» Tìm kiếm:

bán phá giá

DN co the lai cac quyet dinh ban pha gia cua EC DN có thể "lái" các quyết định bán phá giá của EC

Doanh nghiệp Việt Nam có thể "lái" các quyết định của Uỷ ban châu Âu (EC) trong các vụ kiện bán phá giá? Điều gần như "không tưởng" này lại..

Doi sach duong dau voi to tung ban pha gia Đối sách đương đầu với tố tụng bán phá giá

Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc có sản phẩm xuất ra nước ngoài thường bị nước nhập khẩu kiện vì cho rằng họ đang bán phá giá. Một số hãng nhờ..

Khong co co so nghi ngo det may ban pha gia Không có cơ sở nghi ngờ dệt may bán phá giá

Đến cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11/2007, Bộ Thương mại Mỹ sẽ công bố số liệu giám sát dệt may nhập khẩu từ Việt Nam. Đây là thời điểm..

So vu dieu tra ban pha gia tren the gioi dang giam Số vụ điều tra bán phá giá trên thế giới đang giảm

Theo Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), trong 6 tháng cuối năm ngoái, các nước đối tác thương mại đã tiến hành tổng cộng 149 vụ điều tra về..

Du thao quy dinh ve ban pha gia con so sai "Dự thảo quy định về bán phá giá còn sơ sài"

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Trưởng ban Vật giá chính phủ đã thừa nhận như vậy trong buổi tọa đàm về Pháp lệnh giá diễn ra hôm qua tại Hà Nội...

VN khong ban pha gia xe dap vao thi truong EU VN không bán phá giá xe đạp vào thị trường EU

Đó là nội dung được Hiệp hội Xe đạp - xe máy VN (VBMA) khẳng định trong văn bản giải trình về việc xe đạp VN bị điều tra bán phá giá tại..

My se kho khan voi vu kien ban pha gia tom Mỹ sẽ khó khăn với vụ kiện bán phá giá tôm

Ngày 24/1 các nhà sản xuất tôm phía Nam nước Mỹ sẽ có kết luận sơ bộ để xem xét đến khả năng khởi kiện Việt Nam bán phá giá tôm sú tại Mỹ...

Con tom VN chuan bi sang My hau kien Con tôm VN chuẩn bị sang Mỹ hầu kiện

Theo luật sư Lê Công Định, Công ty luật White - Cases, khả năng tôm VN bị kiện bán phá giá ở Mỹ đã gần như chắc chắn. Liên minh Tôm..

VN luon thua trong cac vu kien ban pha gia tai sao VN luôn thua trong các vụ kiện bán phá giá, tại sao?

Bà Đinh Mỹ Loan, Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Thương mại thành thật cho biết, nhiều người đã nói đùa tên viết tắt của Cục Quản lý cạnh tranh..

Go noi that co nguy co bi kien ban pha gia Gỗ nội thất có nguy cơ bị kiện bán phá giá

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP HCM (Hawa) Trần Quốc Mạnh, sản phẩm gỗ VN đang trong tầm ngắm kiện bán phá giá, nhất..

Chuan bi cho vu kien ban pha gia ca basa Chuẩn bị cho vụ kiện bán phá giá cá basa

Chiều nay, Bộ Thủy sản sẽ chủ trì cuộc họp liên bộ, ngành để thống nhất phương án xử lý trước việc Hiệp hội chủ trại cá nheo Mỹ (CFA) kiện..

Se kien doanh nghiep nuoc ngoai ban pha gia tai Viet Nam Sẽ kiện doanh nghiệp nước ngoài bán phá giá tại Việt Nam

Phó Chủ tịch UBND TPHCM, ông Nguyễn Thiện Nhân quả quyết như vậy tại buổi làm việc với 11 DN có sản phẩm công nghiệp chủ lực hôm qua, 14/6.

Kien DN nuoc ngoai ban pha gia tai Viet Nam Kiện DN nước ngoài bán phá giá tại Việt Nam

Phó Chủ tịch UBND TPHCM, ông Nguyễn Thiện Nhân quả quyết như vậy tại buổi làm việc với 11 doanh nghiệp (DN) có sản phẩm công nghiệp chủ lực..

Cham dut vu kien ban pha gia giay o Canada Chấm dứt vụ kiện bán phá giá giày ở Canada

Bộ Thương mại vừa cho biết, Tòa án Thương mại quốc tế Canada đã ra phán quyết cuối cùng, chấm dứt vụ kiện các doanh nghiệp Việt Nam bán phá..

VN khong ban pha gia tom VN không bán phá giá tôm

Việt Nam không bán phá giá tôm vào thị trường Mỹ và Liên minh Tôm miền Nam Hoa Kỳ (SSA) kiện một số nước bán phá giá tôm vào thị trường này..

Ban pha gia Duoc Khong duoc Bán phá giá: Được? Không được?

TTCN - Có thể nói việc xác định như thế nào là hành vi bán phá giá là một trong những nội dung hết sức quan trọng của Luật cạnh tranh. Bán..

Thang thua ban pha gia Thắng - thua bán phá giá

“Ở đây không nên nói đến chuyện thắng - thua, vì quan niệm thắng - thua trong bối cảnh này là hoàn toàn khác so với khái niệm thông..

Viet Nam thang vu kien ban pha gia giay tai Canada Việt Nam thắng vụ kiện bán phá giá giày tại Canada

Chủ tịch Hiệp hội da giày Trần Mạnh Thư vừa cho TS biết, Tòa thương mại quốc tế Canada (CITT) đã ra phán quyết khẳng định mặt hàng "giày và..

DOC khang dinh Trung Quoc ban pha gia do go DOC khẳng định Trung Quốc bán phá giá đồ gỗ

Nguồn tin từ Thương vụ Việt Nam tại Mỹ cho hay, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa ra phán quyết sơ bộ khẳng định các nhà sản xuất và xuất khẩu..

Phan doi cao buoc Viet Nam ban pha gia tom vao My Phản đối cáo buộc Việt Nam bán phá giá tôm vào Mỹ

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản (VASEP) vừa ra thông cáo phản bác việc một số nghị sĩ Mỹ chuẩn bị trình Hạ viện nước này dự thảo..