» Tìm kiếm:

báo cáo thống kê

Ngan hang va cuoc dua vao Cau lac bo 1.000 ty Ngân hàng và cuộc đua vào “Câu lạc bộ 1.000 tỷ”

Theo báo cáo thống kê của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) cho biết, từ thời điểm này đến năm 2008, các ngân hàng VN phải đạt chỉ tiêu 8% vốn điều..

Toi bi soc khi doc bao cao thong ke thu nhap Tôi bị sốc khi đọc báo cáo thống kê thu nhập

Số liệu thống kê thu nhập mà trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện chưa phản ánh đúng tình trạng thu nhập, ngay cả với những người có..

Cham nop bao cao tai chinh bi phat 3 trieu dong Chậm nộp báo cáo tài chính bị phạt 3 triệu đồng

Thủ tướng vừa ký ban hành Nghị định 14 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê. Theo đó, nếu các đơn vị nộp báo cáo thống kê,..

Cuoc dua CLB 1.000 ty Cuộc đua "CLB 1.000 tỷ"

Theo báo cáo thống kê của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), từ thời điểm này đến năm 2008, các ngân hàng VN phải đạt chỉ tiêu 8% vốn điều lệ trên..

Thi phan trinh duyet Firefox lan luot IE Thị phần trình duyệt: Firefox “lấn lướt” IE

Tỷ lệ người truy nhập sử dụng trình duyệt Internet Explorer của Microsoft đã giảm xuống dưới 90%. Theo báo cáo thống kê mới nhất của..

Nganh Quan tri benh vien Them mon hoc moi voi phan mem Medisoft Ngành Quản trị bệnh viện: Thêm môn học mới với phần mềm Medisoft

Từ tháng 8.2004, bộ trưởng bộ Y tế đã chỉ đạo mọi bệnh viện, trung tâm y tế áp dụng phần mềm Medisoft trong quản lý báo cáo thống kê bệnh..

Trung Quoc cong bo danh sach den 102 cong ty dich vu mang Trung Quốc: công bố danh sách đen 102 công ty dịch vụ mạng

Cơ quan điều tra Bộ viễn thông Trung Quốc vừa công cố một danh sách đen các công ty hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ..

Nokia DTDD se mau chong thay the may MP3 Nokia: ĐTDĐ sẽ mau chóng thay thế máy MP3!

Nokia vừa đưa ra một báo cáo thống kê cho biết rằng có khoảng 67% số người dùng công nghệ cao đã thừa nhận rằng các ĐTDĐ có tính năng nghe..

Nguoi giau ngay cang cham lam tu thien Người giàu ngày càng chăm làm từ thiện

Câu lạc bộ những triệu phú của thế giới ngày một “phình” to. Theo báo cáo thống kê lần thứ 11 mới công bố hôm 27.6.2007 của Hãng..

Du hoc My Hay canh giac khi chon truong Du học Mỹ: Hãy cảnh giác khi chọn trường!

Văn phòng Kế toán Chính phủ Liên bang Mỹ (GAO) - nơi chịu trách nhiệm chi trả tiền cho các công chức đi học - vừa có một báo cáo thống kê..

Dung coi thuong khi tre nga Đừng coi thường khi trẻ ngã

Trẻ con rất hiếu động, vì thế tai nạn xảy ra với trẻ là chuyện thường ngày. Trong đó, theo báo cáo thống kê của cơ quan y tế mới đây, té..

Cap dia chi email cho can bo cong chuc Cấp địa chỉ email cho cán bộ công chức

Trong năm 2008, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu các bộ ngành và địa phương tiến hành cấp địa chỉ email cho các cán bộ công chức..

My Tinh nghi khung bo len toi gan 1 trieu nguoi Mỹ: Tình nghi khủng bố lên tới gần 1 triệu người

Ngày 24/10 Văn phòng kiểm toán Chính phủ Mỹ (GAO) công bố báo cáo thống kê cho biết danh sách những đối tượng tình nghi khủng bố mà các cơ..

DTDD se mau chong thay the MP3 ĐTDĐ sẽ mau chóng thay thế MP3!

Nokia vừa đưa ra một báo cáo thống kê, theo đó khoảng 67% số người dùng công nghệ cao đã thừa nhận: các ĐTDĐ có tính năng nghe nhạc số sẽ..

Canh giac khi chon truong o My Cảnh giác khi chọn trường ở Mỹ

Văn phòng Kế toán Chính phủ Liên bang Mỹ (GAO) - nơi chịu trách nhiệm chi trả tiền cho các công chức đi học - vừa có một báo cáo thống kê..

Xuat khau cong nghe cao Han Quoc lap ky luc moi Xuất khẩu công nghệ cao Hàn Quốc lập kỷ lục mới

Chính phủ Hàn Quốc vừa đưa ra báo cáo thống kê cho biết tổng lượng hàng công nghệ kỹ thuật cao xuất khẩu của nước này đã tăng được 5% trong..

Binh Thuan Phat hien 57 vu tham nhung voi 90 doi tuong Bình Thuận: Phát hiện 57 vụ tham nhũng với 90 đối tượng

Ngày 24.10, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Tấn Thành đã ký bản báo cáo thống kê tình hình tham nhũng tại tỉnh với 57 vụ tham nhũng được phát..

Tong doanh so chip 2005 dat muc ky luc Tổng doanh số chip 2005 đạt mức kỷ lục

Gartner vừa đưa ra một báo cáo thống kê cho biết rằng tổng doanh số các chip xử lý bán dẫn đã đạt tỷ lệ tăng trưởng hết sức hấp dẫn trong..

Da xac dinh duoc danh tinh truong loan thi tot nghiep THPT Đã xác định được danh tính trường "loạn thi tốt nghiệp THPT"

Chiều nay, những đoạn phim được giới thiệu là quay tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2006 đang xôn xao trên diễn đàn giáo dục sẽ được chiếu..

Cong khai ket qua thi DH va THPT Gui ve dia phuong Công khai kết quả thi ĐH và THPT: Gửi về địa phương

14h chiều nay, sau khi nghe Trung tâm tin học báo cáo thống kê kết quả thi 2006, lãnh đạo Bộ GD-ĐT đã chủ trì buổi họp báo nhân dịp năm học..