Het hung voi FPT Hết “hứng” với FPT?

Việc nhà đầu tư chiến lược của FPT là Texas Pacific Group (TPG) đã bán gần 1,2 triệu cổ phiếu FPT đã để lại dấu hỏi lớn cho nhiều nhà đầu..

Thi truong o to bat ngo tang toc hon 60 Thị trường ô tô bất ngờ tăng tốc hơn 60%

Xua tan những số liệu ảm đạm của những tháng trước, lượng xe bán ra của các nhà sản xuất ôt tô trong nước tháng 12/2006 bất ngờ tăng tới..

Nha dau tu ngoai khong con cam trich Nhà đầu tư "ngoại" không còn cầm trịch

Diễn biến thú vị nhất trong tuần giao dịch vừa qua là sự tranh chấp giữa lực lượng mua vào và lực lượng bán ra. Phá sản nhiều toan tính Đặc..

Vang co xu huong giam nen ban ra Vàng có xu hướng giảm, nên bán ra ?

Sau hai tuần leo thang và tạo ra một cơn lốc tăng giá mạnh nhất kể từ đầu năm tới nay với tổng mức tăng lên tới 80.000 đồng/chỉ, ngày 13/9,..

17000 dongUSD nguoi dan van do xo di mua 17.000 đồng/USD, người dân vẫn đổ xô đi mua

(VM)- Đến cuối giờ chiều 8/5, giá USD đã tăng lên mức chóng mặt: 17.000 đồng/USD. Các cửa hàng kinh doanh ngoại tệ cho biết, USD tăng giá..

Thi truong vang tiep tuc dong danh Thị trường vàng tiếp tục đỏng đảnh

Trong ba ngày qua, giá vàng trong nước tiếp tục biến động bất thường với mức tăng/giảm mỗi ngày lên đến 10.000 đồng/chỉ. Nguyên nhân chính..

Vi sao IFC giam ty le so huu tai Sacombank Vì sao IFC giảm tỷ lệ sở hữu tại Sacombank?

Công ty Tài chính Quốc tế (IFC) chuẩn bị đầu tư vào một số lĩnh vực khác bằng việc giảm bớt tỷ lệ sở hữu tại Sacombank. Trước đó, ngày..

Vang tang nha dau tu o at ban ra Vàng tăng, nhà đầu tư ồ ạt bán ra

Đúng như dự báo của một số chuyên gia hồi đầu tuần, giá vàng thế giới tiếp tục tăng trong phiên ngày 6/9, kéo theo giá vàng trong nước sáng..

17 5 Cac nha DTNN tang cuong ban ra 17/5: Các nhà ĐTNN tăng cường bán ra

Trong phiên giao dịch ngày 17/5, khối các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) tiếp tục duy trì lượng mua vào nhiều hơn bán ra. Tuy nhiên, khối nhà..

Khoi nha DTNN ban ra 840.370 co phieu Khối nhà ĐTNN bán ra 840.370 cổ phiếu

Theo thống kê chính thức của TTGDCK TP.HCM, khối các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) sáng ngày 13/6 đã bán ra 49 mã cổ phiếu và 1 mã chứng chỉ..

Luong mua duy tri luong ban ra tang manh Lượng mua duy trì, lượng bán ra tăng mạnh

Trong hai phiên cuối tuần lượng bán của khối ngoại tăng rất mạnh nhưng tính chung cả tuần, lượng mua ròng vẫn đạt trên 2 triệu đơn vị...

Thong ke so xe ban ra thang 2 tai thi truong My Thống kê số xe bán ra tháng 2 tại thị trường Mỹ

Với hãng Ford Motor và Chrysler Group thì chẳng thể nào mà vui được khi con số bán ra của họ giảm 13,5% (Ford) và 8% (Chrysler). Còn đối..

Luong xe hoi ban ra tang dot bien Lượng xe hơi bán ra tăng đột biến

Hôm qua 5.8, báo cáo sản lượng xe ôtô bán ra của Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ôtô Việt (VAMA) trong tháng 7 cho thấy những con số khả quan...

HP dan dau the gioi ve luong may chu ban ra HP dẫn đầu thế giới về lượng máy chủ bán ra

Theo số liệu báo cáo quý 2 năm 2004 của IDC, HP tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về lượng máy chủ bán ra trên toàn thế giới liên tục trong 9..

Nha dau tu nuoc ngoai dot ngot giam manh luong mua vao Nhà đầu tư nước ngoài đột ngột giảm mạnh lượng mua vào

Lượng cổ phiếu mua vào của các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) trong phiên giao dịch hôm qua (21/6) đột ngột giảm mạnh, tuy nhiên vẫn cao hơn..

Sony chuan bi ban ra dia trang Blu Ray Sony chuẩn bị bán ra đĩa trắng Blu-Ray

Sony vừa công bố trong ngày 8-3 rằng sẽ chính thức bán ra loại đĩa trắng Blu-Ray ghi xóa nhiều lần vào cuối tháng 3 này. Tuy nhiên Sony chỉ..

Con sot vang Mua hay ban Cơn sốt vàng: Mua hay bán?

Giá vàng thị trường trong nước cuối giờ ngày hôm qua 14/1/2008 đã tăng lên mức cao nhất trong lịch sử giá vàng từ trước đến nay. Vàng SJC..

Co dau hieu ep gia co phieu de mua Vietcombank Có dấu hiệu ép giá cổ phiếu để mua Vietcombank?

Sau 2 phiên tăng giá, hàng loạt cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam lại sụt giảm mà nguyên nhân được cho là do tác động của việc..

Vang dot ngot leo len 1 2 trieu dongchi Vàng đột ngột leo lên 1,2 triệu đồng/chỉ

(VM)- Giá vàng thế giới tăng hơn 12 USD trong phiên giao dịch hôm qua do đồng USD suy yếu và nhu cầu vàng giao ngay tăng vọt khiến thị..