» Tìm kiếm:

báo cáo tài chính

Bao cao tai chinh doanh nghiep Hai mat cua tam huy chuong Báo cáo tài chính doanh nghiệp: Hai mặt của tấm huy chương

Nhiều NĐT đã hy vọng qua báo cáo tài chính quý II của các công ty niêm yết có thể đánh giá giá trị đích thực của CP. Tuy nhiên, bên cạnh..

Nhieu doanh nghiep ngai cong khai bao cao tai chinh Nhiều doanh nghiệp ngại công khai báo cáo tài chính

Hội thảo "Hướng dẫn báo cáo tài chính doanh nghiệp" đã diễn ra tại Hà Nội, sáng nay (22/11). Mục tiêu của cuộc thảo luận là nhằm đưa ra..

TP HCM Tu 1 1 2005 Cuc Thong ke la dau moi tiep nhan bao cao tai chinh doanh nghiep TP.HCM: Từ 1/1/2005, Cục Thống kê là đầu mối tiếp nhận báo cáo tài chính doanh nghiệp

Ngày 2/1/2005, Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh đã có thông báo về việc nộp báo cáo tài chính năm 2004 của các doanh nghiệp đóng trên..

Se phat doanh nghiep nha nuoc cham nop bao cao tai chinh Sẽ phạt doanh nghiệp nhà nước chậm nộp báo cáo tài chính

Bộ Tài chính vừa có công văn đề nghị các cơ quan chủ quản và các tổng công ty chỉ đạo các doanh nghiệp nhà nước trực thuộc nộp báo cáo tài..

Bao cao tai chinh cua VTS co thong tin sai su that Báo cáo tài chính của VTS có thông tin sai sự thật

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước hôm qua quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng với Công ty cổ phần Viglacera Từ Sơn do những sai lệch..

Dang sau bao cao tai chinh cua cac cong ty da nganh Đằng sau báo cáo tài chính của các công ty đa ngành

Sự sôi động của mảng đầu tư tài chính và bất động sản vào cuối năm 2007, đầu năm 2008 đã khiến nhiều DN lớn chuyển mình theo xu hướng phát..

Bibica tiep tuc khat lan bao cao tai chinh den 25 5 Bibica tiếp tục khất lần báo cáo tài chính đến 25/5

Sau 3 lần thất hẹn báo cáo tài chính năm 2002, Công ty cổ phần Bánh kẹo Biên Hoà (Bibica) vừa xin cơ quan quản lý một thời hạn mới là ngày..

Khong the giu bi mat tai chinh mai duoc nua Không thể giữ bí mật tài chính mãi được nữa!

Công khai báo cáo tài chính trong các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) là một trong những cơ sở quan trọng để người dân, với tư cách là người..

Choi chung khoan Doc hieu bao cao tai chinh kho hay de Chơi chứng khoán: Đọc, hiểu báo cáo tài chính khó hay dễ?

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, bảng cân đối kế toán của các công ty rất khó đọc. Nếu không phải là người có kiến thức cơ bản về tài chính kế..

Bao cao tai chinh cua doanh nghiep FDI phai duoc kiem toan Báo cáo tài chính của doanh nghiệp FDI phải được kiểm toán

Sáng nay, Bộ Tài chính đã tổ chức cuộc họp giới thiệu Nghị định về Kiểm toán độc lập. Theo đó, báo cáo tài chính hằng năm của các doanh..

Khong the giu bi mat tai chinh mai duoc nua Không thể giữ bí mật tài chính mãi được nữa!

Công khai báo cáo tài chính trong các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) là một trong những cơ sở quan trọng để người dân, với tư cách là người..

Lai mot vu nham lan nghiem trong o HASTC Lại một vụ nhầm lẫn nghiêm trọng ở HASTC

Lợi nhuận trước thuế của Viglacera Từ Sơn (đang niêm yết cổ phiếu với mã VTS tại HASTC) chỉ đạt hơn 600 triệu đồng, nhưng HASTC đưa tin là..

Khong nop bao cao tai chinh 23.000 DN se bi phat Không nộp báo cáo tài chính, 23.000 DN sẽ bị phạt?

TT (TP.lHCM) - Ngày 27-5, hàng chục doanh nghiệp tư nhân (DNTN) đã phản ánh về việc Sở Kế hoạch - đầu tư (KHĐT) TP.HCM gửi thông báo “đã..

Thay gi qua bao cao tai chinh quy II Thấy gì qua báo cáo tài chính quý II?

Giảm sâu và mạnh là câu mà giới đầu tư thường nhắc đến thời gian qua khi nói đến diễn biến trên TTCK gần đây. Mặc dù bị ám ảnh bởi màu đỏ..

Bibica nhan y kien co dong ve bao cao tai chinh Bibica nhận ý kiến cổ đông về báo cáo tài chính

Công ty cổ phần Bánh kẹo Biên Hoà (Bibica) vừa thông báo thời hạn cuối đăng ký để lấy ý kiến bằng văn bản của cổ đông về Báo cáo tài chính..

3 cong ty chua nop bao cao tai chinh 3 công ty chưa nộp báo cáo tài chính

Theo quy chế công bố thông tin hiện hành, các công ty niêm yết phải công bố báo cáo tài chính có kiểm toán trong vòng 90 ngày kể từ khi kết..

Kich gia co phieu 1001 cach danh bong Kích giá cổ phiếu: 1001 cách đánh bóng

Từ đăng bài quảng cáo nhằm "đánh bóng" cổ phiếu (CP), họp báo công bố kế hoạch chuẩn bị niêm yết... đến lập báo cáo tài chính sai biểu mẫu..

Bibica khat 3 lan van chua cong bo duoc bao cao tai chinh Bibica khất 3 lần vẫn chưa công bố được báo cáo tài chính

Ngày 16/5, tức quá một ngày so với thời hạn đã cam kết, Công ty cổ phần bánh kẹo Biên Hòa (Bibica) vẫn chưa nộp báo cáo tài chính năm 2002..

Cham nop bao cao tai chinh se bi thu hoi giay phep kinh doanh Chậm nộp báo cáo tài chính sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh

Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cho biết, nhiều doanh nghiệp tư nhân đã không hoàn thành nghĩa vụ nộp báo cáo tài..

Bao cao tai chinh khong dung su that Báo cáo tài chính không đúng sự thật!

Buông lỏng kỷ cương trường học dẫn đến tiêu cực ở Trường THPT Gò Vấp, Lê Quý Đôn... Trường THPT Phan Đăng Lưu cũng không là ngoại lệ