» Tìm kiếm:

báo điện tử

Bao dien tu Viet Nam da khang dinh vi the Báo điện tử Việt Nam đã khẳng định vị thế

Năm 2005 sẽ là thời điểm chứng kiến sự bùng nổ của ngành công nghiệp nội dung trên Internet. Và không chỉ có vậy, phát triển công nghiệp..

Bao dien tu hoi tu moi uu viet cua bao chi Báo điện tử hội tụ mọi ưu việt của báo chí

"Tất cả ưu việt của các loại hình báo chí đang hội tụ ở báo điện tử. Một số báo không chỉ có tác động xã hội lớn ở trong nước mà còn có tầm..

Bao dien tu da khang dinh vi the Báo điện tử đã khẳng định vị thế

Năm 2005 sẽ là thời điểm chứng kiến sự bùng nổ của ngành công nghiệp nội dung trên Internet. Và không chỉ có vậy, phát triển công nghiệp..

Chi thi cua Ban Bi thu ve phat trien va quan ly bao dien tu Chỉ thị của Ban Bí thư về phát triển và quản lý báo điện tử

Ngày 22/7, Ban Bí thư T.Ư Đảng đã ban hành Chỉ thị số 52-CT/TW về phát triển và quản lý báo điện tử ở nước ta hiện nay. Nội dung chỉ thị..

Chi thi cua Ban Bi thu ve phat trien va quan ly bao dien tu Chỉ thị của Ban Bí thư về phát triển và quản lý báo điện tử

Ngày 22.7, Ban Bí thư T.Ư Đảng đã ban hành Chỉ thị số 52-CT/TW về phát triển và quản lý báo điện tử ở nước ta hiện nay. Nội dung chỉ thị..

Phai phat trien nhanh bao dien tu o Viet Nam "Phải phát triển nhanh báo điện tử ở Việt Nam"

Ngày 22/7/2005, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị số 52-CT/TW về phát triển và quản lý báo điện tử ở nước ta hiện nay. Nội..

Lam bao dien tu Làm báo điện tử

Đối với những báo in truyền thống như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng, việc ra thêm báo điện tử là một sự nỗ lực..

So luong doc gia bao dien tu tang tren 30 Số lượng độc giả báo điện tử tăng trên 30%

Nghiên cứu mới nhất của Hiệp hội báo chí Mỹ cho biết số lượng độc giả trung bình hàng tháng của các tờ báo điện tử tại Mỹ trong nửa đầu năm..

Bao dien tu su ket hop hoan hao giua truyen thong va cong nghe Báo điện tử - sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thông và công nghệ!

Với những thành quả đạt được cho tới nay, cần phải nhìn nhận rằng báo điện tử - kết quả của sự tích hợp giữa công nghệ và truyền thông đã..

Luong ban doc bao Dien tu ngay cang tang Lượng bạn đọc báo Điện tử ngày càng tăng

Cập nhật, xử lý thông tin và hình ảnh chỉ sau vài phút, báo giờ-báo điện tử ngày càng được nhiều độc giả quan tâm. Báo điện tử hiện nay đã..

Bao dien tu Hanh trinh den tuong lai Báo điện tử: Hành trình đến tương lai

Chỉ với một động tác click chuột để biết tất cả các tin tức mỗi buổi sáng thay vì mở radio, xem truyền hình hoặc mua một tờ báo. Thói quen..

Vi the bao dien tu dang ngay cang manh "Vị thế báo điện tử đang ngày càng mạnh"

"Tất cả ưu việt của các loại hình báo chí đang hội tụ ở báo điện tử. Một số báo không chỉ có tác động xã hội lớn ở trong nước mà còn có tầm..

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 2 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (2)

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Báo điện tử TS, thay mặt Ban biên tập Website Quốc hội VN, tôi xin gửi đến Ban biên tập Báo điện tử TS và..

Bao chi dien tu se tro thanh kenh thong tin doi noi doi ngoai hang dau Báo chí điện tử sẽ trở thành kênh thông tin đối nội, đối ngoại hàng đầu

(TP) Với nội dung phong phú, nhạy bén, các báo điện tử thời gian qua đã nhiệt tình ủng hộ sự đổi mới, kiên quyết đấu tranh chống tham..

Gia danh bao dien tu chom ca Tong bien tap Giả danh báo điện tử, "chôm" cả Tổng biên tập

"Việc giả một trang báo điện tử để đưa thông tin không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân ông Lê Lựu mà còn ảnh hưởng đến tờ báo và Trung tâm văn..

Bao dien tu phai duoc phat trien nhanh vung chac Báo điện tử phải được phát triển nhanh, vững chắc...

Đánh giá cao những đóng góp của báo điện tử và để loại hình báo chí mới mẻ này ngày một phát triển ngày 22/7/2005, Ban Bí thư TW Đảng đã..

Phat trien va quan ly bao dien tu Phát triển và quản lý báo điện tử

Ngày 6-10-2005, tại TP Huế, Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương phối hợp với Bộ Văn hóa - Thông tin đã tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị..

Phat trien va quan ly bao dien tu tai VN Phát triển và quản lý báo điện tử tại VN

Ngày 6/10, tại TP Huế, Ban Tư tưởng - Văn hóa TW phối hợp với Bộ Văn hóa - Thông tin đã tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị của Ban Bí thư..

2007 se co bao dien tu cam tay 2007 sẽ có báo điện tử cầm tay

Ý tưởng về một tờ báo của tương lai - đó là một chiếc màn hình số giá rẻ có thể cuộn lại và nhét vào túi - đã bắt đầu nhen nhóm từ hơn ba..

Bao dien tu co the manh ve tim kiem va luu tru Báo điện tử có thế mạnh về tìm kiếm và lưu trữ

Theo nhà sử học Dương Trung Quốc, một trong những thế mạnh của báo điện tử là khả năng lưu trữ và tìm kiếm. Dù hiện tại, hầu hết các giao..