Tu xu banh canh Tứ xứ bánh canh

Bánh canh được làm chủ yếu từ bột gạo, một số nơi ở miền nam có thêm bánh canh làm bằng bột lọc. Tại Huế có hai loại là bánh canh Nam Phổ..

Banh canh gao Bánh canh gạo

Bánh được nấu bằng bột gạo. Khác với bánh canh nấu bằng bột mì nhứt (còn gọi là bánh canh bột lọc), bánh canh gạo dễ tiêu hóa hơn nên nhiều..

Banh canh ca loc Bánh canh cá lóc

Từ vài năm lại đây, ở khắp các thành phố, thị xã miền trung, có một món ăn đồng nội tưởng đã bị mai một, bỗng dưng sống dậy, đó là cháo..

Banh canh cha ca Nha Trang Bánh canh chả cá Nha Trang

Bánh canh chả cá Nha Trang là món ăn đặc sản mà khách đến vùng biển này phải tìm ăn bằng được. Có hai loại chả cá: Chả hấp và chả chiên,..

Banh canh Vinh Trung Bánh canh Vĩnh Trung

Đến Bảy Núi, An Giang, sẽ là thiếu sót nếu du khách không nhín chút thời gian để thưởng thức món đặc sản dân dã nổi tiếng phố núi Tịnh..

Banh canh Vinh Trung Bánh canh Vĩnh Trung

Đến Bảy Núi, An Giang, sẽ là thiếu sót nếu du khách không dành chút thời gian để thưởng thức món đặc sản dân dã nổi tiếng phố núi Tịnh..

Banh canh Ben Co Bánh canh Bến Có

Về Trà Vinh, bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức bánh canh Bến Có ở xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành. Bánh canh mềm, đượm vị thơm của thịt,..

Banh canh Ben Co Bánh canh Bến Có

Bánh canh Bến Có Trà Vinh mềm, đượm vị thơm của thịt, lòng heo. Bánh canh ăn kèm ớt hiểm cay xé lưỡi gợi hương vị khó quên.

Banh canh Ben Co Bánh canh Bến Có

Theo quốc lộ 53 từ Vĩnh Long về Trà Vinh, cách thị xã Trà Vinh 5 cây số, dù bận cũng phải dành thời gian ghé quán bánh canh Bến Có ăn thử..

Banh canh ca loc Bánh canh cá lóc

Vài năm trở lại đây, bánh canh cá lóc đã chiếm vị trí độc tôn ở Huế. Có cả một phố bánh canh dọc đoạn quốc lộ 1A trước cổng Nhà máy dệt..

Banh canh cha ca Bánh canh chả cá

Đây là món ăn đặc sản mà khách đến Quy Nhơn phải tìm ăn bằng được. Tô bánh canh được múc lên nghi ngút khói, bỏ vào một nhúm chả cá chiên..

Banh canh cua bien Bánh canh cua biển

Người ta thường rủ nhau đi ăn "bánh canh cua biển áo dài mới", Nghe lạ, nhưng đó là bánh canh cua biển ở quán Áo Dài Mới. Quán nằm lọt thỏm..

Banh canh cha ca Bánh canh chả cá

Món ăn đặc sản vùng biển này nổi tiếng ngon do làm từ cá tươi. Cá để làm chả ngon nhất là cá thu, cá mối, cá rựa. Có hai loại chả cá: chả..

Banh canh co Hai Bánh canh cô Hai

Từ năm 1980 ở xã Nguyệt Hoá, huyện Châu Thành, Trà Vinh có bánh canh nổi tiếng của cô Hai Hên. Cô Hai có kiểu làm bánh canh từ bột gạo, đắp..

Banh canh cha ca Nha Trang Bánh canh chả cá Nha Trang

Bà bán hàng múc tô bánh canh nghi ngút khói, bỏ vào mấy miếng chả cá chiên vàng rộm, một ít hành lá xắt nhỏ, hành củ chẻ sợi, rắc ít tiêu,..

Banh canh Trang Bang Bánh canh Trảng Bàng

Trảng Bàng (Tây Ninh) là một trong những địa phương có nhiều làng nghề, phố nghề thủ công truyền thống. Nổi tiếng nhất vẫn là bánh canh..

Banh canh ca thu Phu Quoc Bánh canh cá thu Phú Quốc

Đêm trước, chúng tôi được anh Trịnh Công Phát, chủ một nhà hàng ở Phú Quốc thiết một bữa tiệc thịnh soạn. Trong lúc hào hứng kể về những..

Noi banh canh Thach Sanh Nồi bánh canh Thạch Sanh

Chiều ngày 7-6, du khách đã chứng kiến lễ rước nồi bánh canh Thạch Sanh do khách sạn Yasaka-Sài Gòn- Nha Trang tổ chức.

Tu nau banh canh Tự nấu bánh canh

Nạc giò heo luộc chín, lấy nước hầm tôm khô chan bánh canh. Món ăn kèm thêm giá, hẹ hấp dẫn.

Nha TrangDiem hen Lap ky luc voi noi banh canh nang hon 1 5 tan “Nha Trang-Điểm hẹn”: Lập kỷ lục với nồi bánh canh nặng hơn 1,5 tấn

Ngày 8/6, Trưởng BTC Festival biển Nha Trang-Điểm hẹn 2007, ông Lê Xuân Thân đồng thời là Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, mọi..