Chiếc xe Ford Transit đang chạy số 1 với tốc độ rùa bò thì thầy ra lệnh: “Phanh, dừng lại!”. Thay vì nhấn phanh, tay học viên lại dúi..

Doi du tuyen cau long can san bai tap luyen tot hon Đội dự tuyển cầu lông cần sân bãi tập luyện tốt hơn

Điều kiện tập luyện cho đội dự tuyển cầu lông chuẩn bị SEA Games 22 ở Trung tâm huấn luyện quốc gia 2 còn hạn chế. 13 VĐV (7 nữ, 6 nam) chỉ..

Hai cang o My so tan vi bao dong nham Hải cảng ở Mỹ sơ tán vì báo động nhầm

Cảnh sát sơ tán một phần hải cảng Seattle, Bắc Mỹ, sau khi chó nghiệp vụ phát hiện có chất nổ trong hai container chở hàng hôm qua. Tuy..

Thep Trung Quoc van o at vao Viet Nam Thép Trung Quốc vẫn ồ ạt vào Việt Nam

TP - Các mặt hàng như phôi thép, thép cuộn, tấm lá, thép ống… từ Trung Quốc vẫn đang được nhập khẩu ồ ạt qua Cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

An Do thu ten lua co kha nang mang dau dan hat nhan Ấn Độ thử tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Hôm qua 14/12, Ấn Độ đã cho phóng thử một loại tên lửa đất đối không có khả năng mang đầu đạn hạt nhân từ một bãi tập quân sự ở bang..

Chinh quyen xa vi pham Luat de dieu Chính quyền xã vi phạm Luật đê điều

Suốt từ đầu năm 2005 đến nay, đoạn đê cắt lũ sông Lèn (thuộc địa phận xã Đồng Lộc, H.Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã trở thành bãi tập kết cát..

Xay bai rac sat truong hoc Xây bãi rác sát trường học

Hàng trăm hộ dân ở khu vực 3, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) liên tục phản ánh nỗi bức xúc về việc chính quyền cho xây dựng..

My tha bom nham vao Australia Mỹ thả bom nhầm vào Australia

Một chiếc máy bay chiến đấu của thuỷ quân lục chiến Mỹ trong lúc tập trận đã thả bom gần toà tháp kiểm soát tại một bãi tập quân sự ở bắc..

Cascadeur pha an Bai cuoi Muu sinh Cascadeur phá án - Bài cuối: Mưu sinh

Không ít lần xuất ngoại "mang chuông đi đánh xứ người"; cũng không ít lần gây kinh ngạc cho những đoàn làm phim nước ngoài, trong đó có Mỹ,..